xs
xsm
sm
md
lg

BSC เปิดตัวแป้งน้องใหม่ BSC LOCK IT FIT สุดอลังการ ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 23

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวแคมเปญ “BSC Active Beauty” พร้อมแป้งน้องใหม่เอาใจสาวยุค 4.0 “BSC LOCK IT FIT” (FIX PERFECTING POWDER) แป้งผสมรองพื้น สูตรกันน้ำและเหงื่อ อย่างยิ่งใหญ่ ณ บูธ BSC International ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 23

คุณบุษบง มิ่งขวัญยืน ผู้อำนวยการฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สำหรับในงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งนี้ เครื่องสำอาง BSC ได้มีการจัดแคมเปญ “BSC Active Beauty” เพื่อให้เข้ากับเทรนด์กระแสการดูแลสุขภาพควบคู่ไปพร้อมกับความงาม โดยมี บล็อกเกอร์บิวตี้คนดังอย่าง “ARIFAH” มาเปิดเผยเคล็ดลับเรื่อง การออกกำลังกายอย่างไรให้สวยแต่หน้าไม่มันเยิ้ม พร้อมเทคนิคการแต่งหน้าแบบง่ายๆ พร้อมมีการแสดง โยคะจินตะลีลา โชว์การยืดหยุ่นของร่างกายพร้อมดนตรีประกอบเพื่อให้มีสุขภาพที่แข็งแรง

ขณะเดียวกันนี้ยังได้ถือโอกาสเปิดตัวแป้งน้องใหม่ “BSC LOCK IT FIT” (FIX PERFECTING POWDER) แป้งผสมรองพื้น สูตรกันน้ำและเหงื่อ เอาใจคุณสาวๆ ที่รักความทันสมัยสนใจในเรื่องการแต่งหน้าและดูแลภาพลักษณ์ตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ ผิวมัน หรือต้องอยู่กลางแจ้งบ่อยๆ รวมถึงคนที่มีเหงื่อออกมามาก ขี้ร้อนง่าย และกำลังมองหาเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์คุณภาพดี ราคาเหมาะสม ซึ่งแป้งตัวใหม่ของบีเอสซี จึงเป็นผลิตภัณฑ์น้องใหม่อีกตัวนึงที่ราคาสบายกระเป๋าแต่สามารถตอบโจทย์คุณสาวๆ ได้อย่างตรงใจที่สุดในยุคนี้

สำหรับแป้ง “BSC LOCK IT FIT” (FIX PERFECTING POWDER) ผสมสารกันแดด SPF 30 PA++ และสารบำรุงผิว Sunflower Seed Oil ,Jeju Camelia Essence ,Marine Collagen และ Natural Softy Network ใช้แล้วสีไม่ดรอป ปกปิดเป็นธรรมชาติ ด้วย Active Color-Lock (Color-Control Pigment Technology)ที่สำคัญไม่เป็นคราบเยิ้มจากอาการ “เหงื่อดันแป้ง” ด้วย Matt-Lock Mineral (Eau Re-Boost Minerals ) รวมถึงมี Oil Control 12 ชั่วโมง กันน้ำและเหงื่อด้วยแป้งอนุภาคเบา เรียกว่าใช้แล้วจะติดใจ สาวๆ คนไหนที่สนใจสามารถมาร่วมกิจกรรมและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ที่บูธเครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY ในงานสหกรุ๊ปแฟร์ครั้งที่ 23 ตั้งแต่ วันนี้-30 มิถุนายน เวลา10.00-22.00 น. ณ ไบเทค บางนา หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bsc.cosmetology


กำลังโหลดความคิดเห็น...