xs
xsm
sm
md
lg

ขนลุกเลย "คิม" เผยสุดสยึมกึ๋ย ถูกลูก "มาร์กี้" ดูดนม ไว้ใจ "หมาก" ฟอลโลว์สาวปริศนา ถูกยุให้เลิกตลอด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"คิมเบอร์ลี่" เชื่อ "หมาก" มือลั่นฟอลโลว์สาวปริศนา ตอนนี้กดอันฟอลโลว์ไปแล้ว ยันไม่ซีเรียส อีกฝ่ายชอบฟอลโลว์นางแบบ ก็เหมือนกับตนที่ชอบฟอลโลว์นายแบบ ยันไว้ใจ เข้าใจถูกยุให้เลิกกันตลอด เผยควงไปสวีตที่บ้านเกิดพาเจอครอบครัวครั้งแรก สอบผ่านว่าที่เขย สยึมกึ๋ยถูกลูก "มาร์กี้๋" ดูดนม แจงระหว่างคู่ตนกับ "ญาญ่า" ใครจะแต่งก่อน

เพิ่งจะมีโอกาสออกมาเคลียร์ข่าวครั้งแรกในงานเปิดตัว ”แคปซูลกาแฟสดสตาร์บัคส์ ครั้งแรกโดยเนสท์เล่ประเทศไทย” สำหรับ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" กรณีที่แฟนคลับเห็น "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ฟอลโลว์ไอจีผู้หญิงคนหนึ่ง ถึงขั้นตามไปด่ากันกระจายในไอจี และยุให้คิมเบอร์ลี่เลิกหมาก ซึ่งคิมเบอร์ลี่เผยว่าไม่ซีเรียส ฝ่ายชายแค่มือลั่นเท่านั้น

"คิมถามค่ะ พี่หมากเขาก็บอกอยู่ว่าเขาไม่รู้เลย ว่าเขาไปกดฟอล ไม่รู้จักเลยคนนี้ค่ะ ไม่รู้ด้วยว่าไปฟอลโลว์ตอนไหน คงมือไปโดนหรืออะไรสักอย่าง แฟนคลับถึงขนาดให้เราเลิกกับพี่หมากเลยเหรอ จริงๆ มันก็เกิดขึ้นได้นะ เรายังเคยเลย แบบเอ๊ะ คนนี้ไม่เห็นเคยรู้จักเลย มือมันไปโดนได้ค่ะ (ผู้หญิงคนนั้นเขาชี้แจงในไอจีว่าเขาก็งง?) ก็ขอบคุณค่ะ(หัวเราะ)"

"ถามว่ารู้สึกยังไง แฟนคลับยุให้เลิกกัน เขาก็ยุให้เลิกตลอดเวลาเลย (หัวเราะ) คือมีคนชอบก็ต้องมีคนเกลียดอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมดา ก็มีมาเรื่อยๆ ตลอด เรียกว่าเราก็จะเข้าไปบล็อกตลอด”

ลั่นหมากชอบฟอลโลว์นางแบบสวยๆ ลงรูปอาร์ตๆ ส่วนตัวเองก็ฟอลผู้ชายเหมือนกัน ไม่ซีเรียส
"คือเขาชอบฟอลอยู่แล้ว พวกนางแบบที่รูปสวยๆ ที่ลงรูปอาร์ตๆ เขาชอบอยู่แล้ว มันเป็นการถ่ายแบบอาร์ตของเขา ซึ่งเราก็เข้าใจค่ะ เราก็ฟอลนายแบบผู้ชายตั้งเยอะ(หัวเราะ) ไม่ได้ซีเรียสค่ะ ก็ยังไม่เคยมีอะไรที่ทำให้เรารู้สึกไม่ไว้ใจ"

"เราก็ไม่รู้ว่าข่าวดัง รู้แค่ว่ามือไปโดน แต่ไม่รู้ว่าเป็นข่าวใหญ่โตขนาดนี้(หัวเราะ) แฟนคลับมีไดเร็กไปหาพี่หมากค่ะ แล้วก็บอกว่าพี่หมากกดฟอลโลว์คนนี้ มือไปโดนหรือเปล่า ประมาณนี้ค่ะ เขาก็บอกเออๆ ใช่ๆ แล้วเขาก็กดอันฟอลโลว์ทันทีเลย"

ย้อนกลับไปถามเมื่อกี้ที่เราบอกว่าบล็อกแฟนคลับที่พูดไม่ดี
"บล็อกเรื่อยไปเลยค่ะ คือคิมเชื่อว่ามันไม่ใช่แค่เรา ทุกคนโดนเหมือนกันหมดค่ะ แต่ว่าเราก็ไม่อยากจะเห็น แต่จริงๆ เราก็ไม่ค่อยดูนะพวกคอมเมนต์ แต่วันไหนที่ดูแล้วเจอ ก็จะบล็อก ไม่อยากเห็น แต่ก็ไม่ด่ากลับค่ะ แค่บล็อกเฉยๆ เขาคงไม่ใช่แฟนคลับเราค่ะ ถ้าแฟนคลับก็คงไม่ว่าเรา ไม่รู้เหมือนกันนะคะ"

