xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) โต้รักขม "แพท" ไร้ปัญหา "โน้ต" โอดตอบแทนไม่ได้ ฝ่ายชายติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แพทริเซีย" ยันโพสต์เนื้อเพลงในไอจี ไม่มีดรามา ไม่ได้มีปัญหากับ "โน้ต วิเศษ" หลังอีกฝ่ายถูกอักษรย่อ ติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน โบ้ยถามฝ่ายชายเอง ไม่กล้าตอบว่ามั่นใจว่าไม่ใช่ฝ่ายชาย ลั่นเร็วไปที่จะระบุสถานะ ขอใช้เวลา ย้ำโสด ไม่กังวลข่าวเจ้าชู้ แต่ก็ไม่มั่นใจ บอกเร็วเกินไปที่จะตัดสินหลังเปิดตัวคบหาดูใจกัน ก็มีข่าวตามมาทันที โดย "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" เจออักษรย่อไฮโซติดหนี้ 30 ล้าน จนเป็นสาเหตุให้แม่นางเอก "แพทริเซีย กู๊ด" ออกอาการไม่ปลื้ม ขณะที่สาวแพทได้โพสต์ข้อความคล้ายอกหักในอินสตาแกรม ล่าสุดสาวแพทขอเคลียร์ในงานเปิดตัวสินค้าบำรุงเส้นผมแบรนด์น้องใหม่ Tosee’ ภายใต้การผลิตของ Go Hair ยันไม่มีดรามาอะไรทั้งนั้น ที่โพสต์ไปคือเนื้อเพลง และไม่ตกใจที่คนจะตีความกันไปใหญ่โต

"จริงๆ เป็นเนื้อเพลงจากเพลง Circles ของ Post Malone ไม่มีอะไรไม่ดรามานะคะ หนูฟังแล้วหนูชอบ เลยเอามาเขียน ส่วนหลายคนคิดว่ามีปัญหากับพี่โน้ต ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ ปกติ ทุกอย่างโอเคปกติดี ถามว่าพอคนเอาไปตีความแล้วเรารู้สึกยังไงบ้าง จริงๆ หนูว่าคนก็รู้จักเพลงนี้ค่อนข้างเยอะ เลยไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะเราเองก็ฟังเพลงบ่อย ไม่ว่าจะลงแคปชั่นหรือว่าลงในสตอรี่ก็จะแชร์เพลงให้กับทุกคนได้รับฟังอยู่แล้ว ส่วนคนตีความแบบนั้นก็ไม่เชิงตกใจค่ะ ถามว่าพี่โน้ตตกใจไหม ก็ไม่นะคะ ก็อาจเป็นเพราะเป็นกระแส พอลงไปคนก็เลยโยง มันก็มีเข้ามาเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นลงอะไรไปก็อาจจะเป็นเรื่องได้ (หัวเราะ) ตอนแรกหนูก็ไม่ได้คิดอะไรค่ะ หนูฟังเพลงชอบเนื้อเพลงก็เลยลงค่ะ"

สัมพันธ์เหมือนเดิม เร็วไปที่จะระบุสถานะ
"เหมือนเดิมค่ะก็ยังคุยๆ ปกติ หนูไม่ได้เรียกว่าชัดเจนขึ้นค่ะ ส่วนตัวเองก็ยังคิดว่ามันยังเร็วไป ถ้าจะต้องมาระบุว่ามันคืออะไร ไม่เกี่ยวกับข่าวที่ค่อนข้างแรง หนูว่ามันเป็นความรู้สึกส่วนตัวมากกว่า ส่วนจะมูฟออน โกออนไหม แซวเก่งมากเลย (หัวเราะ) คือชีวิตก็ต้องอยู่กับปัจจุบันค่ะ พยายามทำให้มันดีขึ้นในทุกๆ วัน ทุกวันนี้ก็ไปไหนด้วยกันปกติค่ะ"

