xs
xsm
sm
md
lg

"รัศมีแข" ยอมรับสุดทน แจกกล้วยคนบูลลี่ เชิดใส่คนด่าน่าเวทนา ลั่นผัวรักค่ะ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"รัศมีแข" เผย "ต้นหอม" อยากจิกหัวตัวเองแล้วตบหลังลูกตกเตียง โทษตัวเองเพราะเสียใจ เร่งสร้างบ้านหลังใหม่ให้เสร็จเพื่อลูก แจงนาทีแจกกล้วยถูกบูลลี่ที่สนามบิน ข่มอารมณ์แล้วแต่ไม่ไหว
ตกอกตกใจกันเป็นแถวๆ หลัง "น้องปกป้อง" ลูกบุญธรรม "ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์" ตกเตียง ล่าสุด "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" เผยว่าสาวต้นหอมรู้สึกผิด และเสียใจหนักมากที่ทำลูกตกเตียง ถึงขนาดอยากจิกหัวแล้วตบตัวเองเลยทีเดียว

"ตอนนี้ก็ไม่มีอะไรแล้วค่ะ ทุกอย่างปกติดี พาไปหาหมอมาแล้วก็ไม่ได้รับบาดเจ็งอะไร มันเป็นเรื่องที่ต้องเกิดขึ้นอยู่แล้ว เพราะเขาอยู่ในวัยที่เขาตื่นมาแล้วเขาเงียบ แล้วอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้มีใครตั้งใจ"

ต้นหอมโทษตัวเองเพราะเสียใจ
"ใช่ พี่หอมเสียใจมาก แขไปเจอเขาหลังจากปกป้องตกเตียง เราก็อยากดุเขานะ แต่พอมองหน้าเขาเรารู้เลยว่าเขาเศร้า เอาจริงๆ เราก็ไลน์ไปถาม แล้วก็บอกว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องซีเรียส แต่เขาบอกว่าอยากจิกหัวตัวเองแล้วตบเลยตอนที่ลูกตกเตียง"

"ตอนนั้นเราถ่ายงานอยู่ต่างจังหวัด คือไม่ได้ทำอะไรเลย คุยโทรศัพท์ตลอด ทุรนทุรายเหมือนสิงโตทำลูกหาย แล้วลูกเป็นอะไร เราก็คอยอัปเดตอาการน้องตลอด แต่ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว พัฒนาการก็เริ่มเกาะได้ ส่วนพี่หอมก็ต้องรีบทำบ้านให้เสร็จ เพราะตอนนี้อยู่คอนโดก็ค่อนข้างคับแคบ แต่ตกครั้งเดียวก็พอแล้วล่ะ ไม่ต้องตกอีก (หัวเราะ)​ พอวันนั้นแขกลับไปถึงก็รื้อเตียงออกหมดเลย แล้วก็ใส่คอกไว้"

เผยกรณี ต้นหอมกังวล ตนสอนภาษาสวีดีช ส่วน "ซอ จียอน" สอนภาษาเกาหลีน้องปกป้อง
"คือแขก็เลี้ยงหลานมาประมาณสัก 8 คนแล้วที่สวีเดน แล้วเราก็ใช้สองภาษาตลอด หมอต่างประเทศก็ให้พูดหลายภาษาได้ ซึ่งแขว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไร คือแขบอกแล้วว่าในการเลี้ยงปกป้อง พี่หอมต้องโอเค พี่หอมต้องสบายใจ ก็จะมีการพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ซึ่งแขก็คงพูดสวีดิชต่อไป ตอนนี้มันอาจจะดูเป็นภาษาที่ไม่จำเป็น แต่ในอนาคตวันนึงเผื่อเขาจำเป็นต้องใช้จริงๆ เขาก็จะได้มีตรงนั้น เพราะล่าสุดโจนัสแฟนแขมาเขาก็เรียกภาษาสวีดิชปกป้องก็หัน เราก็เออดี"

