xs
xsm
sm
md
lg

“แดน” เซอร์ไพรส์ “แพทตี้” จัดวันเกิดให้ เปย์โทรศัพท์เครื่องใหม่ ดีใจน้ำตาแตก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แดน วรเวช" ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด "แพทตี้" เปย์โทรศัพท์เครื่องใหม่ ทำเอาน้ำตาแตก เผยอยากทำให้เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีโมเมนต์นี้ ปัดซ้อมทำเซอร์ไพรส์ไว้ตอนคุกเข่าขอแต่งงาน ตอนนี้ยังพร้อม ขอแน่ใจอีกนิด



ทำเอาสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" ถึงกับหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว หลังจากที่โดนหนุ่ม "แดน วรเวช ดานุวงศ์" ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด แถมยังมีของขวัญเป็นโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ให้อีก แต่งานนี้บรรดาชาวเน็ต ก็ลงความเห็นกันว่าบรรยากาศในการเซอร์ไพรส์วันเกิดช่างเหมือนกับการขอแต่งงานซะเหลือเกิน วันนี้ได้เจอหนุ่มแดน มาถ่ายวีทีอาร์ โปรโมตคอนเสิร์ต "D2B อินฟินิตี้ คอนเสิร์ต 2019" ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า

"ก็นานๆ ทีจะมีโอกาสได้ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด ผมเองก็ไม่ค่อยเห็นน้องร้องไห้กับการกระทำอะไรแบบนี้ของผมสักเท่าไหร่ อาจจะเป็นเพราะว่าผมไม่ค่อยทำด้วยแหละ (หัวเราะ) แผนการนี้เตรียมอยู่นานมาก เกือบทะเลาะกันเลย อย่างที่บอกว่าไม่ค่อยได้ทำเซอร์ไพรส์ก็จะทำไม่ค่อยเป็นหรอก ทีนี้ตั้งใจจะซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ให้กับน้อง เพราะน้องใช้โทรศัพท์หน้าจอความละเอียดสูงมานานมาก จนผมทนไม่ไหว"

"มีอยู่วันหนึ่งไปเดินห้างด้วยกันน้องก็พยายามจะเข้าร้านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งตอนนั้นผมซื้อมาแล้ว เลยพยายามจะดึงเขาออกจากร้าน เพราะกลัวว่าเขาจะตัดสินใจซื้อเลยในตอนนั้น พอดึงออกมาปรากฏว่าเขางอนเลย ว่าทำไมแค่จะดูโทรศัพท์แป๊บเดียวถึงดูด้วยกันไม่ได้ ที่เขามาเดินเป็นเพื่อนซื้อเสื้อผ้าของผมยังได้เลย วันนั้นเดินห้างก็คือไม่คุยกันเลย ใจผมก็เริ่มลังเลว่าจะบอกความจริงดีไหม (หัวเราะ)"

บอกอยากทำเซอร์ไพรส์ให้แพทตี้บ้าง เพราะที่ผ่านมาไม่เคยทำให้เขาเลย
"ผมอยากลองทำบ้างครับ เนื่องจากเป็นการเกริ่นมาเป็นระยะๆ อยู่แล้ว ว่าพี่แดนไม่เคยเซอร์ไพรส์อะไรเลย จริงๆ น้องไม่ได้พูดกับผมหรอก เวลามีคนถามก็เหมือนเล่าให้ฟัง แต่ผมรับรู้ได้ว่ามันมีอะไรมากระทบตัวเรานิดหนึ่ง เลยลองทำให้ดู ซึ่งก็สำเร็จครับ"

ถึงจะแผนเซอร์ไพรส์จะสำเร็จจนแพทตี้น้ำตาแตก แต่ก็ไม่คิดจะทำอีกแล้ว เพราะมันยาก
"ไม่ครับ การทำเซอร์ไพรส์มันยากมาก (ซ้อมไว้เผื่อมีเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน?) ไม่รู้ เอาไว้ก่อนแล้วกัน (หัวเราะ)เอาเป็นว่าเคลียร์กันแล้วเนอะว่ายังไม่ได้ขอ ส่วนที่หลายคนลุ้นอยากที่จะเห็นโมเมนต์นั้น จริงๆ ก็มีการพูดคุยกันบ้างอยู่แล้วว่าจะอย่างไรกันดี แต่มันก็จะมีบางเรื่องที่ยังต้องใช้การคุยหรือว่าเคลียร์บางอย่างกันอีกนิดหน่อย มันต้องรอความลงตัวกันอีกนิดหนึ่ง การแต่งงานมันไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทั้งคาแรคเตอร์นิสัยความเป็นส่วนตัวของแต่ละคน คือต้องใช้เวลาให้แน่ใจนิดหนึ่งว่าถ้ามาอยู่ด้วยกันจะไม่มีปัญหาจริงๆ นะ"

"ส่วนเรื่องความมั่นคงหรือเงินทองนั้น ตอนนี้น่าจะพอมีบ้างแล้ว (หัวเราะ) ค่าสินสอดอาจจะอีกนิดหนึ่ง จริงๆ ทุกอย่างอยู่ที่ความพร้อมทั้งหมด ว่าเมื่อไหร่ที่เรามั่นใจว่ามันจะไปต่อได้ยาวๆ เพราะเราก็ไม่อยากที่จะแบบว่ารักกันมากๆ แล้วแต่งงาน พอแต่งแล้วต้องเลิกรากันไปทีหลังครับ ถามว่าปีหน้าไหม ถ้ามันลงตัวก็อยากให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้อยู่แล้วครับ"










กำลังโหลดความคิดเห็น...