xs
xsm
sm
md
lg

หวานกันเข้าไป "กัน นภัทร" เปิดใจอินเลิฟ "มารี" ประกาศหยุดแล้วที่คนนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"กัน นภัทร" ควง "มารี" เปิดตัวครั้งแรก หลังประกาศคบกัน ฝ่ายชายลั่นแม่ยังหวง แต่จะทำให้ดี รักครั้งนี้ขอหยุดที่มารีแล้ว บอกที่ผ่านมาไม่ได้จีบ แต่พัฒนาไปเองไม่รู้ตัว ด้านฝ่ายหญิงเปิดใจหวั่นถูกแอนตี้

ทำเอาแฟนคลับแฮปปี้ไม่น้อยที่เห็นหนุ่ม “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ประกาศมีแฟน คบสาว “มารี เบิร์นเนอร์” หลังจากสาวมารีออกมาเปิดใจกับสื่อมวลชนว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกัน สร้างตำนานรักเกิดในกองถ่ายอีกคู่ ล่าสุดที่งานมินิคอนเสิร์ตและจำหน่ายอัลบั้มเพลงประกอบละคร "ลูกกรุง" ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว ซึ่งถือว่าเป็นงานคู่กันครั้งแรกหลังจากมีข่าว ทั้งคู่จูงมือมาเล่าให้ฟังถึงฟีดแบ็กหลังจากที่ยอมเปิดตัวคบหาดูใจกัน

กัน : “ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ ก็เป็นแบบนี้เรื่อยๆ ครับ คือเราไม่ได้จะปิดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ตอนแรกที่คุยกับมารีก็ธรรมชาติ ไปไหนมาไหนก็ไม่ได้ปิด แต่พอวันนั้นเขามีจังหวะพอดีมีงานก่อน เลยเป็นน้องที่ได้พูดไปก่อน”

มารี : “หลังจากที่ให้สัมภาษณ์ไปวันนั้นคนคอมเมนต์เยอะมาก และเชียร์เยอะมาก ดีใจค่ะ ตอนแรกก็แอบลุ้นว่าจะเป็นยังไง”

กัน : “เขาส่งมาบอกว่าเขาตอบอะไรไปไม่รู้ ตื่นเต้นมาก”

มารี : “ ก่อนให้สัมภาษณ์ก็คุยกันมาก่อนประมาณหนึ่งค่ะ ถามว่าควรตอบยังไงดี “

กัน : “เขาเกรงใจเรา ว่าแฟนคลับเราจะว่าหรือเปล่า เราก็บอกไม่เป็นไร มันถึงเวลาแล้ว เราคิดว่าเราโตแล้ว วันนึงต้องมาถึง แล้วเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิด ก็ให้ตอบธรรมชาติเลย มารีเป็นคนตรงๆ อยู่แล้ว “

เผยประทับใจในตัวสาว “มารี” หลายอย่าง และตนก็ไม่ได้ตามจีบอีกฝ่าย แต่ความสัมพันธ์ค่อยๆ พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ อย่างไม่รู้ตัว
กัน : “เยอะครับ ต่างจากสิ่งที่เราคิดไว้แต่แรก เป็นอีกคนหนึ่ง แล้วก็มีหลายอย่างที่เหมือนกัน แต่ก็ยังมีที่ไม่เหมือนกัน ก็ค่อยๆ ไปเรื่อยๆ ไปคลิกกันตอนไหนอันนี้ตอบไม่ได้เลย มันไม่ได้มีการจีบ เห็นตัวตนเขาแล้วก็รู้สึกดีไปเรื่อยๆ มารู้อีกทีก็ได้คุยกันแล้ว”

มารี : “ไม่ได้เกี่ยวเลยว่าอินมาจากละคร ซีนกุ๊กกิ๊กถ่ายมาตั้งแต่ตอนแรกที่เรายังไม่คุยกันเลย ตอนหลังมีช่วงที่เราป่วย ก็มีเหตุผลที่จะคุยกัน ก็คุยมาเรื่อยๆ แล้วก็เข้ากันเฉย”

กัน : “เราก็มีการตกลงกัน ถามว่าจะเป็นไปได้เหรอ เหมือนเราต่างกันมาก ทั้งสังคมและการใช้ชีวิต แต่เขาก็ปรับให้ผมเยอะเหมือนกัน ก็ชื่นชมเขา”

ลุ้นรักนี้ต้องพิสูจน์ บอกพาไปเจอครอบครัวเรียบร้อยแล้วแต่แม่ของตนยังมีอาการหวงลูกชาย ส่วนแฟนคลับ 90 เปอร์เซ็นต์แฮปปี้มากที่ตนมีแฟน ประกาศรักนี้จะทำให้ดี ขอหยุดที่สาวมารีแล้ว
กัน : “ก็พาเขาไปเจอครอบครัวแล้ว ที่บ้านเขาก็แล้วแต่เรา แต่คุณแม่ก็จะมีหวงลูกชายตามประสา แต่เราก็ต้องพิสูจน์ไปเรื่อยๆ ให้เขาเห็น ส่วนแฟนคลับก็แฮปปี้กันมาก 90 เปอร์เซ็นต์เลย แล้วก็ยินดีกับเรา เราอายุประมาณหนึ่งแล้ว แฟนคลับก็น่าจะเข้าใจ ที่โพสต์ว่าผมโตแล้วเรามีคุยก่อนหน้านี้อยู่แล้ว ว่าถ้าจะมีใครโอเคไหม เขาก็บอกว่ามีได้แล้วพี่กัน แก่แล้ว มีคนที่รักได้แล้วจะได้ไม่เหงา พอน้องให้สัมภาษณ์ก็เลยโพสต์ว่า ถ้าเขารักผม ก็ต้องรักแฟนคลับผมด้วยแน่นอน”

มารี : “คือเรารู้สึกเกรงใจแฟนคลับค่ะ เกรงใจมากๆ จะพูดอะไร จะลงอะไร จะถามเขาตลอดเลยว่าอันนี้ได้ไหม มีแอบกลัวกระแสแอนตี้อยู่นิดนึง ยอมรับว่ากังวลกับมันเล็กน้อย

กัน : “เราก็คุยกัน ก็ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ให้เขาได้เห็นว่าเราจะพาไปในทางที่ดีด้วยกัน (คาดหวังยังไงบ้างกับรักครั้งนี้?) ก็อยู่ที่เรา ทำให้มันดี ก็หยุดแล้วครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...