xs
xsm
sm
md
lg

ทุ่มโหวต! 12 Boys ผู้เข้าแข่งขันรายการ Superboy Project Presented by GSB

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รักใครเชียร์ใครโหวตได้เลย สำหรับ 12 Boys ผู้เข้าแข่งขันในรายการ “Superboy Project Presented by GSB” (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) รายการที่มีโอกาสเป็นเดิมพันเพื่อค้นหา 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 ศิลปินบอยแบนด์ (Boy Band) อนาคตซูเปอร์สตาร์ระดับเอเชีย พร้อมชิงรางวัลมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.00 - 16.00 น. ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 จัดโดย นักปั้น “โอ๋ ยชญ กรณ์หิรัญ” หรือ “โอ๋ Starhunter” บอสใหญ่ สตาร์ ฮันเตอร์ สตูดิโอ (Star Hunter Studio) ร่วมกับ ธนาคารออมสิน โดยเปิดให้โหวตตั้งแต่วันจันทร์ที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา

สำหรับรูปแบบที่ 1 สามารถโหวตผ่านระบบเครือข่ายมือถือ รายการ “Superboy Project Presented by GSB” เปิดโอกาสให้แฟนคลับจัดกรุ๊ปโหวตเลือกบอยแบนด์ 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 ได้ด้วยตัวเอง เพียงแค่เลือกหนุ่มหล่อมากความสามารถทั้ง 12 Boys จาก 5 สาย ไม่ว่าจะเป็น สายคิวท์ สายซึ้ง สายอบอุ่น สายเอ็นเตอร์เทน หรือ สายแร็ปเต้นเก่ง จะสไตล์ไหนก็ได้ ที่คิดว่าปังที่สุด ทำได้ง่ายๆ โดยการพิมพ์ SB แล้วเว้นวรรค ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันในรายการที่กำหนดไว้คือ B1 - B12 ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคุณอยากให้บอยแบนด์ 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 มีครบทุกสาย เพื่อไม่ให้เป็นการรักพี่เสียดายน้อง ก็ให้เลือกคนที่ใช่จาก 5 กลุ่ม Big Boy บาส, เต้, ตี๋, คิมม่อน, คอปเตอร์ เข้ามาเป็น SBFIVE GEN2 ขอย้ำ! การพิมพ์เพื่อโหวต ต้องเว้นวรรคระหว่างหมายเลข และหมายเลขที่เลือก ต้องห้ามซ้ำ ห้ามขาด ห้ามเกิน เพราะฉะนั้นต้องเลือกให้ครบทั้ง 5 หมายเลขต่อการโหวต 1 ครั้ง แล้วส่ง SMS ไปที่หมายเลข 4899777 ผู้ถูกโหวตจะได้รับ 1 คะแนน ต่อการโหวต 1 ครั้ง ค่าบริการ 3 บาท หรือ จะจัดเต็มด้วย BIG VOTE ซึ่งผู้ถูกโหวตจะได้รับ 10 คะแนน ต่อการโหวต 1 ครั้ง ค่าบริการ 25 บาท ด้วยการส่ง SMS ไปที่หมายเลข 4899099

ส่วนรูปแบบที่ 2 โหวตผ่านระบบ GSB Money สามารถโหวตโดยใช้ GSB MONEY GSB POINT เงื่อนไขการโหวต ดังนี้ ลงทะเบียนที่ https://superboyproject.gsb.or.th เพื่อเช็ค GSB POINT, เป็นลูกค้าออมสินที่สมัครใช้บริการ MyMo, ระบุหมายเลขโทรศัพท์ (หมายเลขเดียวกับ MyMo) เพื่อลงทะเบียนในระบบโหวต, ต้องใช้คะแนน GSB MONEY GSB POINT ในการโหวต (1 Point เท่ากับ 1 คะแนนโหวต), สามารถเลือกโหวต ได้ 2 แบบ 1. โหวตทีม เลือก 5 หนุ่มที่เชียร์ ดันให้ปัง เพื่อให้เป็นบอยแบนด์ 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 และ 2. โหวตเดี่ยว ทุ่มโหวตให้ 1 คน (*เอกสิทธิ์เดียวเฉพาะของธนาคารออมสินเท่านั้น) ลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และเปิดโหวตพร้อมกัน ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 16 กันยายน สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรเดบิต GSB x SBFIVE GEN CARD จะได้รับสิทธิ์ Top Up คะแนนโหวต 5 เท่า (จำกัด 1 สิทธิ์/ วัน)

ทุกวันอาทิตย์พบกับ Live Concert รายการ “Superboy Project Presented by GSB” ตั้งแต่เวลา 14.00 - 16.00 น. ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เริ่มออกอากาศครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...