xs
xsm
sm
md
lg

"มาร์กี้" มองขาด "มิว" ต้องแต่ง "เซนต์" ช้าหรือเร็ว อย่าไปกลัว รักกะเกณฑ์ไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มาร์กี้" เผยเซอร์ไพรส์นิดหน่อย "มิว นิษฐา แต่ง "ไฮโซเซนต์" แต่ยอมรับคิดอยู่แล้วว่าต้องมีวันนี้ เพราะทั้งคู่คบกันแล้วแฮปปี้ ฝ่ายมิวแย๊บถามเรื่องแต่ง ไม่สนคบไม่นานก็แต่ง ความรักกะเกณฑ์อะไรไม่ได้ ถ้ากลัวจะย่ำอยู่กับที่

มาร่วมงาน Amarin Baby & Kid Fair ครั้งที่ 14 งานนี้ "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" ก็เผยถึงกรณีพาลูกแฝดนั่งเครื่องบินไปเที่ยวเกาะกูดว่าทุกอย่างผ่านไปด้วยดี ลูกแฮปปี้และไม่ป่วยกลับมา ก่อนย้ำ ชาวเน็ตช่วยเลี้ยงลูก ไม่มีผลกระทบอะไร และไม่ได้โพสต์ทุกอย่างในโซเชียล

"เลี้ยงลูกตอนนี้เข้าที่เข้าทาง เริ่มพาออกไปข้างนอกบ้าง ส่วนมากก็พาไปเดินสวน ก็มีพาไปเจอเพื่อนที่มีลูก ส่วนอออกอีเวนต์อีกสักพักหนึ่ง เพราะเขายังเด็กอยู่ อาจจะไม่ถึงขวบ อย่างน้อยให้สายตาเขาได้โฟกัสดีแล้ว สัก5-6 เดือน ตอนนี้เขาเพิ่ง 3 เดือนเอง พ่อก็ยอมอยู่นะ แต่กี้ก็คงไม่รับงานเยอะ ขอเป็นงานใหญ่จริงๆ ตอนนี้ก็มีติดต่อมาเยอะ งานพรีเซ็นเตอร์มีบ้างค่ะ ถ่ายไปบ้างแล้ว เป็นแบบทั้งครอบครัว น่าจะได้เห็นก.ย. เป็นงานแรกของน้องๆ เลย ตัดสินใจนานเหมือนกันนะ ติดต่อมาตอนที่เราท้องอยู่"

พาลูกขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวเกาะกูด สัมผัสอากาศบริสุทธิ์
"ไปเกาะกูดค่ะ ตอนแรกก็กังวลว่าเขาจะอยู่นิ่งๆ เป็นชั่วโมงได้ไหม เขาก็ร่วมมือได้ดี มีร้องบ้างนิดหน่อย แต่น้อยมาก ให้กินนมก็หาย กี้อุ้มมีญ่า เพราะน้ำหนักน้อยกว่า อุ้มมีก้าไม่ไหว เขา 6 โล แล้ว ต่างคนก็ต่างดูแลของตัวเอง หมอบอกว่าขึ้นเครื่องได้ตั้งแต่เด็ก ก็โอเคนะ ใช้ได้"

"ถามว่าทำไมถึงเลือกพาไปทะเล กี้ชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติ แล้วเขาก็ได้สูดอากาศธรรมชาติ เท้าสัมผัสสิ่งของที่เป็นธรรมชาติ น้ำทะเล ทราย หญ้า ซึ่งนี่ก็เป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกไปหัวหิน"

"ส่วนที่ชาวเน็ตช่วยเลี้ยงลูก บอกว่าน้องยังเด็ก กี้ก็ได้อ่านบ้างนะ แต่จำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง แต่ก็ไม่ได้ซีเรียส เข้าใจคนหวังดี อาจจะเพราะกี้ไม่ได้ให้ทุกคนเห็นว่าทำอะไรอยู่บ้าง ที่จริงโซเชียลเลือกได้อะไรที่อยากให้เห็น อะไรที่อยากให้เป็นส่วนตัว ซึ่งพาไปครั้งนี้เขาก็ไม่ป่วย แต่ถ้าเขาป่วยกี้ก็ไม่ซีเรียสอะไรนะ คนเราก็ต้องมีป่วย ป่วยก็หายได้"

เผยมีกลิ่นอยู่แล้วว่า "มิว นิษฐา จิรยั่งยืน" จะแต่ง "ไฮโซเซนต์" ความรักไม่มีเกณ์วัด อะไรเร็ว อะไรช้า อะไรดี ไม่ดี ถ้ากลัวจะย่ำอยู่กับที่
"เซอร์ไพรส์ด้วย แต่เราก็มีกลิ่นๆ อยู่แล้ว ว่าน่าจะเร็วๆ นี้แหละ เราก็มีคุยกับพี่ป๊อก เพราะเขาเป็นเพื่อนกับพี่เซนต์ พี่ป๊อกก็มีคุยว่าคนนี้แน่นอน เขาก็ไม่ได้มาปรึกษาก่อน แต่ของมิวมีหลังจากนั้นก็มาถามว่าต้องจัดงานแต่งยังไง (เรามองขาด?) อาจเพราะพี่ป๊อกสนิทกับพี่เซนต์ เขาก็รู้ว่าพี่เซนต์เป็นคนยังไงแนวไหน แล้วเราดูว่าเขาอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข"

"ส่วนที่คนมองว่าเร็วเกินไปที่จะแต่งงาน ความรักมันไม่มีเกณฑ์อะไรที่จะสามารถวัดได้ อะไรเร็ว อะไรช้า อะไรดี อะไรไม่ดี แต่ละวันมันเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ถ้าเราอยู่กับความกลัวว่าอนาคตจะไม่ดี มันก็จะไม่มีคืบหน้า ชีวิตก็จะย่ำอยู่ที่เดิม ทำทุกวันให้มันดี ถ้าอนาคตเกิดอะไรขึ้นก็ไม่เสียใจ เพราะที่ผ่านมาทำดีที่สุดแล้ว"กำลังโหลดความคิดเห็น...