xs
xsm
sm
md
lg

"ปราง" ไม่มั่นหน้าการันตี "โต้ง ทูพี" ไม่มีประวัติหนีนวดแล้วนาบ แต่ขอเชื่อคำพูดและการกระทำฝ่ายชาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ปราง กัญญ์ณรัณ" ปลดล็อกตัวเองโพสต์ภาพคู่ "โต้ง ทูพี" ครั้งแรก บอกเขินๆ ฟิลลิ่งมันได้ ต่อไปพร้อมเดินหน้าสวีต รับสะกิดใจ ฝ่ายชายถูกแฉย่องเที่ยวอาบอบนวด ลั่นคงไม่มั่นหน้าการันตี แต่ขอเชื่อคำพูดและการกระทำ

หลังจากรีเทิร์นรอบ 2 ก็ยังไม่ยอมลงรูปคู่ด้วยกัน สำหรับ "ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" และหวานใจแร็ปเปอร์ "โต้ง ทูพี" พิทวัส พฤกษกิจ แต่ล่าสุดแฟนๆ ก็ได้วี้ดวิ่ว หลังสาวปรางยอมใจอ่อนลงรูปคู่ครั้งแรก โดยเผยระหว่างมาร่วมงานพิธีเปิดงาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2019 ลั่นตัดสินใจโพสต์เพราะเป็นบรรยากาศที่ดี และอยากจะเก็บโมเมนต์นี้เอาไว้เป็นความทรงจำ

“(หัวเราะเขิน) ค่ะ จริงๆแล้วไม่ใช่รูปคู่นะ มีตุ๊กตาตั้งเยอะ ก็ไม่รู้สิ มันน่ารักดีค่ะ เห็นมันน่ารักดี ถามว่าทำไมถึงลง จริงๆ เหมือนพอถูกจับตามอง ปรางก็แบบยังไงดี เมื่อไหร่จะลง แต่อันนี้ก็แบบไม่ได้คิดอะไรมากค่ะ แค่รู้สึกว่ารูปมันน่ารักดี แล้วมันก็แบบเป็นบรรยากาศที่ดี แล้วเราก็ตัดสินใจเองค่ะ"

"ถามว่าคิดนานไหม คือจริงๆ เขาเป็นคนถ่ายรูปนี้ค่ะ แล้วเราก็เอ๊ย น่ารักดี ก็เลยบอกว่ารูปนี้น่ารักไหม ก็ให้เขาดูก่อน ว่าหน้าเขาผ่านไหม(หัวเราะ) โมเมนต์วันนั้นไปคีบตุ๊กตากันค่ะ แล้วมันก็เป็นโมเมนต์ที่ดี สนุกมาก หนีบแล้วมันได้เยอะมาก เราก็แฮปปี้มาก ก็รู้สึกว่าอยากเก็บโมเมนต์นี้ไว้"

"เขาดีใจไหม (หัวเราะ) จริงๆ เขาไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่านี่เป็นรูปคู่รูปแรก ที่ปรางลงในไอจี คือเขาก็ไม่ได้คิดมากไงคะ จริงๆ แล้ว ปรางก็เออ ลงๆ หน่อย เขาก็ถามย้ำประมาณ 3-4 รอบ ว่าจริงมั้ยเนี่ย ไม่เคยลงรูปเราเลยเหรอ เป็นไปได้ไง ตอนแรกเราก็แบบเดี๋ยวจะน้อยใจเปล่า ก็เลยบอกว่าไม่เคยลง เคยลงแต่รูปเขาเดี่ยวๆ ก็พอเขารู้ว่าเป็นรูปคู่รูปแรก เขาก็ดีใจแหละ แต่คนนี้เขาดีใจ เขาจะไม่แสดงออกอะไรมากอยู่แล้ว"

ปล่อยให้ฝ่ายชายลงรูปไปเยอะๆ ฝ่ายเดียวก็พอ
"ไม่รัวๆ ให้เขาลงเยอะๆ อยู่คนเดียวพอแล้ว (พอลงแล้วรู้สึกเหมือนปลดล็อกเลยไหม?) เราก็แบบลุ้น อ่านคอมเมนต์ก็น่ารักดี คือแฟนคลับก็มาแบบ รูปคู่รูปแรก อะไรแบบนี้ค่ะ จริงๆ ก็สบายใจขึ้นค่ะ คนก็จะได้ไม่ต้องรอรูปคู่รูปแรก"

"ก่อนหน้านี้ที่ไม่ลง ก็ไม่ได้มีเหตุผลอะไรเลยค่ะ ปรางแค่อยากให้มันเป็นธรรมชาติมากกว่า ปรางไม่ได้อยากที่จะลงรูปแบบว่า ยืนสวีตกันกลางสวนหรืออะไรขนาดนั้น เพราะมันจะทำให้ปรางรู้สึกเขินด้วย แต่สำหรับรูปที่ปรางมาลงมันก็มีบรรยากาศมีฟีลลิ่งดี"

