xs
xsm
sm
md
lg

“จูน-ครอบครัว” ร่วมด้วย “มาร์กี้” เปิดตัว จอห์นสัน เบบี้ สูตรปรับปรุงใหม่ทั้งหมด พร้อมพิสูจน์ “จอห์นสัน คอตตอนทัช” โฉมใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพราะเข้าใจพ่อแม่ยุคใหม่ที่ใส่ใจและให้ความสำคัญเรื่อง ความอ่อนโยน ของการดูแลผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายของลูกน้อยเป็นพิเศษ จอห์นสัน เบบี้ จึงมุ่งมั่นพัฒนาสูตรใหม่ของผลิตภัณฑ์ให้ก้าวไปสู่คำว่า “อ่อนโยนที่สุด” พร้อมปรับสูตรผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสบู่เหลวอาบน้ำ แชมพู โลชั่นบำรุงผิวที่ปลอดภัยและอ่อนโยนที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวของลูกน้อยในทุกช่วงอายุ อีกทั้งยังปรับโฉมแบรนด์และแพคเกจจิ้งใหม่ ให้ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานของคุณแม่ยุคใหม่ได้มากยิ่งขึ้น จอห์นสัน จึงจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก สูตรปรับปรุงใหม่ทั้งหมด และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กแรกเกิด “จอห์นสัน คอตตอนทัช” โฉมใหม่ ที่มีสารสกัดธรรมชาติจาก คอตตอนแท้ เพื่อดูแลผิวบอบบางของทารกแรกเกิดโดยเฉพาะ ภายใต้คอนเซปต์ The Gentlest Baby Shower Party โดยมี แขกรับเชิญพิเศษ “มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์” ในฐานะคุณแม่มือใหม่ และ “จูน-กษมา ศิลาชัย” คุณแม่มือโปร พรีเซ็นเตอร์จอห์นสัน มาร่วมแชร์ประสบการณ์การเลี้ยงลูกในสไตล์เฉพาะตัว และให้ความรู้เกี่ยวกับการสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิวเด็กและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับลูกน้อย ณ เซ็นทรัล คอร์ท หน้าลานลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

“คุณพีรพล ยอดเสมอ” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทจอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน คอนซูเมอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จอห์นสัน เบบี้ โฉมใหม่ครั้งนี้ปรับปรุงสูตรใหม่ทั้งหมด รวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเด็กแรกเกิด“จอห์นสัน คอตตอนทัช” โฉมใหม่ ที่มีสารสกัดธรรมชาติจาก คอตตอนแท้ เพื่อดูแลผิวบอบบางของทารกแรกเกิดโดยเฉพาะ ภายใต้แคมเปญ #ChooseGentle สนับสนุนให้พ่อแม่ยุคใหม่เลือกแต่สิ่งที่อ่อนโยนที่สุดให้กับลูกรัก จอห์นสันยังมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลและถนอมผิวลูกน้อยให้ออกมาอย่างอ่อนโยนที่สุด เพื่อสร้างมาตรฐานใหม่ของ “ความอ่อนโยน” อย่างแท้จริง ด้วยการคำนึง รับฟังความคิดเห็น และเข้าใจความต้องการของกลุ่มพ่อแม่ทั่วโลกกว่า 26,000 คน และนำผลลัพธ์ที่ได้มาปรับใช้เพื่อปรับสูตรผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสบู่เหลวอาบน้ำ แชมพูและโลชั่นบำรุงผิว สำหรับเด็ก ใหม่ทั้งหมด ผ่านคัดสรรและเลือกใช้ส่วนผสมที่ปลอดภัย และโปร่งใส ปราศจาก สารพาราเบน (สารกันเสีย) พาทาเลต (สารที่ช่วยเพิ่มความหนืดให้ผลิตภัณฑ์) ซัลเฟต (สารที่ทำให้เกิดฟอง) และน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดอาการแพ้ รวมถึงลดโอกาสที่จะเกิดการระคายเคืองต่อผิวลูกน้อย

นอกจากนี้เรายังตอบโจทย์คุณพ่อคุณแม่สมัยใหม่ ด้วยการคัดสรรและเลือกใช้ส่วนผสมที่ปลอดภัยและอ่อนโยนที่สุด เพื่อลดโอกาสการระคายเคืองผิวลูกน้อย และปรับโฉมแพคเกจจิ้งภายนอกให้ดีไซน์ดูทันสมัยขึ้น ขวดกว้างขึ้นทำให้จับถนัดมือ สะดวกต่อการใช้งาน พร้อมขวดหัวกดชนิดปั๊มแบบใหม่ ฉลากอ่านง่าย ขวดใสเห็นผลิตภัณฑ์ด้านใน และที่สำคัญที่สุด เนื้อสัมผัสยังนุ่มละมุน ช่วยเสริมสร้างสายใยรัก และสานสัมพันธ์ ระหว่างพ่อ แม่ ลูก ได้เป็นอย่างดีในขณะช่วงเวลาอาบน้ำ”

แล้วพบกับ จอห์นสัน เบบี้ ปรับสูตรใหม่อ่อนโยนที่สุดได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้า ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และช่องทางขายออนไลน์ พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหว ข้อมูลข่าวสารเพื่อลูกน้อยจากจอห์นสัน เบบี้ ได้ที่เว็บไซต์ www.johnsonsbaby.co.th และwww.facebook.com/JohnsonsBabyClub


กำลังโหลดความคิดเห็น...