xs
xsm
sm
md
lg

ขนลุก “ปุ๊ อัญชลี” จะซื้อทูพีซมาใส่โชว์ของดี ฉลองแซยิด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ของหาดูยาก “ปุ๊ อัญชลี” ไลท์ถล่มหลังอวดภาพใส่ชุดวันพีชลงไอจี ล่าสุดเตรียมไปซื้อทูพีชมาใส่ แซ่บฉลองวัยแซยิด

เล่นเอาฮือฮาเลยทีเดียวเมื่อจู่ๆ “ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ” นักร้องสาวเท่ห์ลงภาพชุดว่ายน้ำวันพีซ นับเป็นครั้งแรกที่ได้เห็นปุ๊ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์สรีระ งานนี้เจ้าตัวเปิดเผยขณะมาร่วมซ้อมใหญ่ละครเวที “เสียง...ในความเงียบ” มิวสิคัลคอนเสิร์ต ว่า ปกติก็ใส่ชุดว่ายน้ำอยู่แล้วแต่ไม่เคยลงโพสต์ให้ใครเห็น และก็มีชุดทูพีชด้วย ครั้งหน้าอาจจะใส่ทูพีชลงว่ายน้ำ! ฟังแล้วขนลุก นึกภาพไม่ออก ไม่รู้ว่าจะเซ็กซี่หรือจะเป็นยังไง แต่ที่แน่ๆ ต้องยอมรับว่า ในวัย 60 แซยิดของปุ๊ อัญชลีนั้น ดูแลร่างกายและรูปร่างได้ดีมาก ทำให้มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย

“งานตอนนี้ก็จะไปเล่นงานอีเวนต์บ้าง หรือเสนอตัวไปบ้าง งานในโบสถ์เราก็ร้องเพลงอยู่แล้ว งานร้องเพลงก็ไม่ค่อยได้ขาดเท่าไหร่ เดือนๆ หนึ่งก็พอสมควร ในวัยนี้ก็เรียกว่าเยอะนะ การรับงานก็แล้วแต่งานที่เข้ามาค่ะ ตามความเหมาะสม ถ้าว่างๆ เราก็เลี้ยงหมาเลี้ยงแมวไปค่ะ”

คิดถึงแฟนๆ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ปลายปี
“เราก็คิดถึงเขา ก็อาจจะมีคอนเสิร์ตปลายปีนะคะ เป็นคอนเสิร์ตใหญ่สักทีหนึ่ง แต่ขอยังไม่บอกเป็นความลับ ก็คงจะมีให้หายคิดถึงกัน ตอนนี้ก็คืบหน้าไปเยอะแล้ว ก็มีรายละเอียดบ้างเล็กน้อย มีการซ้อมกันคุยกัน ก็ดีใจที่หลายๆ คน ยังติดตาม ยังอยากให้เราเล่นคอนเสิร์ตขอบคุณมากๆ”

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องสาวเท่ห์ แต่ล่าสุดเล่นเอาช็อกกลับภาพเจ้าตัวใส่ชุดว่ายน้ำ
“แหม...แค่นั้นยังธรรมดานะนั่น หลังไมค์มีเยอะ(หัวเราะ) ไม่หรอก อายุปูนนี้แล้วเวลาว่ายน้ำก็เหมือนคนทั่วไป ใครจะไปใส่ชุดดำน้ำล่ะคะ แต่เมื่อก่อนสาวๆ นี่กลัวมาก กลัวคนเห็นสรีระ(หัวเราะ) ตอนนี้เราก็สบายๆ เป็นภาพถ่ายเล่นๆกันให้เพื่อนถ่ายกะไว้ดูเองแต่ลงไอจี(หัวเราะ) คือเราเล่นน้ำบ่อยเวลาไปเที่ยวแต่ไม่มีคนเห็นไง ก็เลยโชว์สักหน่อย มีคนบอกอยากเห็นใส่ทูพีชด้วย เซลลูไลท์ก็มาสิคะ พอแล้วแค่นั้น ครึ่งหนึ่งซ่อนในน้ำพอแล้ว ขอบคุณที่ติดตามนะคะ (หัวเราะ)”

ดูแลตัวเองและหมั่นออกกำลังกายมาโดยตลอด อยากจะร้องไปจนถึงอายุ 80
“เราว่าคนสมัยนี้ดูแลตัวเองดีขึ้นกว่าสมัยก่อน แล้วเราเผอิญอยู่ในสมัยนี้ แล้วก็เป็นคนสนใจดูแลสุขภาพ เช่ นการออกกำลังกาย ออกกำลังกายมาตั้งแต่อายุ 40 นี่ก็เท่าไหร่แล้ว 20 ปีแล้วที่ออกกำลังกายมาเรื่อยๆ คือพยายามมีวินัย แล้วก็กินน้ำเยอะๆ อย่าเครียด ไปเช็กร่างกายบ้าง เช็กคอเลสเตอรอล เราผอมๆ อย่างนี้แต่คอเลสเตอรอลสูงนะคะ หมอเตือนเลยว่าถ้ายังอยากร้องเพลงอยู่นะ มันน่ากลัวมาก”

“จะขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ก็ถึงบอกว่าการออกกำลังกายทำให้คาร์ดิโอ้มันดี การหายใจ การอะไรมันจะแข็งแรง ก็กะจะร้องไปซัก 80 อะ ก็ต้องดูแลตัวเอง”

ถ้าออกกำลังกายจนเฟิร์มกว่านี้อาจได้เห็น “ปุ๊ อัญชลี” ใส่ทูพีช
“โอ๊ย...ไม่ต้องรอหรอก เดี๋ยวนี้ก็ได้ (หัวเราะ) อย่าท้านะ เคยซื้อไว้แต่ยังไม่เคยใส่ ไอ้กล้าอะกล้าแต่ยังไม่มีโอกาส แต่จะซื้อใหม่แล้วเพราะมันอาจจะเชยตกรุ่น(หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...