xs
xsm
sm
md
lg

ให้ดูที่แก่นไม่ใช่เปลือก “อั๋น ภูวนาท” โพสต์เดือดประเด็น ส.ส.แต่งกายไม่เรียบร้อย พร้อมเลือกเลดี้กาก้า ถ้าพาประเทศชาติเจริญ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรียกว่ายังคงเกาะติดกระแสการเมืองอย่างเหนียวแน่น สำหรับ “อั๋น ภูวนาท คุนผลิน” พิธีกร ดีเจ และนักร้องชื่อดัง ที่มักจะออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลอย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด(11 ก.ค.) เจ้าตัวก็ออกมาแสดงจุดยืนเกี่ยวกับประเด็นที่กำลังเดือดกันในกรณีที่มีสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) พรรคอนาคตใหม่ แต่งกายเข้าประชุมสภาผู้แทนราษฎรไม่เรียบร้อย โดยฝ่ายชายไม่ผูกเน็คไท ฝ่ายหญิงแต่งชุดไทยตามละคร จนถูก ส.ส. พรรคพลังประชารัฐมองว่าเป็นการไม่ให้เกียรติ เคารพสถานที่ ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างเผ็ดร้อน

โดยหนุ่มอั๋น ได้ออกมาโพสต์ทั้งภาพและข้อความสุดแรงว่า กรุณาเอาเวลาไปทำงานด้วยเถิดท่านผู้ทรงเกียรติ
ปัญหามากมาย รอมันสมองของท่านอยู่ กาละเทศะนั้นสำคัญ ผมทราบดี ก็เลยอยากบอกว่าเวลานี้ทุกคนควรทำงานกันก่อน เราจดจำผู้นำที่ยิ่งใหญ่ที่ผลงาน โดยไม่เห็นมีใครสนใจว่าท่านผูกเนคไท ใส่ผ้าถุง หรือนุ่งซิ่น
ไม่ได้อยากกระโดดลงไปดราม่าด้วยว่าใส่อะไรเหมาะไม่เหมาะหรอกนะ แต่เป็นอันว่าสำหรับผม ถ้าเลดี้กาก้า นำพาประเทศชาติเจริญได้ ผมก็จะเลือกเธอ ในเวลาแบบนี้ เราควรดูที่แก่น มากกว่า เปลือกและกระพี้... (ย้ำว่าข้าพเจ้าใช้คำว่า”ทุกคน”)


งานนี้เรียกเสียงเชียร์จากชาวเน็ตได้อย่างท่วมท้น เพราะต่างออกมาสนับสนุนความเห็นของหนุ่มอั๋นกันล้นทะลักไอจี อาทิ เห็นด้วยครับพี่ รอการทำงานแบบแท้จริงของทุกคนไม่ใช่การจับผิดไปมา หมดเวลาการอยู่กับที่ เราควรเดินข้ามผ่านไปได้แล้ว เสียเวลามามากพอแล้วครับ, จริงค่ะ...พูดเรื่องเสื้อผ้า จนจะหมดวาระล่ะ ยังไม่พากันทำไรเลย. เกิดมาก้อเพิ่งเจอรัฐบาลชุดนี้ เอาปัญหาชุดแต่งกายแบบไทยๆ มาเป็นวาระแห่งชาติ หรือ การใส่ชุดไทยประจำชาติ นุ่งผ้าไทยมันผิดหลักกฎหมายไทย !!!!!?????? ตราบใดที่สุภาพและเรียบร้อย กลายเป็นประเด็นมาโจมตีฝ่ายตรงข้าม(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...