เดินหน้าหวานออกสื่่อ ปล่อยไปตามธรรมชาติ
"ก็ดีค่ะ ยังไงก็ได้ ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ เราไม่เคยบังคับกันอยู่แล้ว แถมตัวเขาเองก็ยังชอบมาคอมเมนต์เซอร์ไพรส์ปรางตลอดด้วย ซึ่งเขาค่อนข้างชัดเจนกับความรู้สึกมาก ตัวเราเองโอ้โห เลยค่ะ ตอนตื่นมาเห็นข้อความก็แบบ คุณส่งมาเป็นข้อความแชตปกติก็ได้มั้ง (หัวเราะ)"

เขิน ฝ่ายชายบอกรักทุกวัน
"เขาเป็นคนโรแมนติกอยู่แล้วค่ะ เขาบอกว่า I love you ทุกวัน แต่จริงๆ ทุกคู่ก็บอกกันเป็นปกติอยู่แล้วไหมคะ พอเขาบอกมาแบบนั้น เราตอบกลับไปว่าเหมือนกัน (หัวเราะ) ไม่เอา เขิน (หัวเราะ) ก็นั่นแหละ คือเขาบอกว่า ไอเลิฟยู ใช่ไหม เราก็แค่ตอบเขากลับว่า Love you too (หัวเราะ)"

เมินเพจดังแฉแร็ปเปอร์ชื่อดังหนีแฟนไปลงอ่าง เที่ยวอาบอบนวด เชื่อในสิ่งที่รู้และเห็นดีกว่า
"อันนี้สักพักหนึ่งแล้วใช่ไหมคะ จริงๆ มีเพื่อนส่งมาให้ดู คือเรื่องนี้ไม่รู้จะทำยังไงจริงๆ เราจะไปซีเรียสกับมันไม่ได้ เพราะเราไม่ได้รู้ความจริง ความสัมพันธ์ของคนสองคนมันน่าจะเชื่อในสิ่งที่เรารู้ เชื่อในสิ่งที่เราเห็นมันก็จะทำให้ความสัมพันธ์ยืดยาว ถูกไหมคะ มันมีเรื่องอะไรแบบนี้เข้ามาแน่นอนมันต้องสะกิดใจ แต่ก็ไม่ได้ถึงกับทำลายความสัมพันธ์หรืออะไรเลยค่ะ"

"ปรางว่าเขาซีเรียสในส่วนที่คนตีความว่าเป็นเขา แน่นอนเขาอ่านคอมเมนต์อยู่แล้ว เขาก็เห็นก่อนปรางด้วยซ้ำ ก็มานั่งคุยกัน ก็เลยพยายามมองว่าช่างมันเถอะ เหมือนเขาก็ไม่ได้เขียนตรงๆ ว่าเป็นโต้งถูกไหมคะ เพียงแต่คนก็เดาว่าเป็นเราบ้าง อะไรบ้าง ซึ่งมันก็ไม่ผิดที่คนจะเดาว่าเป็นเขา ปรางก็พยายามอธิบายให้เขาฟังว่ามันไม่ผิดหรอกที่คนจะมอง มันก็มีสิทธิ์เป็นไปได้ ทุกคนสามารถแสดงออกทางความคิดเห็นได้ แต่ถ้าถามว่ามันมากระทบความสัมพันธ์ไหม ก็ไม่ค่ะ'

รู้สึกนิดหน่อยแต่ไม่มีหลักฐาน
"ในส่วนของปรางพอเห็นข่าว จริงๆ ก็รู้สึกแน่นอน พอมีคนคิดว่าเป็นเราก็รู้สึกนิดหน่อยแหละค่ะ แต่พอถึงเวลาแล้วพอมองในมุมกว้างๆ อย่างที่ปรางบอกว่าไม่สามารถให้เรื่องอะไรแบบนี้มารบกวนเราได้อยู่แล้ว เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่เรารู้จริง และมันไม่มีหลักฐานอะไรเลยค่ะ:

ไม่อยากมั่นหน้าการันตีว่าโต้งไม่เคยใช้บริการอาบอบนวด แต่ขอเชื่อในสิ่งที่เห็นและรู้จักกันมา
"จริงๆ คือการคบกันมันต้องเชื่อใจกันอยู่แล้ว แน่นอนมีข่าวแบบนี้คนต้องมาถามอยู่แล้วว่ารู้สึกยังไง เราจะไปตอบร้อยเปอร์เซ็นต์ว่าไม่ใช่แน่นอน ฉันมั่นใจมากในแฟนตัวเอง ปรางก็ไม่อยากมั่นหน้าขนาดนั้นหรอก เป็นคำถามที่ตอบลำบากใจมาก แต่อย่างหนึ่งที่ปรางพูดได้ ปรางก็พยายามเชื่อในสิ่งที่ปรางรู้สึกได้ เชื่อในสิ่งที่รู้จักกันมา เชื่อในสิ่งที่เราเห็นอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ แล้วถ้าวันหนึ่งมันเกิดมีเรื่องไม่ดีขึ้นมา เราก็ต้องยอมรับในเรื่องที่ไม่ดีนั้น แต่วันนี้เราก็ต้องเลือกที่จะเชื่อในสิ่งที่เรารู้ เชื่อตัวเองก่อนค่ะ ซึ่งไม่บั่นทอน เขาก็ยืนยันว่าไม่มีแน่นอนค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...