เล่านาทีโดนบูลลี่ที่สนามบิน ฟิวส์ขาดถึงขนาดแจกกล้วย รับต้องข่มอารมณ์ เจอแบบนี้ต้องสวดมนต์
"จริงๆ ก็ค่อนข้างอึดอัด เราก็ไม่รู้ว่าฝรั่งไปโดนตัวไหนมาเนอะ มันเหมือนคนอยู่ในลูกโป่งแล้วไม่มีทางออก ทุกครั้งที่แขพูดภาษาไทยเขาจะหันมามองหน้า แล้วหันไปมองกันและหัวเราะ ซึ่งเป็นทุกครั้งเวลาที่แขพูดภาษาไทย ตอนแรกแขก็คิดอะไร คิดว่าเขาคงตกใจที่รูปลักษณ์เราเหมือนคนต่างชาติแล้วพูดไทย แต่มันเป็นตั้งแต่ไฟลต์จนมาขึ้นบัสไปเทอร์มินอลมันก็ยังเป็นอย่างนั้นอยู่ จนแขหมดความอดทน ก็เลยให้กล้วยเขาไปคำใหญ่ๆ ก่อนคำนึง เขาก็หันมา เขาก็รู้ว่าเราไม่พอใจ"

"เขาบอกว่าฉันมองเธอเพราะเธอเป็นซูเปอร์สตาร์ แขเลยบอกว่าจะซูเปอร์สตาร์หรือไม่เธอก็ต้องให้เกียรติฉัน ไม่ใช่มามองหน้าแล้วขำ ก็เหมือนจะมีเรื่องกันเลยแหละ เตรียมหาเบอร์โทรศัพท์ตำรวจท่องเที่ยวไว้แล้ว เพราะฟีลขาดแล้ว และที่แขโพสต์ไปแขอยากให้คนที่อยู่บนรถบัสที่เป็นคนไทยว่าไม่ใช่อยู่ดีๆ แขตะโกนแบบนั้น แต่มันมีเหตุและผลมา แล้วมีคนมาเมนต์ด้วยว่าเขาเห็นเหตุการณ์อยู่ พอเราเดินไปเขาก็ยังไม่หยุด เขายังพูดต่อ"

"ตอนนั้นต้องข่มอารมณ์เยอะมาก เพราะถ้าภาพออกไปว่าแขไปตีกับฝรั่งมันก็ไม่ดี เหมือนวุฒิภาวะของเรามันยังไม่พอ แต่เราก็ยอมรับนะ ว่าตอนนั้นมันเหลืออดจริงๆ มัน 1 ชม.บนไฟลต์บิน และอีกครึ่งชม.บนบัส มันก็ไม่ไหวแล้ว เป็นอะไรที่เจอจังๆ ต่อหน้าด้วย ก็ถือว่าหนักที่สุดแล้วค่ะ เพราะไม่สามารถเดินหนีหรือไปไหนได้ ต้องยืนอยู่ตรงนั้น แต่ปกติก็จะมีอยู่แล้วไม่ว่าจะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ เจอแบบนี้ก็คงสวดมนต์หรือไม่ก็หยิบหูฟังมาใส่ ไม่สนใจดีกว่า เพราะท้ายสุดแขเลือกที่จะดำเนินชีวิตด้วยการไม่แลก"

รับโต้กลับคนเมนต์ "เวทนา" แต่ไม่แคร แฮปปี้ ผัวรัก
"มันเป็นการโต้ตอบกันอยู่แล้ว แต่ก็ไม่เป็นไร เรามีความสุข แฮปปี้ เลี้ยงหลาน คอมเมนต์ทำอะไรเราไม่ได้ ผัวเราก็รักเรายิ่งขึ้น เราก็เฉยๆ จริงๆ แล้วเรื่องบูลลี่ทุกคนเป็นหมด แขก็มีล้อคนอื่น แต่เราดูที่เจตนาดีกว่า เจตนาอยากจะให้คนที่เราล้อเจ็บตรงๆ อันนั้นมันไม่ได้สนุกเลย ถ้าเกิดการตอบโต้อาจจะมีการใช้กำลังกัน ซึ่งมันเป็นเรื่องไม่ดีเลย"กำลังโหลดความคิดเห็น...