xs
xsm
sm
md
lg

ฝรั่งคลั่ง "เบิ้ล ปทุมราช" พิเรนทร์แต่งหญิง ตามจีบอื้อ ไม่หวั่นคนสับสน บ้าๆ บอๆ เป็นตัวตน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เบิ้ล ปทุมราช" ภูมิใจ สร้างบ้านหลังใหม่ราคา 3 ล้านให้พ่อแม่ จากน้ำพักน้ำแรง ต่อไปจะสร้างแลนด์มาร์คในหมู่บ้าน ลั่นแต่งหญิงเอาใจเอฟซี จนหนุ่มต่างชาติตามจีบ

ซุ่มเก็บเงิน 3 ล้านสร้างบ้านหลังใหม่ให้พ่อแม่ สำหรับลูกทุ่งดัง "เบิ้ล ปทุมราช" ล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าสุดภูมิใจ เพราะเป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรงที่เก็บสะสมมา ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าอนาคตใครจะไปก่อนใคร เผยงบไม่บานปลาย เพราะพ่อเป็นคนดูแลทั้งหมด

"จริงๆ บ้านเสร็จมาตั้งแต่ตอนที่ผมเข้ากรมใหม่ๆ ได้โอนเงินให้แม่ทำบิวต์อินภายในบ้าน แต่ว่าหน้าบ้านที่เป็นสวนหย่อม พ่อเขาทำเอง เหมือนว่าเขาจะไปหาต้นไม้ตามทุ่งนามาใส่ ปลูกเอง ทำทุกอย่างเอง ส่วนใหญ่บ้านหลังนี้ผมต้องให้เครดิตพ่อกับแม่ ทำให้เขาเลย"

"ภูมิใจครับ ดีใจที่ทำเพื่อแม่กับพ่อ หวังว่าวันพ่อแม่จะมีความสุขกับการที่อยู่ตรงนั้น เราไม่รู้ว่าในอนาคตเรากับแม่ใครจะไปก่อนกัน ก็หวังว่าวันนึงไม่ได้เป็นนักร้องแล้ว หรือยังเป็นนักร้องอยู่ แล้วเราได้เห็นผลงานจากน้ำพักน้ำแรงของเรา เป็นบ้านหลังนึงที่เราสร้างเอาไว้ ถามว่าแพงไหม ก็ไม่แพง เพราะวัสดุก่อสร้างที่ต่างจังหวัดมันไม่แพง รวมถึงที่ดินก็ไม่แพงด้วย ราคาประมาณ 3 ล้านบาทกว่าๆ ครับ จากน้ำพักน้ำแรง เก็บตั้งแต่เป็นนักร้องปีแรกๆ"

"งบไม่บานปลายครับ เพราะว่าพ่อแม่เป็นคนดูแลงบเอง และผมได้อาจารย์ที่สอนเกี่ยวกับโยธาจากเทคนิคอำนาจเจริญ มาเขียนแบบบ้านให้ แล้วก็เอาเด็กในโยธามาทำ ช่วงที่ได้ลาพักทหาร จะกลับบ้านประจำ 3-4 วัน หรือไม่เวลามีงานคอนเสิร์ตที่ภาคอีสานก็จะไปนอนบ้าน กินข้าวเสร็จก็ขับรถไปงาน"

ไม่ใช่เรือนหอ ทุกอย่างพ่อแม่ต้องมาก่อน
"ไม่ใช่เรือนหอผม ผมยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ ผมพูดตลอดว่าถ้าพ่อแม่ยังไม่ได้ ผมก็ยังไม่เอา รถก็เหมือนกัน ผมจะซื้อรถให้แม่เป็นเงินสดก่อน ค่อยมาดาวน์รถให้กับตัวเอง ส่วนในกรุงเทพฯ ผมก็มีบ้านให้กับตัวเองหลังหนึ่ง แต่เป็นบ้านที่เราซื้ออยู่ในช่วงนี้ แต่ในอนาคตผมก็อยากมีบ้านหลังสวยๆ สักหลังนึง จากเงินของตัวเอง คงจะมี แต่ตอนนี้เราต้องทำในสิ่งที่พอเป็นไปได้ก่อน เพราะว่าเศษรฐกิจแบบนี้ เราอย่าเพิ่งหวั่งว่าจะได้โน่นได้นี้ว่าตัวเองช็อตหรือเปล่า"