"เราชินแล้วค่ะ ใครที่ไม่รักเรา เราก็ไม่เป็นไร ดรามาเรื่องนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์ค่ะ ส่วนทริปที่ผ่านมา คิมตั้งใจจะไปหาที่บ้านอยู่แล้ว ซึ่งจะไปหลายครั้งมาก แต่ด้วยความที่มันไกลมากก็เลยเดินทางค่อนข้างลำบาก ล็อกคิวกันเป็นปีเลย แล้วก็ถามพี่หมาก พี่เขาก็บอกไปด้วย ก็เลยเป็นทริปที่ดีมากๆ เป็นทริปที่เป็นความทรงจำที่ดีมาก"

ลั่นพาหมากเจอครอบครัวครั้งแรก เป็นความทรงจำที่ดีมาก
"รูปหวานๆ ก็มี มีบ้าง เพราะว่าแฟนคลับเรียกร้องกันเหลือเกิน (หัวเราะ) เป็นครั้งแรกที่พาเขาไปเจอครอบครัวค่ะ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเราไปหาฝั่งเขา เพราะว่าบ้านเราอยู่ไกลด้วยค่ะ บรรยากาศก็ดีมาก ดีมากๆ ค่ะ ชอบที่โน่นมาก ที่บ้านเขาก็รักเลยค่ะ ก็พี่หมากน่าจะได้ภาษาเยอะขึ้น เขาก็สอนพี่หมากทำสเต็ก ตอนนี้ได้สูตรลับมาแล้ว (หัวเราะ) เรื่องภาษาไม่เป็นอุปสรรคเลย ตอนนี้ฟุดฟิดฟอไฟเลย"

"คือเขาสนิทกับบ้านอยู่แล้ว สนิทกับพวกพี่น้องเราอยู่แล้วค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันอาจจะเขินๆ เวลาพูดนิดหน่อยช่วงแรกๆ แต่ตอนหลังๆ เขาเริ่มสบายๆ แล้ว ข่าวดีก็ยังไม่มีใครเปรยๆ ค่ะ (หัวเราะ) ไม่มีค่ะ เรื่องทริปก็คงมีเรื่อยๆ ค่ะ โฟโต้บุ๊กคู่กันก็คงยังค่ะ ตอนนี้เร่งปิดกล้องละครอยู่ทั้งคู่เลย ก็เลยจะยุ่งๆ ตั้งแต่กลับมานี่ยังไม่ได้หยุดเลยค่ะ ทริปล่าสุดก็ไปกัน 9 วันค่ะ ไป Yosemite Valley 3 วัน Palm Springs 3 วัน แล้วก็ L.A. 3 วันค่ะ ไม่อยากกลับเลย"

รับพ่อ "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" แซว ระหว่างตนกับ "ญาญ่่า อุรัสยา เสปอร์บันด์" ใครจะแต่งก่อน
"เขาก็คงเห็นข่าว คือเวลาออกงาน พี่ๆ สื่อก็จะถามอยู่คำถามเดียว (หัวเราะ) ว่าเมื่อไหร่จะแต่ง ก็ขอซองแน่นๆ นะคะ (หัวเราะ) ก็ยังค่ะ ยัง ก็ไม่กดดันค่ะ เพราะว่าเขาก็ถามไปอย่างนั้นแหละ เขารู้ว่าเรายังติดงาน ยังมีงานต้องเคลียร์กันอีก ส่วนที่เขาลุ้นว่าใครจะแต่งก่อน ไม่รู้ อันนี้ต้องไปถามเพื่อน(หัวเราะ) เพื่อนก็เยอะอยู่เหมือนกัน (คู่เรากับเพื่อนใครหวานกว่ากัน?) โอ๊ย ดูเอาตามรูปแล้วกัน (หัวเราะ) ไม่มีอะไรจะสู้เลยจริงๆ เราก็มีแซว แต่ก็แฮปปี้ไปกับเพื่อนค่ะ ส่วนเราก็รอไปก่อนค่ะ (หัวเราะเขิน)"

สยึมกึ๋ย ลูก "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์" ดูดนม ไม่อยากมีลูก
"นางอาจจะหิวเลยจุ๊บนมไปนิดหนึ่ง ดูดแรงเลย มันก็ดึ๋ยๆ เราก็แบบอะไรอ่ะ กำลังอุ้มอยู่ แต่อยู่กับเราไม่ร้องเลย ร้องตอนอยู่กับญาญ่า ญ่าคงผอมๆ กระดูกเลยทิ่ม แต่เรามีน้ำมีนวล แข็งแรง เด็กอยู่กับเราแล้วสบาย เปล่าหรอก อินเนอร์เราใจดีไง (หัวเราะ) อินเนอร์เราเย็นไง ก็ยังไม่อยากมีเป็นของตัวเอง แค่อยากเอาของคนอื่นมาเลี้ยงค่ะ อยากเล่น ยังไม่อยากมีค่ะ ยัง (หัวเราะ)"

กำลังโหลดความคิดเห็น...