xs
xsm
sm
md
lg

คิดว่าฝัน "มิกกี้" ตื้นตันจนพูดไม่ออก "เจนี่" ท้องกว่า 4 เดือน ยังอุบเพศลูก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"มิกกี้" ปัดตอบได้ลูกชาย หลังโพสต์เสื้อฟุตบอล บอกรอเช็กอีก 1 เดือนเพื่อความชัวร์ซะก่อน ดีใจจนพูดไม่ออก "เจนี่" ท้องกว่า 4 เดือน คิดว่าฝันไป รับภรรยากลัวอ้วน แพ้ท้องอยากกินก๋วยเตี๋ยว เย็นตาโฟ อารมณ์ฉุนเฉียวก็เป็นปกติ ขอบคุณชมเมียสวยขึ้น ฟุ้งสองครอบครัวสุดเห่อ หลานคนแรกของวงศ์ตระกูล

หลังจากที่แฟนๆ จับตามองว่า "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" ซึ่งกำลังตั้งครรภ์อาจจะได้ทายาทเป็นผู้ชายหรือเปล่า เพราะเจ้าตัวโพสต์อิโมจิเป็นรูปเทวดาตัวน้อยๆ ขณะที่ฝ่ายสามี “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ก็โพสต์ภาพชุดกีฬาสำหรับเด็กผู้ชาย ล่าสุดมิกกี้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวในงานเปิดตัวน้ำหอมไลน์ใหม่ล่าสุด “Montblanc EXPLORER” ณ เจริญนคร ฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม โดยยังอุบตอบเรื่องเพศลูก บอกขอชัวร์ก่อนแล้วจะบอก ดีใจมากที่เจนี่ท้อง

"ไม่มีอะไรครับ เรียบร้อยดี ก็พักผ่อนซะส่วนใหญ่ ตอนนี้ก็อายุครรภ์ได้ประมาณ 4 เดือนกว่าๆ ตอนแรกก็ตื่นเต้น ผมว่าใกล้ๆ น่าจะตื่นเต้นหนักๆ อีกที คุณแม่ก็พักผ่อนเยอะ ทานอาหารที่บางทีไม่เคยทาน ผมก็เลยต้องทานไปด้วยเลย ถามว่าแพ้ท้องไหมตอนนี้ยังไม่เจอ"

"ถามว่าอยากกินอะไรแปลกๆ ไหม เมื่อก่อนเขาจะชอบกินขนมแต่เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยกิน กินแต่อาหารหนักๆ เป็นข้าว เป็นก๋วยเตี๋ยว ส่วนอาหารแปลกๆ แปลกสำหรับเขาก็อาจจะธรรมดา แต่ปกติเขาไม่กินก๋วยเตี๋ยวต้มยำอะไรมากขนาดนั้น ช่วงนี้ก็จะแบบมีร้านก๋วยเตี๋ยวอะไรอร่อยๆ ไหม มีก็แนะนำได้ครับ เพราะหากินแถวบ้านจะหมดแล้ว ชอบกินก๋วยเตี๋ยวต้มยำ เย็นตาโฟ"

ดูแลเรื่องการออกกำลังกายในคนท้องเป็นพิเศษ
"ผมก็ทำงานปกติมีเวลาก็จะกลับไปอยู่กับเขา ก็จะดูเรื่องออกกำลังกายให้เขาด้วยบ้าง เช่น ไตรมาสแรกถึงสาม ก็จะแตกต่างกัน ก็จะคอยดูตรงนี้เป็นพิเศษ"

ฉุนเฉียวเป็นเรื่องปกติคนตั้งครรภ์
"ผมว่าคนที่เป็นคุณแม่ก็น่าจะทราบ เป็นปกติครับ จริงๆ ผมเป็นคนใจเย็นครับ เราก็เข้าใจก็คุยกันไม่มีอะไร เราก็เย็นปกติอยู่แล้ว ไม่มีแพ้ท้องแทน อารมณ์ฉุนเฉียวแทนก็ไม่มีครับ"

