xs
xsm
sm
md
lg

"ณิชา" ปากแข็งโป้ก ไม่ใช่แฟน "โตโน่" หลังอีกฝ่ายยังเก็บพลาสเตอร์ปิดแผลเป็นของแทนใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ณิชา ณัฏฐณิชา" ไม่รู้เหตุผลที่ "โตโน่ ภาคิน" เก็บพลาสเตอร์ปิดแผลเอาไว้เป็นของแทนใจ โต้ซุ่มคบกันแต่ไม่กล้าบอกว่าเป็นแฟน ไม่เคลิ้มถูกแฟนคลับยุ โอกาสพัฒนาให้เป็นเรื่องอนาคต ชมพี่โน่เป็นคนที่ดี
ฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่ "โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" ออกมายอมรับว่าเก็บพลาสเตอร์ปิดแผลที่คู่จิ้นสาว "ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์" เคยให้ไว้เมื่อ 2 ปีก่อน โดยติดไว้ที่รถมอเตอร์ไซค์คันโปรด เพื่อเป็นของแทนใจ ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอตัวสาวณิชา ก็เลยถามถึงประเด็นดังกล่าว

"ไปช่วยพี่โน่มาก็ดีค่ะ สนุกดี ดีใจที่ได้ไปทำอะไรเพื่อสังคมด้วย ดีค่ะที่ได้ไป แต่มีโอกาสได้ไปแต่ครั้งเดียว จริงๆ ที่ผ่านมาพี่เขาชวนไปเรื่อยๆ แต่ก็ต้องดูคิวตัวเองด้วยว่าไปได้ไหม แต่ด้วยความที่เชียงใหม่เป็นบ้านเกิดเราด้วยก็พยายามที่จะหาคิวไปให้ได้ ใช้เวลาหาคิวอยู่สักพัก พอได้ไปทำแล้วก็รู้สึกดีมาก เป็นสิ่งที่ดีมากๆ ที่พี่โน่ทำขึ้นมา ได้ไปเจอคนที่เชียงใหม่ แล้วก็ได้ไปช่วยเก็บขยะด้วย"

"พี่โน่ก็ทุ่มเทจริงๆ ค่ะ อย่างที่เราทุกคนได้เห็นว่าเขาลงมือทำ เห็นค่ะว่าเขาตั้งใจมากๆ ขอบคุณเขาเช่นกันที่ชวนเราไปทำอะไรดีๆ ร่วมกัน ส่วนจะมีแพลนอีกไหม ยังไม่ทราบค่ะ ก็ชื่นใจที่มีคนช่วยเขาเยอะขึ้นค่ะ อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าการที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรให้ดีขึ้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนแค่คนเดียวหรือคนแค่กลุ่มเดียว แต่พอมีหลายคนไปช่วยกันก็ทำให้ดีขึ้นค่ะ"

โวยไม่ได้หวานขึ้น
"หวานอะไรคะ (มีภาพออกมาเรื่อยๆ ซับเหงื่อกัน?) จริงเหรอ(หัวเราะ)”

ขอบคุุณ "โตโน่" ยังเก็บพลาสเตอร์ปิดแผลที่มอเตอร์ไซค์ ไม่รู้เก็บเอาไว้เป็นของแทนใจ โต้คบกันแต่ไม่บอกว่าเป็นแฟน
"ก็ขอบคุณมากค่ะ เขาเก็บไว้ทำไมก็ไม่ได้ถามค่ะ เห็นแฟนคลับแท็กมาว่ายังอยู่ ส่วนที่เขาบอกว่าเป็นของแทนใจ จริงเหรอ (ยิ้ม) ไม่รู้ค่ะ โอกาสพัฒนาในอนาคตไม่สามารถตอบได้ เป็นเรื่องของอนาคตว่าจะเป็นยังไง ส่วนที่แฟนคลับค่อนข้างเชียร์ก็ขอบคุณทุกคนค่ะ ถามว่าใช้สถานะอะไรกัน ไม่รู้ค่ะ เป็นเพื่อนร่วมงานที่ชวนกันทำเรื่องดีๆ มั้งคะ"

"ถามว่าระยะเวลาไม่ทำให้พัฒนาเลยเหรอ หนูรู้สึกว่าเราก็เริ่มจากการทำงานร่วมกัน ครอบครัวสนิทกัน ชวนกันทำเรื่องดีๆ ใครว่างก็ไป ไปไม่ได้ก็ไม่ได้อะไร ถามว่ารู้สึกดีกับเขาในฐานะผู้ชายคนหนึ่งไหม เขาเป็นคนดีนะคะ ทุกคนน่าจะปฏิเสธไม่ได้ เขาเป็นคนที่มีความคิดดี ช่วยเหลือสังคม เป็นคนดีค่ะ ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นแฟนกันแต่ไม่ยอมพูด (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ"

ไม่เคลิ้มแฟนคลับยุ อยู่กับชีวิตจริง
"ไม่ค่ะ เราก็อยู่กับชีวิตจริงของเรา เขาก็ไม่เคยขอเป็นแฟน หรือขอเป็นอะไรที่มากกว่านี้ ไม่มีค่ะความสัมพันธ์ก็เป็นคนที่สนิทค่ะ ในวันนี้ก็ยังถ่ายทำละครด้วยกันอยู่ เรื่องดวงใจในมนตรา ก็ยังได้เจอกันอยู่เรื่อยๆ ถามว่าตอนนี้เราโสดไหม ก็เป็นอย่างที่เห็นค่ะ(หัวเราะ) ถ้าจะเขียนว่าเป็นแฟนพี่โน่ โสดค่ะ อย่าไปพูดแบบนั้นสิคะ อนาคตถ้าเขาจะจีบ ถามว่าเราติดอะไรไหม ก็เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...