xs
xsm
sm
md
lg

"ศรีริต้า" เก็บชุดเจ้าสาวเป็นความลับ เซอร์ไพรส์ "กรณ์" ดีใจ "ขันเงิน" อวยพร รักษามิตรภาพ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ศรีริต้า" กลุ้มมีชุดเจ้าสาวให้เลือกหลายแบรนด์ แต่ไม่มีชุดในใจ จะเก็บให้มิดเซอร์ไพรส์ "กรณ์" ในวันวิวาห์ ฟุ้งฤกษ์แต่งต้นปีหน้า ชื่นชม "ขันเงิน" แฟนเก่า แม้ไม่ได้คบกันแล้ว แต่ยังรักษามิตรภาพความเป็นเพื่อน ส่งข้อความมายินดีด้วย ลั่นน่ารัก เป็นสุภาพบุรุษ

หลังถูกแฟนหนุ่ม "กรณ์ ณรงค์เดช" เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ล่าสุดในอินสตาแกรม ก็เริ่มเห็น "ศรีริต้า เจนเซ่น" เดินสายลองชุดแต่งงานแบรนด์หรู ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าเป็นเรื่องที่กลุ้มมาก เพราะถึงแม้จะมีหลายแบรนด์ให้เลือก แต่ก็ยังไม่มีชุดเจ้าสาวในใจ

"ช่วงนี้ก็เตรียมความพร้อมอยู่ค่ะ ก็มีได้คุยกับทีมเวดดิ้ง แพลนเนอร์ค่ะ ก็ตื่นเต้นค่ะ (เห็นไปดูชุดแต่งงานเป็นแบรนด์หรูมาก?) ค่ะ ก็ได้มีโอกาสค่ะ ทางแบรนด์เขาก็เรียนเชิญเราไป เราก็ไปลอง ก็ชื่นชอบค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้ตัดสินใจนะคะ ยังไม่รู้ว่าจะเอาแบรนด์ไหนดี"

"มีให้เลือกหลายแบรนด์ เยอะเลยค่ะ โชคดีด้วยมั้งคะ เหมือนเขาอยากให้เราใส่ เขาก็เรียนเชิญไปค่ะ ที่กลุ้มใจที่สุดก็คือยังไม่มีชุดในใจเลยค่ะ มันยากเหมือนกันนะคะ"

"กรณ์" ไม่ได้ช่วย เป็นความลับ กะเซอร์ไพรส์ในงานวิวาห์
"ไม่ได้ค่ะ อันนี้เป็นความลับ ริต้าบอกเลยว่าริต้าจะเซอร์ไพรส์เขาค่ะ จะไม่ให้เขาเห็น ก็ยังไม่ได้ปรึกษาทางแบรนด์ ช่วงนี้อยู่ในช่วงดูๆ ยังไม่ได้ตัดสินใจเลยค่ะว่าจะเอาแบรนด์ไหนดี ถามว่าถ้าเซอร์ไพรส์แล้วจะเข้ากับชุดเขาไหม เขาจะแต่งเป็นอะไรเหรอคะ (หัวเราะ) ก็ดูของแบรนด์ไทยด้วยนะคะ แล้วก็ดูของแบรนด์นอกด้วยค่ะ กี่ชุดยังไม่รู้เลยค่ะ"

ได้ฤกษ์แล้ว แต่ขออุบไว้ก่อน
"ได้แล้วค่ะ แต่ขอยังไม่บอกได้มั้ยคะ แต่เป็นช่วงต้นปีหน้าค่ะ ส่วนสถานที่ก็ยังดูๆ อยู่ค่ะ ก็เดี๋ยวขอให้ริต้าได้สรุปอะไรให้ชัดเจนก่อนดีกว่า เพิ่งรู้ว่ามันก็ไม่ง่ายเหมือนกันนะคะ"

"ความเครียดก็มีนะคะ เพิ่งรู้ตัวเหมือนกันว่าจะจัดที่ไหน รายละเอียดอะไรยังไง ริต้าว่ามันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมาก และน่าดีใจด้วย ก็อาจจะเครียดนิดหน่อยค่ะ เพราะว่าเราก็กลัวว่าจะไม่ทัน พี่กรณ์เขาก็น่ารักค่ะ เขาก็บอกว่าแล้วแต่เราเลยว่าชอบที่ไหน เขาก็จะแล้วแต่เราค่ะ แต่เขาก็จะบอกว่าเขาชอบที่ไหน ส่วนแพลนฮันนีมูน ยังเลยค่ะ"

หลังแต่งงาน ขอทำงานในวงการเหมือนเดิม
"ก็ยังทำงานเหมือนเดิมนะคะ ตัวริต้าก็ไม่ได้คิดว่าแต่งงานแล้วจะต้องหายไปไหน ริต้ายังชอบทำงานค่ะ ก็ยังคงทำงานเหมือนเดิม ไม่ได้จะหายไปไหนนะคะ อย่าเพิ่งไล่ริต้าไปไหน (หัวเราะ)"

ไม่อยากแต่งอลังการ อยากให้เป็นงานที่อบอุ่น
"ไม่เคยคิดจะทำอะไรอลังการเลยค่ะ ตัวริต้าอยากมีงานที่อบอุ่นๆ น่ารักและเป็นตัวของเรามากที่สุด คนคาดหวังเยอะ จริงเหรอคะ (ยิ้ม)​ ก็มีหลายคู่ที่ขอแต่งงานกันนะคะ เราก็ยินดีกับเขาด้วย แต่ก็ไม่ได้กดดันตัวเองค่ะ คือสุดท้ายแล้วริต้าอยากมีความสุขที่สุดแบบง่ายๆ ส่วนชุดจะซ้ำคนอื่นไหม ไม่ทราบจริงๆ เลยค่ะ แต่ถึงจะซ้ำก็ไม่เป็นไรค่ะ ถือว่าเราเลือกแล้วค่ะ ส่วนจะจัดธีมเจ้าหญิงลาเวนเดอร์ไหม ยังไม่ทราบเลยค่ะ คือริต้าก็ชอบลาเวนเดอร์นะคะ สีสวยและกลิ่นก็หอมด้วย แต่ก็ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ"

รับ "ขันเงิน เนื้อนวล" ส่งข้อความแสดงความยินดี ยังรักษามิตรภาพความเป็นเพื่อน
"ใช่ค่ะ เขาเป็นคนนึงที่น่ารักค่ะ ถึงริต้าจะแต่งงานพอเขาเห็นข่าวเขาก็เขียนมาแสดงความยินดี ในมุมของเรา เขาเป็นคนดีค่ะ อันนี้ก็เป็นความน่ารักของเขาค่ะ เขามีความเป็นสุภาพบุรุษ ริต้าก็รู้สึกดีใจที่เขายังรักษามิตรภาพความเป็นเพื่อน ถึงเราไม่ได้คบกันแล้ว แต่เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาตลอด เพราะเราก็รู้จักกันมานานมาก ก็ชื่นชมในความน่ารักของเขาค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...