xs
xsm
sm
md
lg

“ทิฟฟานี ยัง” เผยลีลาสะกดใจใน “Magnetic Moon” พร้อมจัดเต็มคอนเสิร์ตในไทย 17 ส.ค. นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“THE QUEEN IS BACK!!” ศิลปินสาว ทิฟฟานี ยัง เผยลีลาสะกดใจ ให้ตกอยู่ในภวังค์กับ “Magnetic Moon” พร้อมจัดเต็ม คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชื่อ “TIFFANY YOUNG CONCERT IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

“ทิฟฟานี ยัง” (Tiffany Young) เผย ได้ควบคุมพลังในตัวตนของเธอ เพื่อถ่ายทอดผ่านบทเพลงใหม่ล่าสุด “Magnetic Moon” ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นช่วงจังหวะเดียวกับเพิ่งผ่านพ้นวันเกิดครบ 30 ปีเต็มของเธอด้วยเช่นกัน เธอเลยจัดของขวัญที่ยิ่งกว่าของขวัญให้แฟนเพลงทันที

เพลงนี้เธอปล่อยทั้งแทร็กและมิวสิควิดีโอพร้อมกัน เรื่องราวมิวสิควิดีโอที่เต็มไปด้วยแรงดึงดูดใจ แสงจันทร์ในยามราตรี แถมเพลงนี้ยังสร้างเอฟเฟคเวทมนตร์ด้วย Auto-Tune ให้ดูหนักหน่วง เพื่อเพิ่มโทนเสียงให้ “Tiffany Young” ดูหนักแน่นและมีพลังมากยิ่งขึ้น พร้อมลีลาท่าทางที่สะกดให้ตกอยู่ในภวังค์ภายใต้พระจันทร์ตลอดเวลา

สำหรับทิฟฟานี ยัง เป็นนักร้องสาวชื่อดัง หนึ่งในสมาชิกวง“เกิลส์เจเนอเรชัน”(Girls' Generation) หรือ SNSD เธอเกิดและเติบโต ที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

ทิฟฟานี ยัง มีแววจะเป็นซุปตาร์ชื่อดัง เมื่อเธอได้ร้องเพลง “The Voice Within” ของ คริสติน่า อากีเลร่า ในงาน Asia Festival เมืองลอสแอนเจลิส ทำให้บริษัทแมวมองเอสเอ็มเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ได้เข้ามาทาบทามเธอ

หลังจากนั้นในปี พ.ศ. 2547 ทิฟฟานี ยัง คว้าแชมป์จากการแข่งขัน ร้องเพลง CJ/KMTV (USA-LA) และหลังจากที่ได้แข่งร้องเพลงตามระบบการแข่งขันของบริษัท เอสเอ็มเอ็นเตอร์เทนเมนต์ แล้ว เธอก็ได้รับเลือกทันที

อย่างไรก็ดี ทิฟฟานี ได้อ้อนวอนขอร้องคุณพ่อของเธออยู่นาน เพื่อให้ท่านอนุญาตให้เธอได้มีโอกาสทำตามหาความฝันของตนเอง

หลังจากนั้น 3 สัปดาห์ ทิฟฟานีก็ตัดสินใจย้ายมาอยู่ที่เกาหลีตามลำพังด้วยอายุเพียง 15 ปี ทั้ง ๆ ที่ไม่รู้ภาษาเกาหลี

จากนั้นเธอได้เริ่มการฝึกที่บริษัท เอสเอ็มเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เป็นต้นมา โดยระหว่างที่เป็นเด็กฝึกหัด ทิฟฟานีเคยแชร์ห้องกับ แทยอน, จางลี่อิน และ โก อารา และได้ศึกษาในระดับชั้นมัธยมปลายในระหว่างที่เป็นเด็กฝึกหัดควบคู่ไปด้วย ซึ่งทิฟฟานีสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมปลาย จากโรงเรียนนานาชาติเคนต์เกาหลี ในช่วงเตรียมเปิดตัวของวง

ปี 2555 ทิฟฟานีได้ เดบิวต์ซัพยูนิต “TTS หรือ แททิซอ” ร่วมกับ แทยอน และซอฮยอน ซึ่งเป็นวงย่อยของวงเกิลส์เจเนอเรชัน

ต่อมาในวันที่ 11 พฦษภาคม 2559 ทิฟฟานี่ ก็ได้เดบิว อัลบั้มเดี่ยว “I Just Wanna Dance” เป็นศิลปินเดี่ยว คนที่ 2 ของวงเกิลเจเนอเรชัน ต่อจาก แทยอน หัวหน้าวง ซึ่งเป็นเวลาหลังจาก ทิฟฟานีได้เดบิวเป็นสมาชิก เกิลกรุ๊ปนานาชาติ วง เกิลเจเนอเรชัน ได้ 9 ปี

ล่าสุดทิฟฟานี ยัง จะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในชื่อ “TIFFANY YOUNG CONCERT IN BANGKOK” จะจัดขึ้นในวันที่ 17 สิงหาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้เธอพร้อมโชว์ผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ล่าสุด ‘Lips On Lips’ ที่ฮอตฮิตในชาร์ตเพลงทั่วโลก และมียอดขายอัลบั้มสูงจนได้รับรางวัลระดับแพลทินัมของเกาหลีภายในเวลา 1 สัปดาห์เท่านั้นให้แฟนเพลงชาวไทยอย่างจุใจ เรียกได้ว่า “THE QUEEN IS BACK!!” จริงๆ

ผู้สนใจสามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง “Magnetic Moon” ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง Apple Music, Spotify, iTunes, Joox, Deezer และ YouTube และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ Tiffany Young ได้ที่ https://www.facebook.com/Tiffanyyoungofficial/กำลังโหลดความคิดเห็น...