ยันอีกฝ่ายอารมณ์ดี ข่าวที่ผ่านมาพิสูจน์หลายอย่าง
"อารมณ์ดีค่ะ เขาก็เป็นเขา ถามว่าที่ผ่านมาพิสูจน์ด้วยไหมว่าเขาอยู่ข้างๆ เรา หนูว่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันก็พิสูจน์หลายๆ อย่างเลยแหละค่ะ ทั้งตัวเราด้วย คนรอบข้างเราด้วย ทำให้เราโตขึ้นจริงๆ"

ไม่ขอตอบแทนหลังฝ่ายชายถูกอักษรย่อถล่ม เป็นไฮโซหนุ่มติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน ไม่ได้มั่นใจว่าไม่ใช่อีกฝ่ายเพราะไม่ไปก้าวก่ายกัน
"อันนี้ก็เข้าใจได้ค่ะ แต่หนูว่าอะไรที่มันเกี่ยวกับเขาก็ให้เขามาพูดเองดีกว่า หนูเองก็ขอไม่พูดถึงเรื่องส่วนตัวเขาค่ะ ข่าวนี้ก็เห็นค่ะ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร หนูไม่ได้ถามไถ่ค่ะ หนูว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวค่ะ ข่าวบางทีก็เขียนให้มันยิ่งใหญ่หรือว่าดูเป็นเรื่องเกินจริงได้ด้วยค่ะ เขาก็ไม่นอยด์นะคะ ถามว่ามั่นใจไหมว่าไม่ใช่เขา มั่นใจไหมเหรอคะ อย่าเรียกว่ามั่นใจดีกว่าคือหนูก็ไม่ได้ไปก้าวก่ายหรือไปอะไรเรื่องส่วนตัวเขาขนาดนั้นอยู่แล้วค่ะ"

"แพลนไปไหนด้วยกันยังค่ะ ยังไม่มีแพลนอะไรเลยค่ะ ตอนนี้คือหนูเรียนไอเอลและกำลังสมัครเรียนอยู่ ไม่อยากพับนะคะ คือเราก็ตั้งใจไว้แล้ว แล้วก็อยากทำตามเป้าหมายของเราเอาไว้ ส่วนเขาจะตามไปไหม ไม่ได้ถามเขาเลยค่ะ จริงๆ หนูว่าทุกคนก็ทราบว่าเราก็มีแพลนที่จะไปเรียนแล้วอยู่แล้วอะค่ะ รอบนี้ถ้าไปก็ประมาณปีหนึ่ง แต่ขอให้ติดก่อนนะคะ ดูมหาวิทยาลัยไว้ประมาณ 3 ที่ค่ะ อยู่ในลอนดอนหมดเลย"

ไม่หวั่นต้องเจอหน้า "พีช พชร จิราธิวัฒน์" แฟนเก่า
"ไม่กลัวเลยค่ะ หนูไม่ได้อะไรอยู่แล้ว เจอได้ หนูแฮปปี้ หนูรู้สึกว่าเราก็เจอได้ปกติ ถามว่าด้วยระยะเวลาจะทำให้ห่างเหินกับพี่โน้ตไหม ไม่กลัวเลยนะคะ เพราะสุดท้ายแล้วเราก็อยากใช้ชีวิตของเรา (เรียกว่าเราเองก็มั่นใจในตัวพี่เขาอยู่เหมือนกัน?) อย่าเรียกว่ามั่นใจเลยค่ะ เพราะมันก็ยังเร็วไปในความรู้สึกของหนู ขอดูๆ กันไปก่อนดีกว่า"

ไม่กังวลข่าวเจ้าชู้ ลั่นหากจะตัดสินอีกฝ่ายก็เร็วเกินไป
"หนูก็ไม่กังวลนะคะ เพราะเท่าที่รู้จักและสัมผัสพูดคุยกัน เราก็ยังไม่ได้คิดไปถึงตรงนั้น คือยังไม่ได้รู้สึกว่าเขาเจ้าชู้ ถามว่ามีผลต่อความสัมพันธ์ไหม ไม่เลยค่ะ คือเวลาที่หนูคุยกับใครสักคน หนูก็จะพยายามคุยกับคนคนนั้นจริงๆ หนูไม่ได้เอาข่าวมาใส่ใจมากกว่า (พี่เขาเคยแสดงความมั่นใจให้เราเห็นบ้างไหมว่ามีเราแค่คนเดียว?) ก็คงต้องใช้เวลาดูค่ะ เพราะเอาจริงๆ มันก็เร็วเกินไปนิดหนึ่งนะคะ หากเราจะไปตัดสินเขา ว่าเขาเป็นอย่างนั้นหรือเป็นอย่างนี้ ถามว่าเรารับมือผู้ชายเจ้าชู้ได้ไหม อย่างที่บอก เราต้องให้เป็นเรื่องของเวลาไปดีกว่า หนูก็คุยทีละคนอยู่แล้วค่ะ"

