xs
xsm
sm
md
lg

ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ควง 6 ซุป'ตาร์เมืองไทย โชว์สุดอลังการ ณ มหานครดูไบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ปลา สุดจิตร์ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ควง 6 ซุปเปอร์สตาร์ บินลัดฟ้าสู่ มหานครดูไบ สุดปลื้ม!! คว้ารางวัลนักออกแบบชุดแต่งงานยอดเยี่ยม ในงานแฟชั่นโชว์ VFW & VIA Dubai 2019

"เริ่มต้นใหม่ ทุกวัน คงไม่มีใครตอบ ได้กับคำถามที่ขอบฟ้าสิ้นสุดตรงไหน ไม่มีใครรู้ สำหรับผม มีความคิดแบบนั้นเช่นกัน การเดินทางของบนถนนแฟชั่น เวลาถือเป็นบทพิสูจน์ที่แสนมีค่าที่สุด โอกาสถือเป็น เกียรติยศ ประวัติศาสตร์แห่งชีวิต" และนี่คือเสียงจากก้นบึ้งหัวใจของ เจ้าพ่อเวดดิ้งเมืองไทย "ปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์" แห่งแบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ)

17 ปี กับการก้าวเข้าสู่บนรันเวย์แฟชั่นวีคระดับโลก ความภาคภูมิใจของเจ้าพ่อยักษ์ใหญ่แห่งธุรกิจวิวาห์ คุณปลา สุดจิตร์ สุดจิตต์ และ คุณเก เกสินี กล่ำอยู่สุข แห่งแบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ) สองดีไซเนอร์ไทยที่ทุ่มเทความรักให้กับศิลปะการออกแบบเสื้อผ้า พร้อมร่วมเป็นอาจารย์พัฒนาหลักสูตรสาขาวิชานวัตกรรมแฟชั่น ซึ่งเป็นหลักสูตรใหม่ที่ได้รับความเห็นชอบในการจัดทำจากคณะอนุกรรมการด้านหลักสูตรและการสอนสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้รับปริญญาศิลปมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (การออกแบบแฟชั่นและศิลปะสิ่งทอ) อีกทั้งได้รับเกียรติจากสื่อยกย่องให้เป็น เจ้าพ่อเวดดิ้ง เจ้าแม่เวดดิ้งในเมืองไทย

และเป็นที่งดงามสะท้านโลก เมื่อแบรนด์โอต์กูร์ตูร์ชุดแต่งงานสัญชาติไทยหนึ่งเดียวผู้รังสรรค์ชุดวิวาห์ , ชุดไทย โดย คุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ และ คุณเกสินี กล่ำอยู่สุข สองดีไซเนอร์ไทยที่สร้างชื่อเสียงโด่งดัง ระดับโลก ได้รับเกียรติร่วมแสดงผลงาน Sparkling Couture Infinity 2017 ร่วมกับเหล่าสี่สิบกูตูริเย่ร์และห้าสิบห้าดีไซเนอร์ชั้นนำ จาก 15 ประเทศทั่วโลก เจิดจรัสในงาน สปาร์คกลิ้ง กูตูร์ อินฟินิตี้ ในปี 2017 ณ มหานครดูไบมาแล้ว และล่าสุดได้รับเกียรติ เข้าร่วมงาน VFW & VIA Dubai 2019 ณ Dubai World Trade Centre

ถือเป็นแบรนด์ชุดวิวาห์เจ้าแรกที่ก้าวสู่อินเตอร์ในวงการชุดแต่งงาน ปลา ฟินาเล่ ต่อสายตรงเปิดใจจากเมืองดูไบถึงความภาคภูมิใจในครั้งนี้ว่า

"ผมถือเป็นเกียรติประวัติอย่างหาที่สุดมิได้ ตั้งแต่เล็กจนโตบอกกับตัวเองเสมอ เราจะสร้างสรรค์ผลงาน ศิลปะแห่งการแต่งกายบุรุษและสตรีให้สวยงามมากที่สุด และวันเวลา ความงดงาม ก็นำผมมาร่วมงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกหนึ่งงาน เมื่อแบรนด์ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ได้รับเกียรติ เข้าร่วมงาน VFW & VIA Dubai 2019 ณ Dubai World Trade Centre การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นงานเดินแบบในร่มที่ใหญ่ที่สุดที่เคยจัดมาในตะวันออกกลาง โดยมุ่งที่จะสร้างสถิติโลกอีกด้วย"

"เป็นความภูมิใจที่สุดเพราะเป็นแบรนด์ชุดแต่งงานไทยแบรนด์แรกที่ก้าวสู่ดูไบแฟชั่นวีค พร้อม 6 ซุปเปอร์โมเดล ไปร่วมสร้างสรรค์ผลงานโชว์ในคอลเลคชั่น 2019 สุดหรูหรา อลังการ ผสมผสาน เอกลักษณ์อารยธรรมทางตะวันออกกลาง เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบอีกด้วย อีกทั้งเรายกทัพทีมงานกว่า 28 ชีวิตถ่ายแบบที่ดูไบอีกด้วย"

