xs
xsm
sm
md
lg

เปิดวาร์ป “ครูบลู เขาหาว่าหนูเป็นมือที่สาม !!???

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ข่าวค (ร ) าวการเลิกรากันระหว่างดีเจ และพิธีกรสาวแซ่บ ฝีปากกล้าอย่าง “ต้นหอม-ศตุนตลา เทียนไพโรจน์” กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง “ซัน-ประชากรปิยะสกุล” ล้วนได้รับการยืนยันและคอนเฟิร์มจากคนใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็น “แอร์-ภัณฑิลา” , “มดดำ-คชาภา” รวมถึงเพื่อนสนิท อย่าง “มะตูม-เตชินท์ “ ว่าเป็นการจบแบบไม่สวย ด้วยเหตุที่มีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

โดยฝั่งต้นหอมเอง ก็ยอมรับกับสื่อมวลชนว่ารักครั้งนี้ไปไม่สุดทางจริงๆ ถึงจะเจ็บ แต่ก็ไม่ถึงตาย !!!

“เอาเป็นว่าหอมสะดวกใจที่จะพูดว่าปัจจุบันเราไม่เหมือนเดิมดีกว่า ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องคุยกัน หอมว่าเราเลือกเส้นทางของเราแล้ว เขาก็ได้พบเส้นทางที่เขาคิดว่าเหมาะกับเขา เราก็มีเส้นทางที่ความสุขของเราคือการที่เดินออกจากกัน ฉะนั้นมันก็ต่างคนต่างใช้ชีวิตค่ะ ก็เจ็บมาเนอะ ทุกครั้งก็เป็นประสบการณ์ แล้วก็ใช้ชีวิตอยู่บนเหตุผลมากขึ้น มันมีเหตุผลว่าทำไมเราถึงไปกันไม่ได้ ฉะนั้นหอมก็ไม่มานั่งฟูมฟาย เพราะหอมเป็นคนรักตัวเองมากพอ มันไม่สำคัญว่าจะล้มกี่ครั้ง แต่ทุกครั้งหอมลุกได้ทุกครั้ง หอมโอเคแล้ว”

และแน่นอนที่สุด คู่กรณีที่ตกเป็นเป้าหมายว่าเป็นมือที่สามที่ล่มเรือรักของต้นหอมกับซัน ก็หนีไม่พ้นเธอคนนี้ “บลู - จิรารัตน์ ชานันโท” หรือ “ครูบลู” ซึ่งในเบื้องต้นเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาโดยสิ้นเชิง

กระนั้นก็ยังมีข่าวคราวที่พัวพันเกี่ยวกับตัวเธอออกมาปรากฏในสื่อต่างๆ ไม่หยุดหย่อน !!!โดยเฉพาะข่าวล่าสุด ที่มีการระบุว่าปัจจุบันเธอทำอาชีพเป็นพริตตี้ นางแบบ และมีการเปิดกลุ่ม VIP ในไลน์ โดยสมาชิกในกลุ่มจะต้องค่าสมาชิกรายละ 500 บาทต่อเดือน โดยจะมีการไลฟ์พูดคุยกันกับบรรดาสมาชิก และจะมีการถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นๆ กระทั่งเหลือเพียงชุดชั้นใน !!???

ล่าสุดทางกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ได้เปิดเผยว่าการกระทำดังกล่าว เข้าข่ายผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์แก้ไข พ.ศ. 2560 ม.14 (4) นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้น ประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ มีโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี ปรับไม่เกิน 1 แสนบาท

อย่างไรก็ตาม ก็มีการตั้งข้อสังเกตว่า เหตุใดกลุ่มไลน์ดังกล่าว ถึงเพิ่งมีการถูกเปิดเผยหรือขุดคุ้ยออกมาในช่วงที่เธอมาเป็นข่าวกับซันแบบประจวบเหมาะพอดิบพอดี หลายคนจึงอดคิดไม่ได้ว่า หรือนี่อาจจะเป็นแผนการถอนรากถอนโคน หรือจงใจทำลายชื่อเสียงของเธอหรือเปล่า !!???

แต่ที่แน่ๆ ข่าวคราวทั้งหมดทั้งมวล ก็ส่งให้บลู-จิรารัตน์คนนี้ กลายเป็นจุดสนใจ และทำให้คนอยากรู้จักเธอขึ้นมาเพียงชั่วข้ามคืน

บลู - จิรารัตน์ จบการศึกษาจากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ส่วนสาเหตุที่คนส่วนใหญ่เรียกเธอว่าครูบลูนั้น แท้จริงๆ แล้ว เธอไมได้เป็นครู เพียงแต่เคยเป็นครูฝึกสอนชั้นประถมศึกษาที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง แถวย่านราษฎร์บูรณะในช่วงระยะเวลาสั้นๆ และก็กลายเป็นที่รู้จัก และโด่งดังในฐานะครูฝึกสอนที่แต่งตัวเซ็กซี่ วาบหวิว ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าหุ่นแซ่บจริง อะไรจริงโดยเจ้าตัวก็ไมได้ปิดบังที่จะบอกว่ากว่าจะเซ็กซี่ได้เบอร์นี้ ก็ผ่านการทำศัลยกรรมมาไม่น้อย โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจ ที่ผ่านมีดหมอครั้งแรกตั้งแต่เมื่อครั้งเป็นครูฝึกสอน นอกเหนือจากนั้นก็ทำศัลยกรรมจมูก ทำคาง และจัดฟัน รวมถึฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เฉกเช่นเดียวกับผู้หญิงที่รักสวยรักงามทั่วไป

ฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่เธอจะโบกมือลาขาดจากการเป็นครูฝึกสอน และมาเอาดีทางการเป็นพริตตี้ตัวท็อป และเน็ตไอดอลทรงโต ที่หนุ่มๆ ทั่วประเทศเห็นแล้วน้ำลายสอ

บทพิสูจน์ความร้อน และแซ่บของบลู-จิรารัตน์ ได้รับการการันตีด้วยการเป็นนางแบบให้กับนิตยสาร Mars และ Mars Plus ในรูปแบบของ E-Photo Book ที่นอกจากจะมาอวดส่วนเว้าส่วนโค้งที่วาบหวิวสยิวทรวงแล้ว ยังมาพร้อมกับวลีเด็ด

“ความรักมันไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง ริมระเบียงก็ได้ มันต้องเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง”

ก็ไม่รู้วาแซ่บเบอร์นี้หรือเปล่า ที่ทำให้กลายเป็นข่าวว่าเขย่าขาเตียงของต้นหอมกับซัน !!???

นิตยสารผู้จัดการ 360 องศา สุดสัปดาห์ ฉบับวันที่ 6-12 กรกฎาคม 2562
กำลังโหลดความคิดเห็น...