ขอบคุณที่ชมสวยมีออร่า พยายามดูแลตัวเองทั้งร่างกายและจิตใจ
"ใช่เหรอ ก็...ขอบคุณค่ะ ขอบคุณจริงๆ ค่ะ คือที่ผ่านมาหนูก็พยายามที่จะออกกำลังกาย พยายามที่จะดูแลตัวเองมากขึ้น ดูแลทั้งจิตใจและร่างกายไปพร้อมๆ กัน เพราะหนูก็ไม่อยากโทรม"

ยังโสดเต็มตัว ไม่อยากรีบระบุสถานะ
"อุ้ย โสด โสดดีกว่าค่ะ คือหนูก็ไม่ได้อยากรีบระบุอะไรขนาดนั้น มันค่อนข้างเร็วไปนะสำหรับหนู ซึ่งทางพี่โน้ตเขาก็เข้าใจ เขาไม่ได้รีบ เอาเป็นว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวเรามาอัปเดตกันดีกว่านะ ขอดูไปก่อน"

แม่ปวดหัวกับเรื่องที่ผ่านมา แต่ยังไม่เจอหน้าโน้ต
"คุณแม่ก็ปวดหัวค่ะ และหนูเองก็ไม่ได้อยากให้ท่านต้องมาเครียดเรื่องลูก ซึ่งที่ผ่านมาหนูก็พยายามทำงาน พยายามเรียน เพื่อที่จะให้ทางครอบครัว และคนรอบข้างสบายใจ ถามว่าพี่โน้ตมีโอกาสเจอคุณแม่ไหม ยังค่ะ ยังเลย ถามว่าแม่สบายใจขึ้นไหม ก็ไม่ทราบเหมือนกันนะคะ แต่ก็หวังว่าจะสบายใจขึ้น"

ไม่มีโอกาสออกอีเวนต์คู่กัน
"คงไม่ค่ะพี่ ไม่เลย ไม่เคยคิดถึงตรงนั้นเลยค่ะ และพี่เขาก็ไม่ได้เป็นคนที่ชอบออกงานหรืออะไรด้วย"

อยากรับละครอยู่ อยากพัฒนาฝีมือ ไม่หวั่นกลับไปรับบทสาวใสๆ ไม่ได้อีกแล้ว
"ก็อยากรับมากเลยนะคะ เพราะหนูเองก็อยากที่จะพัฒนาฝีมือ อยากจะรับบทบาทที่มันแตกต่างกัน แต่ด้วยตาราง และแผนต่างๆ ที่หนูวางไว้ มันก็อาจจะทำให้หนูทำงานไม่ทันค่ะ ข่าวที่ออกมาไม่มีผลเลยค่ะ ก็อย่างที่บอก หนูก็พยายามทำงานทุกงานให้เต็มที่ และทำให้มันดีขึ้นเรื่อยๆ ก็อยากให้มองว่าข่าวก็อยู่ส่วนข่าว ส่วนชีวิตจริง คนที่รู้จักเราจริงๆ ก็จะรู้ว่าอะไรเป็นยังไง"

"ส่วนที่มองว่าไม่สามารถกลับไปรับบทสาวใสๆ ได้แล้ว จริงๆ การนักแสดงมันก็ควรจะได้รับหลากหลายบทบาทนะคะ เพราะฉะนั้นหนูก็ไม่ซีเรียสเลย ได้เปลี่ยนบ้างก็ดี แต่ถ้าจะไม่เปลี่ยนหนูก็โอเค หนูก็แฮปปี้แล้วค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...