xs
xsm
sm
md
lg

“นิโคลีน” แบกอึ๋มเคลียร์ข่าวซุ่มคบ "บอย ปกรณ์" ลั่นเราแค่พี่น้องที่ดีต่อกัน หวั่นข่าวกระทบความสัมพันธ์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นิโคลีน” เคลียร์ทุกเม็ด ไม่ได้ซุ่มคบ “บอย ปกรณ์” เผยแค่พี่น้องที่ดีต่อกัน หวั่นข่าวกระทบความสัมพันธ์ แจงแลกไลน์เพื่อติดต่อซื้อหมวกการกุศล หมวกคู่ไม่ใช่คู่รัก ปัดควงเที่ยวอยุธยา ลั่นโสดแบบมีคนคุยด้วย

เป็นประเด็นขึ้นมาเมื่อมีเพจดังแฉความสัมพันธ์ระหว่างพระเอกหนุ่ม “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” กำลังซุ่มคบกับนางงามสาว “นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์” หลังจากที่นางงามสาวไปออกรายการที่พระเอกหนุ่มเป็นพิธีกร แถมยังถูกจับผิดว่าใส่หมวกเหมือนกันไปเที่ยวอยุธยา เมื่อมีโอกาสเจอสาวนิโคลีนจึงถามเรื่องดังกล่าว เจ้าตัวก็ตอบอย่างอารมณ์ดีว่าไม่เป็นความจริงเลย

“อย่างแรกเลยที่เห็นคือหมวก ที่เห็นคือนิโคลใส่หมวกลายกล้วยหอม แล้วพี่เขาก็ใส่หมวกลายกล้วยหอมเหมือนกันเลยเป็นประเด็นขึ้นมา ก็ไม่ใช่หมวกคู่อะไรค่ะ(หัวเราะ) ถ้าเป็นหมวกคู่จริงเราคงเป็นคู่กับหลายคนมาก เพราะหมวกใบนั้นเป็นหมวกที่ขายเพื่อการกุศล พอดีนิโคลทำงานกับโครงการนี้อยู่ แล้วพี่เขาก็มาช่วยอุดหนุนโครงการ ถึงได้บอกว่าคนอื่นก็มีหมวกนี้เหมือนกัน”

“แล้วความสัมพันธ์เราก็เป็นแค่เพื่อน พี่น้องกันเลยจริงๆ ค่ะ เรื่องแลกไลน์ก็แลกเพื่อซื้อหมวกนี่แหละ พี่บอยไม่มีท่าทีมาจีบเลย คุยกันแบบพี่น้อง คือหลังจากที่ซื้อหมวกก็หายกันไป เพิ่งกลับมาคุยกันเรื่องข่าวก็ถามเขาว่าโอเคใช่ไหม เห็นข่าวหรือเปล่า เขาก็บอกเห็นแล้ว แล้วก็หัวเราะกันว่ามาจากไหน"

ยันไม่ได้คบกันหลังจากที่ไปออกรายการที่หนุ่ม “บอย” เป็นพิธีกร ซึ่งหลังจากแลกไลน์คุยกับเรื่องหมวกแล้วก็ไม่ได้คุยกันอีกเลย จนมามีข่าว ส่วนไปเที่ยวอยุธยานั้นตนก็ไปลำพังกับผู้จัดการส่วนตัว พ้อกลัวฝ่ายชายไม่สบายใจหลังจากมีข่าวด้วยกัน
“ไม่เลยค่ะ(หัวเราะ) เป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกันจริงๆ ที่ว่าไปเที่ยวอยุธยาด้วยกันก็ไม่จริง นิโคลไปอยุธยากับผู้จัดการมาค่ะ ไม่ได้มีความเชื่อมโยงอะไรกัน ก็รู้สึกงงมากค่ะ ก็คุยกับพี่เขาเหมือนกันว่าเรากังวลว่าจะเป็นอะไรไหม ที่เรากังวลคือความสัมพันธ์ระหว่างนิโคลกับพี่บอยที่เราไม่อยากจะให้เสียความเป็นเพื่อนพี่น้องกันไป เลยเป็นห่วง เราไม่เคยไปไหนด้วยกัน มีแค่หมวกนี่แหละที่เอาไปโยงกัน”

“เรายืนยันชัดเจนมากว่าเป็นแค่พี่น้องกันจริงๆ ปกติก็ไม่ได้คุยกับพี่เขาบ่อย นานๆ ที เพิ่งจะกลับมาคุยตอนมีเรื่องนี้ขึ้นมานี่แหละ เราไม่ได้เจอกันเลยตั้งแต่ที่รายการ พอเห็นข่าวก็ไลน์ไปคุยกับพี่เขา พี่เขาก็กลัวว่าเราจะไม่สบายใจเหมือนกัน นิโคลก็ไลน์ไปบอกว่านี่เรายังโอเคกันอยู่หรือเปล่า เขาก็บอกว่าโอเค ไม่ได้เป็นอะไรเลย นิโคลก็ห่วงจิตใจของเขา(อึดอัดเป็นสาวโสด ถูกจับตามอง?)ไม่ได้อึดอัด เพราะเราเองก็เข้าใจว่าคนก็อยากรู้สถานะ ก็ตอบตามความจริงคือโสดอยู่”

ลั่นตลกที่ตนมีข่าวกับทั้งหนุ่ม “อองตวน ปินโต” และหนุ่ม “บอย” ไม่ซีเรียสกับข่าวที่ออกมา ดีใจฝ่ายคลับพระเอกหนุ่มช่วยมาชี้แจงเรื่องราวของหมวก
“สำหรับเรามันเป็นเรื่องตลกจริง เพราะเราก็เป็นแค่เพื่อนพี่น้องกัน แต่ถูกเอามาโยงกันไหนๆ ก็ไหนๆ แล้วขอใช้โอกาสนี้ในการขายหมวก ตอนนี้ขายหมดแล้ว แต่ก็ยังสามารถสั่งได้อยู่ของมูลนิธิออทิสติกไทยได้เลย พี่เขาก็มาช่วยเราก็ได้ทำบุญกัน"


"นิโคลไม่ซีเรียสกับข่าวที่ออกมาความจริงแล้วพี่บอยเป็นคนที่น่ารักมาก นิสัยดีมาก เป็นพี่ชายที่นิโคลเคารพมากๆ อย่างน้อยเขาก็เป็นคนที่เรารู้จัก ไว้ใจได้ ก็ช่วยๆ กันเคลียร์ไป ไม่ซีเรียสเลย แฟนคลับที่บอยมีแต่คนน่ารักกับนิโคล เขาก็มาช่วยบอกว่ามันเป็นหมวกจากมูลนิธิ เหมือนเขาช่วยแก้ข่าวให้ ยืนยันว่าพี่น้อง เจอกันคุยกันได้เป็นธรรมดาเลย”

ยันสถานะหัวใจตอนนี้โสดแบบมีคนคุยด้วย
“ตอนนี้โสดค่ะ ก็มีคนคุยๆ อยู่ยังไม่ใช่แฟน ก็ไม่รู้ว่าคนที่คุยกันอยู่ได้เห็นหรือเปล่า อาจจะต้องมีการแปลกันนิดนึง"

กำลังโหลดความคิดเห็น...