xs
xsm
sm
md
lg

ล้ำเส้นเกินไป “พีช” สุดทน คนด่า “แพทริเซีย” แรด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เจ็บใจแฟนโดนด่าว่าแรด! “พีช” แหกโซเชียล ล้ำเส้นอยากจะด่าใครก็ได้ เป็นห่วงความรู้สึก “แพทริเซีย” ไม่มีใครสมควรโดนด่าแบบนี้ ยันยังรักกันดี เชื่อใจกันและกัน

โดนด่าเละเลยทีเดียวสำหรับ “แพทริเซีย กู๊ด” หลังมีข่าวอักษรย่อนางเอกลูกครึ่ง เลิกแฟนดาราไฮโซ นามสกุลดัง โดยผู้ชายจับได้ว่าผู้หญิงมีคนใหม่ และคนใหม่ของผู้หญิงคือน้องสามีดาราซุปตาร์ งานนี้หวยมาออกที่แพทริเซียเพราะใครๆ ต่างก็คิดว่า นางเอกลูกครึ่งคนดังกล่าวคือแพทริเซีย อย่างไรก็ตามข่าวนี้ไม่ทำให้ความรักกับ แพทริเซีย และ “พีช พชร จิราธิวัฒน์” สั่นคลอน ตรงกันข้ามฝ่ายชายกับเห็นใจที่ฝ่ายหญิงอยู่ดีๆ ต้องโดนด่า ยืนยันความสัมพันธ์ยังหวานชื่นเหมือนเดิม

“ปัญหาของเรื่องนี้ทั้งหมดคือผมไม่รู้เรื่องอะไรเลย รู้พร้อมกับตอนที่เป็นข่าวว่ามีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นโดยที่ตัวเราเองยังไม่รู้เลย ผมเลยรู้สึกว่าข่าวมาไม่ตรงตั้งแต่แรก ซึ่งเราเองก็เช็คกันตั้งแต่แรกแล้วว่าก็ไม่มีอะไรปกติดี ตัวผมเองทราบข่าวผ่านทางเฟซบุ๊ค เพื่อนส่งลิงค์ข่าวมาให้ ตอนที่เห็นยังงงเลยว่าคืออะไรตกใจด้วย เพราะเราไม่รู้เรื่องเลย”

“ได้คุยครับ ถ้าไม่คุยไม่ได้มั้ง คือเราก็งงว่าอะไรกัน ทำไมถึงมีข่าวแบบนี้ เหตุผลที่คนคิดแบบนั้นผมคิดเล่นๆ ว่าอาจจะเป็นเพราะเราไม่ลงรูปหรือเปล่า แต่คือผมแค่รู้สึกว่าหลังๆ สุดท้ายพออยู่กันไปเรื่อยๆ เราไม่รู้จะถ่ายรูปอะไร เราเจอกันวันปกติก็ไม่รู้จะถ่ายอะไร เขาไม่แต่งหน้าก็ไม่รู้จะถ่ายยังไง หรือเขาลงรูปเราก็ไม่รู้จะคอมเมนต์อะไร เพราะเราก็คุยกันในโทรศัพท์ ไม่มีเหตุผลครับ”

“ส่วนตัวน้องแพทเองก็งงว่าเกิดอะไรขึ้น เกิดเรื่องแบบนี้ได้ยังไง ฉันไปเกี่ยวได้ยังไง ทำไมฉันต้องโดนคนด่าด้วย วันนั้นกำลังจะไปกินข้าวกันอยู่เลย ก็ประหลาดใจว่าเกิดอะไรขึ้น”

ยืนยันความสัมพันธ์ที่ผ่านมาค่อนข้างดี
“ถามว่ามีปัญหาไหม ผมว่าทุกคนมีปัญหาหมด เป็นเรื่องปกติ ต้องมีงอนกันบ้าง เราโกรธเขาบ้าง เขาโกรธเราบ้าง เป็นเรื่องธรรมดา แต่ ณ ปัจจุบันมันก็ดี”

