xs
xsm
sm
md
lg

"จียอน" ละลาย คาดไม่ถึงมุมหวาน "ฮั่น" ขยันหยอด บอกรักทุกวัน ไม่หวั่นโปรรักแรง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"จียอน" สลบ "ฮั่น อิสริยะ" เสิร์ฟโปรรักแรง บอกรักทุกวัน ยันหนูเป็นคนติดแฟน 2019 บอกรักฝ่ายชายทุกวันเหมือนกัน ไม่หวั่นความหวานจะลดน้อยลง ยิ่งคบยิ่งเซอร์ไพรส์หลายอย่าง อีกฝ่ายกล้าเผยความรู้สึกออกสื่อ เตรียมไปให้กำลังใจชกมวยใน 10 FIGHT 10 โอดเห็นแล้วทรมานแทน

ตั้งแต่ประกาศคบกัน ก็เดินหน้าหวานสุดติ่งจิงกะเบลไปเลย สำหรับ "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" กับหวานใจ "ซอ จียอน" โดยฝ่ายชายเผยว่าบอกรักสาวจียอนทุกวัน ล่าสุดฝ่ายหญิงก็เผยว่าตนก็บอกรักหนุ่มฮั่นทุกวันเช่นเดียวกัน ลั่นเป็นคนติดแฟน

"ถามว่าตัวติดกันไหม ก็ไม่นะ ทำงานด้วยทั้งคู่ พอมีเวลาว่างก็เจอกันค่ะ แต่ถามว่าเป็นคนติดแฟน 2019 ไหม ได้ (ยิ้ม) ก็ทั้งคู่นะ ถ้าว่างก็เจอเลยค่ะ เพราะว่าช่วงนี้ต้องการกำลังใจเยอะ เขาก็อุตส่าห์หยุดงานเกือบ 2 เดือนเพื่อที่จะซ้อมและเตรียมตัว ก็วันนี้แล้ว ต้องให้กำลังใจเขาเยอะๆ"

เขินฝ่ายชายบอกรักทุกวัน ส่วนตนก็บอกรักเขาทุกวันเหมือนกัน
"ก็ตามนั้นค่ะ (หัวเราะ) ก็เขินนะ ไม่รู้ว่าจะพูดออกไปขนาดนั้น เราก็ชอบค่ะ ตรงกับความรู้สึกดี ก็เลยโอเค ตอนแรกไม่คิดว่าจะหวานขนาดนี้เลยค่ะ ทุกวันนี้ก็เซอร์ไพรส์เรื่อยๆ ว่ามีมุมแบบนี้ด้วย ถามว่าเราบอกรักเขาทุกวันไหม ก็เหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)"

ยันไม่ได้โปรโมชั่นแรง เป็นปกติของทั้งคู่
"จียอนว่านี่คือปกติสำหรับทั้งคู่ค่ะ ไม่ได้ซ่อนหรืออะไร ถ้ารู้สึกยังไงก็ตามนั้น ทุกคู่ก็มีโมเมนต์หวานๆ บ้าง หรือทะเลาะกันบ้าง ก็คงปกติ จียอนก็ไม่ได้คิดว่าโปรแรงหรืออะไร"

"ถ้าหลังจากนี้ความหวานจะลดลง ก็ไม่กลัวค่ะ ทำทุกวันให้ดีที่สุด จริงๆ ก็ตกใจกับคำพูดหรือการกระทำของเขาว่าสามารถพูดอย่างนี้กับเราได้ เพราะว่าตอนแรกคือไม่เคยคิดหรือไม่เคยคาดหวัง ไม่เคยคิดว่าเขาจะพูดแบบนี้กับหนู แต่เขาก็ทำให้เรารู้สึกดีขึ้นด้วย แล้วจียอนเป็นคนที่ตรงกับความรู้สึกที่เวลารู้สึกอะไร หรือสถานการณ์ต่างๆ จียอนจะเป็นคนพูดตรงๆ ว่ารู้สึกยังไง ซึ่งก็ดีค่ะที่ว่าไม่ต้องโกหกหรือซ่อน"

"ถ้าอนาคตมันลดลงจริงๆ ก็ไม่นอยด์ค่ะ ทุกวันนี้ก็คุยกันอยู่แล้ว ถ้าสมมติว่าอะไรที่คิดไม่เหมือนกัน หรือไม่เห็นอะไรที่มันตรงกันก็คุยเลย"

เซอร์ไพรส์หลายอย่างมากโดยเฉพาะพูดความรู้สึก
"อย่างเช่นที่เขาพูดความรู้สึกของเขาชัดเจนกับทุกคน อย่างแรกก็ตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เขายังไม่ได้พูดกับหนูแบบนั้นเลย หลังๆ เขาก็เริ่มพูดความรู้สึกของเขาแบบชัดเจนด้วย ก็เลยรู้สึกดีใจค่ะ เราก็คบมาได้สักพักแล้วค่ะ"

เตรียมไปให้กำลังใจชกมวยใน 10 FIGHT 10 โอดเห็นแล้วทรมานแทน ต้องซ้อมวิ่ง - กินแต่น้ำเปล่า ควบคุมน้ำหนัก
"ไปค่ะ เขาเตรียมตัวนานแล้ว และเห็นตั้งแต่เขาเตรียม ตอนไปยุโรปเขาก็ออกกำลังทุกเช้า เขาอยากให้ทีมเขาไม่เสียกับตัวน้ำหนักของเขา และเขาก็ลดน้ำหนักเยอะมากภายในหนึ่งเดือน บางทีก็สงสารมาก กินอะไรไม่ได้เลย กินได้แต่น้ำเปล่า เพราะเขาเป็นคนชอบกินด้วย ก็สงสาร (หัวเราะ) ยังไงวันนี้ก็เต็มที่ เชื่อว่าทำได้อยู่แล้ว หลังชกเสร็จอยากกินอะไรก็กินไปเลยค่ะ"

"ที่ผ่านมาเราก็ทำได้แค่อยู่ข้างๆ เขา ไม่สามารถที่จะทำอะไรให้เขาได้ เพราะเป็นคนที่ต้องทำเองทุกสิ่งทุกอย่าง ต้องซ้อมเอง ไปวิ่งเอง ลดน้ำหนักเอง เห็นก็ทรมานแทนค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...