xs
xsm
sm
md
lg

"บอย" เผย "ชิปปี้" ห้ามรักคนอื่นมากกว่า ไม่ปิดโอกาสพัฒนา คิดทุกวันอยากมีเมีย!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อยากมีหลานให้แม่อุ้ม "บอย ปกรณ์" คิดอยู่เรื่อยๆ อยากมีเมีย สัมพันธ์ "ชิปปี้" ยังไม่พัฒนาตอนนี้ แต่ไม่อยากพูดว่าจะไม่มีทางเกิดขึ้น ยังรักและเอ็นดูเหมือนน้อง ฝ่ายหญิงอ้อนอย่ารักคนอื่นมากกว่า ยัน "นิว ชัยพล" เป็นคนดี หากอีกฝ่ายลงเอยด้วยก็ยินดี

เพิ่งจะผ่านพ้นวันเกิดมาหมาดๆ งานนี้ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ถึงกับอมยิ้มของขวัญจาก "วันใหม่" ซึ่งถือว่าเป็นมิติใหม่การให้ของขวัญกันเลยทีเดียว เพราะเล่นให้เหรียญโปรยทาน โดยหนุ่มบอยเปิดใจระหว่างมาร่วมงาน "ฉลองครบรอบ 22 ปี บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย)" ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ก่อนเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับน้องสนิท "ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์"

"วันเกิดที่ผ่านมาก็อยู่ที่กองละครครับ ถ่ายละครและมีเซอร์ไพรส์กันครับผม ที่บ้านคุณแม่ก็อวยพรตอนเช้า ก่อนไปทำงาน กลับมาที่บ้านเขายังไม่นอนกัน วันใหม่ก็มีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้แนวเขา เอาเหรียญโปรยทานมาให้"

"เป็นมิติใหม่การให้ของขวัญ เป็นเหรียญโปรยทานตั้งแต่งานบวช 2 ปีแล้ว เขาไปหยิบจับมาจากไหนไม่รู้ ไปเอาที่ใส่ของเล่นมาใส่ให้ เป็นปกติวันเกิดหน่อง-ภัทร วันใหม่ก็ไปหยิบจับอะไรมาสักอย่าง ทำเป็นของขวัญวันเกิดให้ ปีนี้ไม่มีการ์ดครับ มีแต่เหรียญโปรยทานครับ"

ลั่นคิดอยู่ในหัวทุกวันอยากมีเมีย อยากมีหลานให้แม่อุ้ม
"ปีนี้ก็ได้รับอวยพรแบบนั้น ให้รีบมีเมีย มีหลานให้แม่อุ้มได้แล้ว ก็เป็นคำอวยพรที่ดี หวังว่าจะเป็นแบบนั้น ผมก็เริ่มคิดเรื่อยๆ เป็นสิ่งที่ผ่านเข้ามาในหัวเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่ได้โฟกัสมาก หมายถึงเรายังแฮปปี้กับชีวิตที่เราเป็นอยู่ตอนนี้ คือตื่นมาทำงาน ไปยิม อยากทำอะไรค่อนข้างอิสระ อยากทำอะไรก็ทำเลย ไม่ต้องมีใครให้ห่วงยังแฮปปี้ แต่เป็นเรื่องที่วนเวียนมาให้คิด มันก็เริ่มจะต้องมีแล้วแหละ ความจริงเราก็อยากเหมือนกัน เพราะเอาจริงๆเราก็อยากมีหลานให้แม่อุ้ม แต่เราไม่อยากไปเร่งรัด ไม่อยากให้เวลาเป็นตัวบังคับ อยากให้มันเกิดจากจังหวะที่ถูกต้อง ธรรมชาติจริงๆ"

"ถามว่าเจอหรือยัง ผมว่าผมโตมา อายุเยอะแหละ ผมก็มีคนที่ผมเจอ ผมได้คุย ได้ศึกษาบ้าง แต่ ณ ตอนนี้ยังไม่มีคนๆ นั้น ที่เรากำลังศึกษาดูใจกัน คนคุยก็ไม่มีครับตอนนี้ ณ ตอนนี้ไม่มี ไม่ใช่ว่าไม่โดนใจ แต่เป็นเรื่องของแบบ พอคุยๆ ไปมันเป็นเพื่อนกันมากกว่า คนที่คุยด้วย ก็ผ่านมานานเหมือนกันครับ ผมจำไม่ได้ ผมไม่ได้คุยหลายคนหรอก แต่ผมไม่ได้คุยบ่อยๆ ถ้าผมมีเพื่อน ผมมีเพื่อนเยอะ"