เชื่อใจกัน
“สำหรับเรื่องความเชื่อใจผมว่ามันเป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ ถ้าไม่เชื่อใจกันอยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก แต่เอาจริงๆ น้องแพทมีเพื่อนผู้ชายเยอะ เพื่อนมหาวิทยาลัยเป็นกลุ่มเลย แล้วน้องนิสัยแมนที่สุดในกลุ่ม เขาก็จะมีเพื่อนผู้ชายเยอะ ก็บอกว่าเออ ไม่เป็นไรอย่าไปดูคอมเมนต์ เพราะคนที่เขาคิดดีกับเราเขาไม่มาพิมพ์หรอก คนที่เขาไม่ชอบเรา คนที่เขาเกลียดเรา ไม่ว่าจะเป็นทางไหนก็ตาม คนที่เขาหมั่นไส้เรา เขาจะเป็นที่ออกมาพิมพ์ในตอนนี้ เพราะฉะนั้นเนี่ย อ่านไปไม่มีประโยชน์หรอกครับ บั่นทอนจิตใจเปล่าๆ“

โมโหด่า “แพทริเซีย” โดนด่าว่า แรด
“เขานอยด์ฮะ ใครโดนด่าก็ไม่แฮปปี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะอะไรก็ตาม อยู่ๆ โดนคนด่า ผมเองก็ไม่แฮปปี้นะ จริงๆ เราเองก็นอยด์เพราะว่าเราไม่ชอบ เรารู้สึกว่ามันเริ่มก้าวข้ามความเป็นบุคคล ที่คนสามารถมาด่าคุณว่าคุณแรด ผมรู้สึกว่านี่มันล้ำพื้นที่แล้ว เหมือนคนด่าคุณ ว่าคุณเป็นคนชั่ว มันไม่ถูก แต่ก็คงไม่ตอบโต้อะไร ผมว่าโต้ตอบไปไม่มีประโยชน์หรอก เขาสามารถพิมพ์อะไรก็ได้ เขาไม่รับผิดชอบอะไรก็ได้ เราไม่รู้ว่าเขาคือใคร มันเป็นสิ่งที่เหมือนอาชีพเราก็ต้องโดนอะไรแบบนี้ เราก็ต้องรับมือมันเอง”

“คือเราทำอะไรไม่ได้ครับ ณ ปัจจุบันนี้ เดี๋ยวนี้โซเชียลมีเดียมันทำให้คนมีอำนาจมากเกินแล้ว นักแสดงไม่มีอำนาจแล้ว คุณสามารถด่าว่า ใช้ถ้อยคำหยาบคายอะไรก็ได้ ผมเอาผิดคุณไม่ได้แล้ว เพราะคุณสร้างแอคเค้าท์ปลอม ผมทำอะไรไม่ได้ คือผมคิดว่าเดี๋ยวนี้มันเกินมือไปแล้ว ผมห่วงเขาครับ ห่วงว่าทำไมเขาต้องมานั่งโดนคนด่าขนาดนี้ คือผมก็รู้สึกว่ามันไม่แฟร์ ในฐานะเป็นมนุษย์ คนเราไม่สมควรถูกด่าครับ”

ข่าวไม่กระทบความสัมพันธ์
“ก็ไม่นะ ก็ดีอยู่ครับ ก็แฮปปี้ดี ผมก็แฮปปี้ของผม นึกออกไหม ก็ไปเที่ยวชิวๆ ดูหนังปกติทั่วไป”

จากนี้ไปคงต้องลงรูปคู่กันบ่อยๆ
“ก็เอาเป็นว่าถ้าเขาแต่งหน้าก็เดี๋ยวว่ากันดีกว่า (ยิ้ม) เมื่อก่อนไม่เคยคิดว่าความสัมพันธ์จะต้องอยู่บนสื่อตลอด แต่เดี๋ยวนี้เริ่มคิด(หัวเราะ) ถ้ามองในแง่ดีก็แปลว่ามีคนใส่ใจเราอยู่บ้าง คนเขาไม่เบื่อเรา ยังรู้สึกโอเคใจชื้น ยังมีคนเห็นความสำคัญเรา เป็นข่าวเป็นเรื่องเป็นราวขนาดนี้”

“ผมก็งงมาก(หัวเราะ) ไม่ แล้วผมตกใจมากเอาชื่อฉันมาเกี่ยวอะไรด้วยในเรื่องนี้ แบบอะไรวะ แล้วเป็นชื่อแรกเลย คือแบบไม่ต้องเป็นเราก็ได้เปล่า ไม่ต้องหาเรื่องให้เราก็ได้ อยากอยู่แฮปปี้ๆ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...