เจ้าพ่อเวดดิ้ง ยังพูดถึงความอลังการ และเป็นไฮไลท์ที่ทางเจ้าภาพมั่นใจว่าแบรนด์ฟินาเล่ จะสร้างความเซอร์ไพร์สให้กับงานแฟชั่นครั้งนี้ และจากความมุ่งมั่นทุ่มเท แบรนด์ฟินาเล่ ยังคว้ารางวัลรางวัลนักออกแบบชุดแต่งงานยอดเยี่ยม แห่งปี 2019 (Best wedding designer of the year 2019)
"ถือเป็นที่สุดในชีวิตสำหรับรางวัลในครั้งนี้ครับ และทางผู้จัดเองมีความเชื่อมั่นว่าการแสดงแบบสุดอลังการของแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยที่ออกแบบโดย ผมและคุณเกสินี กล่ำอยู่สุข แห่ง FINALE WEDDING STUDIO (ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ) จะเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของงานในครั้งนี้อีกด้วย นับเป็นโอกาสและความทรงจำที่สุดยิ่งใหญ่ในชีวิตอีกงานหนึ่งของผม รางวัลคือกำลังใจที่ดีที่สุดในการทำงานให้ออกมาดียิ่งๆขึ้นครับ"

สำหรับงานยิ่งใหญ่ระดับโลกสุดอลังการขนาดนี้ คุณปลา สุดจิตร์ คว้าพระนางระดับซูเปอร์สตาร์ประเทศไทยร่วมเดินแบบ ได้แก่ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์, ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์, มุกดา นรินทร์รักษ์, ฮาน่า ลีวิส, สกาย วงศ์รวี นทีธร และ ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ร่วมถ่ายทอด ชุดสูท ชุดแต่งงาน ชุดราตรีที่สุดล้ำค่า เพื่อให้สมเกียรติกับที่แบรนด์ FINALE WEDDING STUDIO( ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ) ได้รับเกียรติเข้าร่วมโชว์อย่างอลังการ โดย 2 เมคอัพชื่อดัง รุจจกรณ์ อุดรพันธ์ธนกุล และอนิรุทธ์ ตัณสุเทพ

อีกทั้งยังได้นำ 6 ซุปเปอร์สตาร์ ถ่ายแฟชั่นชุดแต่งงาน และสูท เอาใจบรรดาลูกค้าคู่รักเซเลบริตี้คนดัง ขึ้นปกนิตยสาร FINALE WEDDING MAGAZINE ระดมทีมงานกว่า 28 ชีวิต ร่วมการถ่ายแบบแฟชั่นชุดแต่งงานที่สุดยิ่งใหญ่ ในการเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ 2019 เลือกโลเคชั่น ทะเลทราย Jumeirah beach ณ นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยเหล่านางแบบสวมชุดแต่งงานมูลค่าเกินกว่าเจ็ดหลัก ร่วมถ่ายทอดความสวยงามเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 อีกด้วย

ท้ายสุด ปลา ฟินาเล่ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ผู้ปฏิวัติ การรังสรรค์ ชุดแต่งงาน ได้กล่าวถึงแรงบันดาลใจว่า "ผมต้องการมองไปข้างหน้าอย่างไม่มีที่สิ้นสุดบนโลกใบนี้ แต่ละท้องที่มีความแตกต่าง มีอารยธรรม ประเพณี เป็นเอกลักษณ์ และมีความสำคัญต่อสังคม ไม่ว่าจะเป็นการแต่งกาย ภาษา วัฒนธรรม ศาสนา ศิลปกรรม กฎหมาย คุณธรรม พร้อมความเชื่อ ฯลฯ เป็นประเพณีประจำชาติ ถ่ายทอดกันมาโดยลำดับ เป็นแรงบันดาลใจต่อการออกแบบแฟชั่นแต่ละคอลเลกชั่น ที่จะมีความแตกต่างกันออกไป"

"แฟชั่นทุกคอลเลกชั่นที่ผมและทีมงานได้รังสรรค์ขึ้นมา อยากให้เห็นถึงความคลาสสิก สวยงามของแต่ละมุมโลก ความหรูหรา สง่างาม ผสมผสานความวิจิตร ที่บ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ ของแบรนด์ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ อีกด้วย"

ในส่วนของเนื้อผ้าเราคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ ผ้าไหม Ricardo ริคาโด้ , ผ้าไหมดัชเชส , ผ้าออแกนซ่า , ผสมผสานการควบคุมโทนสีทอง สีบร์อนเงิน สีขาว สีไอวอรี่ สีโรสโกลด์ สีแชมเปญโกลด์ และ สีแดง

นับเป็นอีกครั้งที่แบรนด์ไทยและดีไซเนอร์ไทยได้ไปสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาทั่วโลก ด้วยงานฝีมือระดับโอต์กูตูร์ที่ไม่เป็นรองใคร ท่ามกลางความชื่นชมและเสียงปรบมือที่กึกก้อง สนั่น สมกับการเป็นไฮไลต์ ของงานเลยก็ว่าได้
กำลังโหลดความคิดเห็น