xs
xsm
sm
md
lg

เวอร์เอาไว้ก่อน "ใบเตย" แต่งครั้งเดียว ทุ่ม 10 ล้าน เชิญแขกทะลุพันคน ชุดเจ้าสาว 8-9 ชุด ไม่ทิ้งซิกเนเจอร์ต้องแน่นอก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ใบเตย" ไม่แคร์ ดรามางานแต่ง 10 ล้าน ครั้งหนึ่งในชีวิต ขอทุ่มไว้ก่อน แต่ยอมรับถ้าหากเกิน 100 ล้านคงเป็นลม โวชุดเจ้าสาว 8-9 ชุด เชิญแขกทะลุพันคน พรีเวดดิ้งเกือบชุดว่ายน้ำ เป็นชุดแน่นอก เป็นซิกเนเจอร์ คาดหวังสินสอดจาก "ดีเจแมน"

เป็นอีกหนึ่งงานวิวาห์ที่น่าจับตาอยู่ไม่น้อย สำหรับ "ใบเตย อาร์สยาม" สุธีวัน ทวีสิน กับ "ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา" ล่าสุดแว่วมาว่างบประมาณในการจัดงานแต่ง 10 ล้านไปแล้ว ซึ่งสาวใบเตยก็เปิดใจระหว่างมาร่วมงาน The Blooming Gallery ฉลองเปิดสาขาใหม่ที่สยาม ที่ ร้าน The Blooming Gallery ชั้น 1 Lido Connect สยามสแควร์ซอย 3 ยอมรับว่าจริง แต่งครั้งหนึ่งในชีวิตเลยขอทุ่มเต็มที่

"ถ่ายพรีเวดดิ้งเรียบร้อยค่ะ เป็นการถ่ายพรีเวดดิ้งที่บาร์เตอร์กับ btmannottwobutone แล้วอาทิตย์หน้าจะมีภาพที่เป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ภูเก็ตค่ะ เพราะว่าเป็นสาวภูเก็ตเราก็กลับไปถ่ายที่ภูเก็ตด้วย ออกมาเกือบชุดว่ายน้ำ ได้พี่จอร์จ ธาดา ถ่ายให้"

"ถามว่าพี่แมนต้องเซ็กซี่ด้วยไหม พยายามอยากให้แกมีหุ่นที่เซ็กซี่กว่านี้ ให้ปั้นหุ่นอยู่ เพราะตั้งแต่แกเลิกต่อยมวย ก็ไม่ค่อยฟิตหุ่นเท่าไหร่ ห่างจากเข้ายิมไปนาน อยากให้มีกล้ามขึ้นนิดหนึ่ง"

"รูปที่ปล่อยมา ตัวใบเตยรู้สึกเฉยๆ รู้สึกว่าผอมจังแต่พอภาพออกมา มันก็โอเค ดูหล่อกว่าปกติ เป็นธีมแน่นอก เป็นความคิดของเราเลยว่าขอชุดที่เป็นซิกเนเจอร์ของเราสองคน นั้นก็คือชุดแน่นอก กับชุดต่อยมวย 10 fight 10 แต่ก็มีคอนเซปต์อื่นอีก ที่ปล่อยออกมาส่วนน้อย ความจริงที่ร้านทำมีเยอะหลายเซ็ตมาก"

"ถามว่างานแต่งเรายากไหม เพราะคนคาดหวัง ไม่ยากเลย ทุกวันนี้เราอยากให้คนที่เห็นงานเรา มางานเราประทับใจ มีความสุขกับเราทั้งสองคนมากที่สุด คงแฮปปี้แหละ เพราะแค่เห็นชุดแน่นอก มีคนถามมาเยอะว่าอะไรคือไฮไลต์ของงานเราก็เลยเผยเลยว่า นี้แหละ แน่นอก กับ 10 fight 10 คือซิกเนเจอร์ของเราสองคน เราเกิดมาจากตรงนี้ มีแซบกว่านี้แน่นอน แต่ว่าเป็นรูปมากกว่านี้ อาจจะได้ใช้ในการติดในงานแต่ง ดูว่าจะใช้ในส่วนไหน"

รับทุ่ม 10 ล้านจัดงานวิวาห์ ครั้งหนึ่งในชีวิต เจ้าบ่าวอาจหมดตัว แขกเกินพันคนไปแล้ว
"ค่ะ เต็มที่ ตอนที่ตกลงแต่ง หาโรงแรมไม่ได้นึกถึงเรื่องเงินเลย ลืม(หัวเราะ) ถ้าย้อนกลับไปได้ อาจจะเชิญแค่สื่อมวลชน (หัวเราะ) แต่เราโอเค ครั้งหนึ่งในชีวิต บ่าวสาวทุกคู่จะใช้คำนี้เหมือนกันหมด เจ้าบ่าวอาจจะหมดตัวได้”

