xs
xsm
sm
md
lg

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ฉลองครบรอบ 8 ปี จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด มอบความสุขให้แก่ผู้โดยสารอย่างต่อเนื่อง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์นายวศิน วรรณพฤกษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจองค์กร เปิดเผยว่า“บริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ให้บริการระบบขนส่งรถไฟฟ้าแก่ประชาชนคนไทยและมีโอกาสต้อนรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากกว่า 8 ปีซึ่งในแต่ละปีได้พิถีพิถัน สร้างสรรค์กิจกรรมส่งเสริมการตลาดเพื่อมอบความสุข และ ความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ผู้ที่มาใช้บริการรถไฟฟ้าเชื่อมต่อท่าอากาศยาน สู่ใจกลางเมือง ตามนโยบายของบริษัทฯ ที่ได้มีการพัฒนาและปรับกลยุทธ์ใหม่ๆ

หนึ่งในนั้นคือ กลยุทธ์การบริหารจัดการความสัมพันธ์และกระชับความสัมพันธ์อันดี หรือ CRM โดยมีโครงการบัตรโดยสารรถไฟฟ้าแอร์พอร์เรล ลิงก์ Smart Pass 4D ความสุขทุกมิติ ที่เดินทางเข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว มีผู้ถือบัตรโดยสาร Smart Pass 4D กว่า300,000 ใบ และมีการออกแบบลายหน้าบัตรใหม่สำหรับประเภทผู้สูงอายุ ประเภทบุคคลทั่วไป ประเภทนักเรียนนักศึกษา มาแล้วถึง 3 ครั้งโดย ณ ขณะนี้ ได้มีการออกลายหน้าบัตรใหม่ครั้งที่ 4 เพื่อเป็นการฉลองเข้าสู่แสนที่ 4 อย่างเป็นทางการ โดยได้ทยอยปล่อยออกมาทีละประเภทซึ่งจะปล่อยบัตรประเภทผู้สูงอายุออกสู่ตลาดก่อน เริ่มจำหน่ายไปเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา และกำลังทยอยปล่อยประเภทอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง

โดย Concept ของลายหน้าบัตรรุ่น 2020 คือ “Ride the Colorful Life” ด้วยแนวคิดที่อยากให้ทุกคนมีสีสันในการเดินทาง พร้อมความสุขทุกมิติ สิทธิพิเศษส่วนลดสำหรับการเดินทางในแต่ละประเภท ส่วนลดร้านค้าและบริการที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม และสีสันพิเศษของ Season นี้คือการเดินทางฟรีในวันเกิดโดยไม่จำกัดจำนวนเที่ยว และสามารถพาคนในครอบครัวหรือคนรักเดินทางฟรีในเทศกาลสำคัญๆ อาทิ วันพ่อวันแม่ วันเด็ก วันผู้สูงอายุ นอกจากนี้ บัตร Smart Pass 4D ลายใหม่ปี2020 ยังมีความพิเศษสำหรับคนที่รักการสะสม ซึ่งที่ผ่านมา เคยได้มีการทดลองตลาดด้วยการออกลายหน้าบัตรพิเศษ Limited Edition ครั้งแรกเป็นบัตรสีดำ Balck Card เมื่อปีที่แล้ว มี 2 ลาย คือ Gift Card และ บัตรคู่รัก Love Limited Edition ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก จำหน่ายหมดภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ครั้งนี้ จึงได้ออกลายหน้าบัตรพิเศษ จำนวน2 ลาย เพื่อการสะสม อีกเช่นเคย ซึ่งยังคงความสวยงามน่าสะสม ซึ่งจะออกมาช่วงจำหน่ายในช่วงท้ายสุด หลังจากบัตรทุกประเภทออกมาครบแล้ว จึงอยากให้ผู้โดยสารอดใจรอ”

​“ในส่วนของกิจกรรมส่งเสริมการตลาดในปีที่ผ่านมา รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ได้พัฒนา Campaign Promotion เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 8 ปี ซึ่งเป็น Campaign ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตอบสนอง Life Style จากการสำรวจกิจกรรมยามว่างที่คนส่วนใหญ่นิยมและสนใจมากที่สุดนั่นคือ การดูหนังที่โรงภาพยนตร์ และ การใช้เวลาที่ร้านกาแฟ หรือการดื่มกาแฟ จึงได้มีการ แจกบัตรชมภาพยนตร์ ในเครือ SF ที่นั่งระดับPremium Seat มุลค่า 480 บาท และ บัตร Starbucks ลายใหม่ล่าสุดฟรีโดยเริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม และจะสิ้นสุดในวันที่ 31 สิงหาคม2562 ซึ่งตลอดระยะเวลา 6 เดือน จนถึงช่วงเดือนสุดท้ายของ Campaignทางแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ต้องขอขอบคุณผู้โดยสารที่ให้ความสนใจ ยิ่งไปกว่านั้น ในส่วนของการเฉลิมฉลองครบ 9 ปี ทางบริษัทฯ ได้มีการเตรียม Campaign สุดว้าวกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา ซึ่ง ณ ขณะนี้ ช่วง 8 ปี นับว่าดีที่สุดแล้ว แต่ในช่วง 9 ปีจะยังคงดีขึ้นไปอีก โดยทางทีมได้มีการเตรียมงานล่วงหน้ามาพอสมควร”

นอกจากนั้น บริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ได้ตระหนักถึง อีกนโยบายหลักของบริษัทฯ นั่นคือ การรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยได้มีการสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรม CSR อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการมอบอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ให้บริการตรวจสุขภาพฟรี การประกวดวาดภาพ ระบายสี การออกไปปลูกป่า ปล่อยปลา สร้างฝายหรือ กิจกรรมสาธารณกุศลต่างๆ เป็นต้น โดยหนึ่งในกิจกรรมที่ชาวรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ภูมิใจมากคือ กิจกรรม ถุงผ้า DIY ลดโลกร้อน เพื่อเฉลิมฉลองครบ 8 ปี รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น มอบให้กับมูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ซึ่งได้จัดขึ้นระหว่างช่วงเดือนเมษายน2562 ที่ผ่านมา ซึ่งหมายกำหนดการ จากสำนักพระราชวัง สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จ พระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้เข้าเฝ้าฯ ทูลเกล้าฯ ถวายเงินรายได้ จากการจัดกิจกรรมดังกล่าวในวันที่ 9 มกราคม 2563 ถือเป็นพระมหากรุณาธิคุณอันเป็นล้นพ้นอย่างหาที่สุดมิได้เป็นสิริมงคลแก่ตนครอบครัว เหล่าพนักงานและต่อหน่วยงานอย่างสูงสุด”

“ทั้งนี้ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด อยากขอขอบคุณผู้โดยสารที่ร่วมเดินทางกับรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ โดยสัญญาว่า ในปีที่ 9 และปีต่อๆไป จะให้บริการระบบขนส่งรถไฟฟ้าที่ดีที่สุด เพื่อคนไทย และนักท่องเที่ยวทั่วโลกให้ได้รับความสุขและรอยยิ้มทุกครั้งในการเดินทาง” นายวศินกล่าว

กำลังโหลดความคิดเห็น...