อุบตอบได้ลูกชายหลังโพสต์เสื้อฟุตบอล รอเช็กชัวร์ๆ อีกครั้ง
"จริงๆ ยังต้องรอตรวจอยู่ครับ เพื่อความชัวร์ (หลายคนลุ้นว่าเป็นลูกชายเพราะโพสต์รูปเสื้อฟุตบอล?) เสื้อบอลเหรอครับ ผมว่าไม่ว่าจะลูกผู้ชายหรือลูกผู้หญิงผมก็ให้เชียร์แมนยู ก็ยังไม่ทราบร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ บางทีไปอัลตร้าซาวด์คุณหมอก็ยังไม่ชัวร์ รอเช็กชัวร์ๆ อีกที ถามว่าแอบลุ้นเพศไหม จริงๆ ได้หมดเลย เพราะเป็นลูกเรา จะเป็นผู้ชายผู้หญิงก็รักเหมือนกัน”

เห่อไปด้วยกัน
"ผมว่าเห่อไปด้วยกัน บางทีเวลาดูเสื้อผ้าเด็กดูของก็จะมีคุยๆ กัน ตอนนี้ก็เริ่มๆ เดินสายดูของครับ ส่วนผมก็จะดูในฝั่งของเสื้อผ้ากีฬา ให้เล่นกีฬาอะไรดีประมาณนี้"

เผยคิดว่าฝันไป "เจนี่" ตั้งครรภ์ ดีใจจนพูดไม่ออก
"จริงๆ คุณพ่อหลายคนพอรู้ว่าภรรยาท้องก็น่าจะรู้สึกคล้ายๆ กัน ว่าเฮ้ย ฝันไปหรือเปล่า เป็นอารมณ์ที่ดีใจจนบางทีเราพูดไม่ออกแต่ก็ดีใจมากๆ จริงๆ ภรรยาเขาก็อยากมีลูกมาก เขาก็ซึ้ง แล้วก็ดีใจด้วยกัน ตอนนี้ก็เติมเต็ม สมบูรณ์แบบ ก็ท้องวิธีธรรมชาติครับ"

ให้ทานทุกอย่างที่ลูกได้ประโยชน์
"ก็อยากทานอะไรก็พาไปทาน พยายามให้ทานอาหารที่ลูกได้ประโยชน์ด้วย ไม่ใช่ว่าทานอย่างเดียวและทานเยอะๆ ทานเยอะได้แต่อยากให้ได้ประโยชน์ทั้งแม่และลูก"

ภรรยากลัวอ้วนนิดหน่อย เพราะหุ่นดีมาตลอด
"เขาก็กลัวอ้วนบ้างนิดหน่อย แต่ว่าก็คุยกับคุณหมอตลอดว่าน้ำหนักควรจะขึ้นเท่าไหร่ ช่วงแรกๆ ก็มีกลัวบ้าง เพราะเขาหุ่นดีอยู่แล้ว พอรู้สึกว่าต้องมีน้ำหนักที่มากขึ้น ก็มีบ้างนิดหน่อย ก็จะคอยบอกว่าเบบี๋ ยูไม่ได้อ้วนนะ แต่จริงๆ ยูมีอีกคนอยู่ข้างในท้อง ก็ต้องทานอาหารให้เพียงพอ เขาก็ไม่ได้นอยด์ แต่ว่าก็คอยบอกเขา"

"จริงๆ มีท่าออกกำลังกายที่แตกต่าง พิเศษสำหรับคนท้อง กำลังมีแพลนจะลงอินสตาแกรม เพราะว่าคนอื่นสามารถดูและทำตามได้ ซึ่งจะมีข้อควรระวังที่แตกต่างไป จริงๆ เราเรียนมาอยู่แล้ว แค่ได้มีโอกาสเอามาใช้แค่นั้นเอง ก็จะเทรนด์ให้ทั้งแม่ทั้งลูก"

ขอบคุณชมเมียว่าสวย จริงๆ ก็สวยตลอด
"ก็ขอบคุณมากครับ จริง ๆ ก็สวยตลอดอยู่แล้ว เรื่องเพศลูกก็น่าจะทราบอีกประมาณ 1 เดือน ที่ชัวร์ๆ เรื่องชื่อก็ยงไม่ได้สรุป 100 เปอร์เซ็นต์ แต่ก็มีคุยๆ กันบ้าง"

ปู่ย่าตายายเห่อมาก เป็นหลานคนแรก
"เห่อนะครับ เพราะเป็นหลานคนแรกของทั้งสองฝ่าย น่าจะเตรียมของรับขวัญหลาน แย่งกันเลี้ยง ก็จะได้มีคนช่วยเลี้ยงครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...