"เขาก็ไม่ได้ทุ่มเต็มที่หรอก มันรวมหลายๆ ส่วน แต่ทั้งหมดนี้เจ้าบ่าวก็เป็นคนออก เราไม่ได้เสียอะไร เราบ่นแทนเจ้าบ่าว(หัวเราะ) เราไม่คิดว่าพองานสโคปมันกว้างขึ้น แขกเราเกินหนึ่งพันคนอยู่แล้ว อย่างอื่นมันก็เกินหมด ค่าใช้จ่ายมันก็บวก การ์ด ของชำร่วย เราตั้งใจทำมันอย่างดีมากๆ ไม่ได้นึกว่ามันเท่าไหร่ แต่รู้ว่าชอบแบบนี้ พอคิดเงินมาก็ เฮ้ย แต่ก็ตามนั้น ทุกร้านก็มีการบาร์เตอร์ ช่วยกันเต็มที่กับทุกแบรนด์ที่นำมาช่วยเรา ไม่ต้องห่วงนะคะ ในวันงานจะมีการรีวิวอย่างคับคั่ง (หัวเราะ) เพราะเป็นสายรีวิวอยู่แล้ว"

คาดหวังสินสอด เชื่อเจ้าบ่าวปาดเหงื่อไปแล้ว
"สินสอดอยากให้รอดูวันนั้นว่าเงินจะตั้งประมาณเท่าไหร่ เราก็คาดหวังมากๆ เหมือนกัน(หัวเราะ) มาถึงวันนี้ใบเตยไม่ได้คาดหวัง ยิ่งใกล้ถึงวันจัดการ เราเอ็นดูเจ้าบ่าวมากเลย ตายแล้วคงปาดเหงื่อไปแล้ว แต่ก็พูดเสมอว่าอยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้นะ พี่แมนสู้ งานเราต้องออกมาดี พยายามทำทุกอย่างที่ซัปพอร์ตเขา ถึงไม่ได้ช่วยออกเงิน แต่ก็เป็นกำลังใจให้เสมอ(หัวเราะ) เขาก็ออกเงินจัดงานทั้งหมด ทั้งพิธีเช้าพิธีเย็น"

ชุดเจ้าสาว 8-9 ชุด สุดยอด
"คร่าวๆ ตอนนี้มี 7 ชุด ในตอนเช้ามีหลายพิธี แต่เราจะหนักทางพิธีเย็น ตั้งแต่แถลงเสร็จก็จะเปลี่ยนชุดไม่หยุด พิธีเช้าก็จะเป็นทำบุญตักบาตร แห่ขันหมาก รดน้ำสังข์ แต่ว่าก่อนวันหมั้นวันแต่ง ก็จะมีการสมรสพระราชทาน กับสมเด็จพระสังฆราชก่อนด้วย ซึ่งก็อีกชุดนึง รวมแล้ว 8-9 ชุด"

"ก็จะรีวิวทุกชุดค่ะ ไม่ต้องห่วงเลย ที่เราพร้อมทำแบบนี้ เพราะเรามีแบรนด์ที่สนับสนุนเราเยอะ ต้องขอบคุณผ่านสื่อวันนี้ไปก่อนเลย ใบเตยพยายามแจกแจงให้ช่างหน้า ช่างผม แค่ช่างเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว คุณพ่อคุณแม่ ช่างก็ 10 คู่แล้วค่ะ"

ทะลุร้อยล้านคงเป็นลม
“คงไม่ถึงขนาดนั้น ถ้าขนาดนั้นคงเป็นลม เราอยากให้เป็นที่ที่มีความสุข อยากให้งานเป็นไปตามที่เราวาดฝันแค่นั้นเอง"

Don’t care move on มองดรามาเป็นเรื่องปกติ
"ดรามามีตั้งแต่วันคุกเข่า จนถึงวันนี้ก็ยังมีอยู่มากความดรามา หนูว่างานแต่งงานมันสนุกตรงนี้ มันคือเสน่ห์ มันคืองานวัดใจคน จริงๆ อันนี้เจอมากับตัว หลักๆ เลย ญาติทางคุณพ่อคุณแม่ ดรามาเรื่องแรกคือธีมสีชุด ยังไม่รู้เลยว่าเจ้าสาวใส่สีอะไร แต่ญาติๆ ถามว่าธีมสีอะไร แม่ต้องรีบไปตัดชุดแล้ว เราก็บอกว่าใจเย็นๆ นะคะ การ์ดยังไม่เสร็จเลย"

"มันก็มีความน้อยอกน้อยใจ อันนี้มีแน่นอน เตรียมรับสภาพ ซึ่งตอนนี้ก็รับมาเยอะแล้ว การแต่งงานครั้งนี้ไม่ได้หวังอะไรเลย นอกจากความสุขของแขกที่มางาน และความสุขของบ่าวสาว วันของหนูกับพี่แมน เราอยากทุกคนมางานเรา แล้วมีความสุขกับเราสองคนเท่านั้นเอง มาดูความสวยงามในงาน มาฟังเสียงเพลงที่เพราะทั้งหมดในงาน มาดูตัวอย่างงานแต่ง ที่ใครชอบสิ่งที่เราทำทั้งหมด เราอยากให้แฮปปี้กับตรงนี้ เรื่องอื่นเราไม่อยากให้คิดมาก หรือดรามาใดๆ ทั้งสิ้นจากงานแต่งครั้งนี้ เพราะว่าใบเตยกับพี่แมนเราเต็มที่ เราทุ่มทุน อยากให้ทุกคนมีความสุขกับตรงนี้จริงๆ ก็ Don’t care move on ค่ะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...