xs
xsm
sm
md
lg

ผ่านเรื่องร้ายๆ มาหมดแล้ว "เดียร์น่า" ขอให้อายุ 25 เป็นเบญจเพสที่ดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เดียร์น่า" น้ำตาแตก เซอร์ไพรส์จากแฟนคลับ ขอให้อายุ 25 เป็นเบญจเพสที่ดี ผ่านเรื่องร้ายมาหมดแล้ว โอดไม่มีแฟน อยากมีรักที่ดี ถ้ามีแล้วเจ็บก็อย่ามี ลั่นเจอคนที่ใช่พร้อมเปิดใจ

เพิ่งจะจัดมีตติ้งแฟนๆ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดไปหมาดๆ ซึ่งทำเอานางเอกสาว "เดียร์น่า ฟลีโป" ซาบซึ้งจนบ่อน้ำตาแตกด้วยความตื้นตันในความรักของแฟนๆ ก่อนยันไม่มีหวานใจเหมือนเดิม อยากมีรักที่ดี

"วันเกิดก็ได้จัดแฟนมีตติ้ง ก็แฮปปี้ค่ะ ได้เห็นทุกคนมีความสุข เป็นปีหนึ่งที่ได้ตอบแทนทุกคน คุ้มค่ามากๆ ที่ได้เจอทุกคน เพราะน่ารักกับเรามาตลอด เราก็น้ำตาไหลเพราะว่าร้องเพลงให้เขา ชื่อเพลงขอเป็นคนของเธอ ทำให้เรานึกถึงสิ่งที่เขาให้เรามา มาตามเราตลอด ก็ซาบซึ้งใจ"

"เขาก็เซอร์ไพรส์ มีกล่องของขวัญแล้วก็ลูกโป่ง แล้วก็ร้องเพลงที่เตรียมกันมา เราเซนซิทีฟเจออะไรนิดหนึ่งก็น้ำตาไหลแล้ว แฟนๆ ก็สัมผัสได้ถึงความรักที่เรามีให้กัน ก็จัดวันเกิดทุกปีค่ะ แต่ว่าปีนี้ค่อนข้างที่จะจริงจัง มีเล่นเกม แจกของ แต่ปีที่ผ่านๆ มาก็จะทำบุญ กินข้าวแล้วก็แยกย้าย เป็นของที่เราซื้อ แล้วก็มีชิ้นเดียว เราก็ให้คนที่เล่นเกมชนะไปค่ะ"

ไม่มีของขวัญให้ตัวเอง ลั่นเบญจเพสดี ผ่านเรื่องร้ายๆ มาหมดแล้ว
"ปีนี้ไม่มีเลย เหมือนแฮปปี้แล้ว ไม่ได้อยากได้อะไรเป็นพิเศษ ปีนี้ 25 ปี เบญจเพส แต่ว่าเขาทักว่าเป็นเบญจเพสที่ดีนะคะ ก็ขอให้เป็นอย่างนั้น สาธุ ไปดูดวงมาค่ะ คือพระท่านทักว่าที่ผ่านมาก็ชงแล้วนะ ปีที่ผ่านๆ มาอาจจะมีเรื่องอะไรที่เราไม่สบายใจ แต่พอ 25 ปีไปเราจะรู้สึกดีขึ้นนะ ชิลขึ้น สบายขึ้น ราบรื่นขึ้น"

"เราระวังตัวเองตลอดค่ะ ไม่ค่อยมีเรื่องมีราวอะไร ก็ใช้ชีวิตปกติเหมือนเดิมเลย ตามทางที่มันถูกต้อง ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ยังไม่มีอะไรตื่นเต้น อย่ามีเลย(หัวเราะ)"

ยังไม่มีแฟนเหมือนเดิม
“ก็ยังไม่มีเหมือนเดิม ก็มีคนทักอีกว่าคงอีกสักพักกว่าจะเจอ แต่ตัวเองก็ไม่ได้รีบ อยู่แบบนี้ก็มีความสุขแล้ว อยู่กับเพื่อน อยู่กับคนดูแลก็แฮปปี้แล้ว (พระเอกในช่องไม่จีบ?) ไม่มี เราไม่ได้เจอใครด้วย ปิดกล้องไปล่าสุดก็พี่สน ยุกต์ ก็พี่น้องกัน ไม่รู้จะจีบกันยังไงค่ะ"

"สเปกไม่สูงค่ะ ขอแค่คนที่คุยกันแล้ว เราชอบในความคิดของเขา คุยแล้วมีความสุข ก็พร้อมเปิดใจคุยต่อแล้ว แต่ว่ามันยังไม่มีค่ะ พระท่านทักว่าแต่งตอน 40 แน่เลย ท่านบอกว่าไม่ต้องรีบหรอก แต่เราก็ไม่ซีเรียส เพราะชีวิตเราเปลี่ยนแปลงได้อยู่แล้ว ถ้าจะเจอก็คงเจอค่ะ"

อยากมีรักที่ดี ไม่ติดหากต้องแต่งตอนอายุ 40
"ไม่ติดอะเนอะ ถ้ามีตอนนั้นก็คงต้องเป็นตอนนั้น อีกยาวไกลมาก ก็ดีนะอยู่เป็นโสด อยู่กับเพื่อนไปก่อน รอได้แหละค่ะ ถ้าเจอสิ่งที่ดี ณ ตอนนั้น ถ้าเจอตอนนี้แล้วจะเสียใจหรือเจ็บ ก็อย่ามีดีกว่า ถ้ามีก็มีดีๆ ไปเลย"

แม่ยังถามทำไมไม่มีใครจีบ บอกหน้าตาเป็นอาวุธ เจอคนที่ใช่พร้อมเปิดใจ
"แม่ก็ถามนิดหน่อย ว่าไม่มีคนมาจีบบ้างเลยเหรอ ก็บอกว่าไม่มี มันไม่ได้เจอง่ายๆ ยิ่งอยู่ตรงนี้คนยิ่งไม่กล้าเข้ามาอีก คนรู้สึกว่าเหมือนจะหยิ่งๆ นะ แต่จริงๆ เราไม่ได้อะไรนะ คุยได้ แต่เขาคิดกันไปเอง ก็เลยไม่มีใครกล้าเข้ามา หน้าตาเป็นอาวุธ ดูนิ่งๆค่ะ(หัวเราะ) ถ้าเจอคนที่ใช่ ก็พร้อมเปิดใจค่ะ"กำลังโหลดความคิดเห็น...