เป้าหมายต่อไป อยากทำธุรกิจส่วนตัว สร้างแลนด์มาร์คในหมู่บ้าน
"เป้าหมายต่อไป อยากให้ตัวเองคุยกับตัวเองให้รู้เรื่องมากขึ้น(หัวเราะ) ไม่อยากให้ตัวเองพูดมาก อยากให้ตัวเองคิดเยอะๆ ทำธุรกิจส่วนตัวบ้าง ทดลองตัวเอง ผมเป็นคนที่ชอบทำอะไรที่เหนือกรอบ และมันมักจะเกิดขึ้นมาจริง และมักจะเกินความคาดหมาย ในแต่ล่ะปี ในปีที่แล้วผมได้ทำหนัง แต่ปีนี้ผมก็วางแผนว่าอยากจะกลับไปสร้างแลนด์มาร์คให้กับหมู่บ้าน หรือสร้างแหล่งท่องเที่ยวในหมู่บ้าน นำเสนอความเป็นชาวบ้านของหมู่บ้านผม"

"ที่นั่นมีผ้าไหม มีวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นในหมู่บ้าน ผมอยากที่จะเอามารวมกันและจัดนิทรรศการ 1 ปี 1 ครั้ง เหมือนกับโอท็อป งานดีมีเบิ้ล แล้วก็มีคอนเสิร์ตของผมไปลงฟรีทุกปี ให้มันกลายเป็นวัฒนธรรมของจังหวัดของหมู่บ้าน อันนี้ผมคิดไว้เฉยๆ ครับ"

ขำๆ แต่งหญิง มีผู้ชาย และต่างชาติมาจีบ
"เต็มเฟซครับ 5 วัน มีผู้ชายมาจีบด้วย บางทีก็มีฝรั่งทักมาทางไอจี ก็อยากจะตอบกลับไปว่า ไอก็ชอบยู แต่เราไม่อยากเล่นต่อ เดี๋ยวเขาจะหาว่าเราไปหลอกเขา เลยไม่ได้ตอบครับ คือผมอ่านไม่ออกว่าเขาเขียนว่าอะไร ก็เอาไปแปล เขาก็ถามมาประมาณว่า ยูเป็นผู้ชายมาแต่งหญิงใช่ไหม ผมก็พูดภาษาอังกฤษไม่เป็นก็ตอบ เยส โอเค แต้งค์กิ้ว(หัวเราะ)"

"ตอนนั้นที่แต่งเหมือนกับเราเล่นเทปยูทิวบ์เป็นสเปเชียลให้คนได้ดูเฉยๆ ผมวางแผนตลอดว่าจะทำอะไรให้แฟนๆ ได้ดู พี่ช่างแต่งหน้าเขาถามว่าแต่งหญิงไหม พี่อยากแต่งให้เบิ้ลมาก เพราะพี่เคยเห็นเบิ้ลแต่งตอนถ่ายหนัง ผมก็บอกว่าได้ เขาก็เลยมาแต่งให้ที่บ้าน"

ไม่หวั่นแฟนๆ สับสน ชอบทำพิเรนทร์อยู่แล้ว
"ไม่กลัวคนสับสนครับ ผมเป็นคนที่ทำอะไรพิเรนทร์ๆ อยู่แล้ว จนมีคนมาว่าแต่ผมไม่ได้ซีเรียส ผมเป็นคนแบบเอาบ้าๆ บอๆ เอานิสัยตัวเองออกมาดีกว่าที่จะไปกั๊ก คนจะชอบถามว่าเบิ้ลไม่กลัวต้องมาตามแก้ข่าวเหรอ เป็นคนพูดตรง พูดแรง เป็นคนขี้เก็ก ผมก็บอกว่าผมเป็นคนพูดแบบนี้ ถ้าเกิดใครรู้จักเขาก็รู้ว่าผมเป็นอย่างไร"

"แฟนผมเขาก็โอเคครับ เขาบอกว่าน่ารัก เขาอยากมีเพื่อนเป็นผู้หญิง ผมก็เลยแต่งให้ครับ จริงๆ มันก็ไม่ได้พิเรนทร์อะไรขนาดนั้น (หัวเราะ) มันเป็นอะไรที่เอฟซีอยากจะเห็นอะไร เราก็ทำให้แค่นั้นครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...