เผยถึงกระแส "บอย-ชิปปี้ ศิรินทร์" รีเทิร์น ฝ่ายหญิงต้องให้รักตัวเองมากที่สุด ห้ามไปรักคนอื่น
"คือชิปปี้เขาจะเป็นแบบนี้ หมายถึงว่าเขาจะชอบทวงความรักจากผมบ้าง ผมต้องรักเขาที่สุด ณ ตอนนี้ ถ้าผมยังไม่มีใคร ผมต้องรักเขามากที่สุด อันดับหนึ่งห้ามไปรักคนอื่น เวลาเจอนิสัยชิปปี้เป็นแบบนี้ นิสัยง๊องแง๊ง ถามว่าใจอ่อนไหม เรามองเขาเป็นน้องสาว เราเจอเขามานาน น้องอยู่ในช่อง เราเอ็นดูมากกว่า ทำงานด้วยก็รู้ว่านิสัยเขาเป็นไง รูปที่ลงกับเขา ผมก็ลงเป็นปกติแล้ว ที่ผมถ่ายรูปกับเขา เพราะผมไม่เจอเขามานานเหมือนกัน เมื่อวานเจอที่ยิม เล่นยิมเดียวกัน เขาก็น่ารักดี หมายถึงนิสัยง๊องแง๊ง ผมว่าผู้หญิงก็ควรจะครบทุกมุม มุมง๊องแง๊งก็น่ารักดี"

ณ ตอนนี้ไม่มีโอกาสพัฒนาแต่ไม่พูดว่าไม่มีทางเกิดขึ้น
"กับชิปปี้เหรอครับ คือ ณ ตอนนี้ไม่มีอะไรเลย เวลาที่พี่ๆ ถามผมเรื่องอนาคตจะพัฒนาไหม ผมตอบทุกครั้งว่าผมไม่อยากจะมาพูดว่าไม่มีทาง เพราะเดี๋ยวถ้าวันหนึ่งเกิดขึ้นมาจริงๆ กลายเป็นว่าผมไม่พูดความจริง ถ้า ณ ตอนนี้ไม่มีอะไร อนาคตอันนั้นไม่รู้ อนาคตเป็นเรื่องของอนาคตครับ ไม่ใช่แค่กับชิปปี้ ไม่ว่ากับใครก็ตาม ณ ตอนนี้ผมเอ็นดูเขาเหมือนน้องสาว"

"ผมไม่กดดันนะ แต่ความจริงแล้ว ผมดีใจนะที่ทุกคนคิดถึงคู่ของเรา คู่เราเกิดจากละครที่เล่นด้วยกัน ดีใจที่ผมอายุป่านนี้แล้วยังมีคู่ขวัญ แม่ไม่ได้ถามอะไร แม่รู้ว่า ณ ตอนนี้ผมมองชิปปี้เป็นน้องจริงๆ แม่ก็เคยเจอชิปปี้ แม่ขำชิปปี้เหมือนกัน ใครเจอชิปปี้ขำหมดแหละ เพราะชิปปี้มีมุมน่ารักๆ เยอะ"

ไม่แน่ใจสัมพันธ์ "นิว ชัยพล" แต่ยินดีด้วยหากทั้งคู่คบกัน
"มีพี่ๆ มาถามผมเรื่องเขากับนิว ความจริงแล้วเรื่องนี้ผมไม่แน่ใจ ผมไม่รู้ ชิปปี้กับนิวเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว เขารู้จักกันอยู่แล้ว เรื่องคอมเมนต์ที่หวาน อันนี้ต้องไปถามเขาเอง ก็มีคนบอกบ้าง เราก็อ๋อ เหรอ ก็แซวบ้างนิดหน่อย เขาไม่เขินเขาเฉยๆ สำหรับผม ผมรู้จักนิว นิวนิสัยดี ถ้าเกิดน้องเราสองคนเหมาะสมกันก็ดี ถามว่าผมไม่ห่วงเขาเหรอ ชิปปี้ดูแลตัวเองได้ เท่าที่ผมรู้จักนิวเป็นคนดี"
กำลังโหลดความคิดเห็น...