xs
xsm
sm
md
lg

"อ๋อม" เปิดโอกาสให้ช่องอื่นทาบเป็นทางเลือก แต่สุดท้ายขออยู่ที่ช่อง 7 ดับฝันชาวเน็ต โนรีเทิร์น "ขวัญ"

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ชัดแล้ว "อ๋อม อรรคพันธ์" ไม่ซบพีพีทีวี ขอเกาะช่อง 7 สีไปยาวๆ ลั่นช่องอื่นทาบ มองเป็นทางเลือก แต่ไม่ได้มองเรื่องค่าตัว โต้รีเทิร์น "ขวัญ อุษามณี" ถ้าจะจีบคงจีบไปนานแล้ว เป็นพี่น้องดีกว่า โสดแบบมีคนคุยด้วย


มีข่าวลือว่าพระเอกดังหนุ่ม "อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์" กำลังเตรียมชิ่งวิก 7 สีอีกคน แถมเมาท์กันว่าพระเอกหนุ่มได้เข้าไปคุยกับค่าย PPTV เตรียมย้ายสังกัด และทาง PPTV เตรียมวางละครให้เรียบร้อยแล้วด้วย แต่สุดท้ายแล้วเมื่อถามหนุ่มอ๋อมถึงข่าวลือ เจ้าตัวก็ยืนยันว่ายังอยู่ที่ช่อง 7 แถมยังมีสัญญาอีกนาน


"ยังเหลือสัญญาอยู่ครับ อีกเยอะเลย ยังไม่ไปไหน ผมมีสัญญากับช่อง 7 อยู่แล้วผมก็เซ็นต่อด้วย ก็มีช่องอื่นมาพูดคุยบ้าง มาทาบทาม ผมว่าตอนนี้มันเป็นเรื่องปกติ มันก็เป็นทางเลือกของนักแสดงที่จะได้ไปหาอะไรใหม่ๆ ลองบทบาทใหม่ๆ เจอทีมงาน นักแสดงใหม่ๆ ก็แล้วแต่ใครจะคิดยังไง เอาเป็นว่าตอนนี้ผมยังแฮปปี้ที่อยู่ในสังกัดช่อง 7 อยู่ ยังไม่ได้มีแพลนจะอะไรยังไงตอนนี้"


"เรื่องขึ้นค่าตัวตรงนั้นผมไม่ได้มอง ผมมองเรื่องของบทบาทการแสดงมากกว่า ตอนนี้อายุเยอะแล้วก็อยากจะดูบทที่ท้าทายมากขึ้น อยากได้บทใหม่ๆ มากกว่า ไม่ได้มาคิดว่าปีนึงจะต้องกี่เรื่อง ผมเอาเต็มที่ที่ผมเล่นได้ จะกี่เรื่องก็ได้ ต้องเป็นพระเอกตลอดไหมอันนี้แล้วแต่ ดูไปตามวัย อาจจะเป็นพระเอกรุ่นใหญ่ ก็ดูตามบทบาท คาแรคเตอร์ที่เหมาะสมมากกว่า อย่างปีนี้มีเรื่องเดียวคือเรื่องอินทรีย์แดง เพราะว่าบู๊เยอะมาก"


"ช่องอื่นเขาไม่ได้เสนออะไรขนาดนั้น อาจจะมองว่าผมอยู่มานาน ผมอยู่ช่อง 7 มาร่วม 10 ปีได้แล้ว ยังแฮปปี้กับตรงนี้ ช่อง 7 มีงานละครให้อยู่"


ยันไม่มีรีสาว "ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์" หลังตนลงรูปคู่ แฟนคลับพากันจิ้นตั้งกระทู้กำลังกลับมาซุ่มจีบอีกครั้งจากที่เคยมีข่าวกุ๊กกิ๊กกัน ลั่นถ้าจะจีบคงจีบไปนานแล้ว ให้เจอกันบ่อยๆ ซะก่อน
"จริงๆ ผมไม่ได้เจอกับน้องขวัญมานานมากแล้วนะครับ พอดีมีโอกาสได้เจอล่าสุดวันนั้น มีการรวมตัวในวงของผู้ใหญ่วงนึง แล้วก็ไม่ได้เจออีกเลย แค่ครั้งนั้นครั้งเดียว โหย...เราเคยร่วมงานกันมาก็หลายเรื่อง แฟนๆ คู่จิ้นก็เลยดีใจที่เขาได้เห็นภาพคู่กันอีก ก็ต้องขอบคุณที่แฟนๆ ชอบที่ได้เห็นเรามีภาพคู่กัน (คนต่างโสด?) เจอยังไม่ได้เจอกันเลย ให้เจอกันบ่อยๆ ก่อน ตั้งแต่นั้นก็ไม่ได้เจอกันเลย อีกอย่างมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาผมก็ไม่ค่อยรู้ ไม่อยากไปก้าวก่าย"


"ไม่ได้เห็นกระทู้พวกนี้เลย ไม่มีไปจีบอะไรครับ ตอนถ่ายละครด้วยกันก็สนิทกันประมาณนึงพอปิดกล้องไปก็อาจจะไม่ค่อยเจอกัน ไม่ค่อยได้คุยกันก็เลยห่างๆ กันไป อย่างที่บอกว่าไม่ค่อยได้เจอกัน เจอกันไม่บ่อย หลังๆ นี่แทบไม่ค่อยได้คุยไม่ได้เจอกันเลย กับน้องขวัญนี่เรารู้จักกันมานานมากแล้ว ถ้าจะจีบก็คงจีบไปนานแล้ว ตอนนี้ก็เป็นพี่เป็นน้องกันดีกว่า"


เผยหัวใจตอนนี้โสด แบบมีคนคุยเป็นเพื่อนพี่น้องกัน
"ก็ยังโสดอยู่เหมือนเดิม มีเป็นเพื่อนๆ คุยกันเป็นพี่น้อง แฮงค์เอ้าท์กัน แต่ถามว่ามีใครเป็นคนพิเศษไหมไม่มี จะบอกว่าผมไม่ได้เปิดและไม่ได้ปิด ถ้าใครเห็นก็คือเห็น ไม่เห็นไม่ได้แปลว่าผมจะแอบมี อย่างที่บอกว่าตอนนี้มีเป็นเพื่อนๆ คุยกัน ยังไม่มีใครเป็นพิเศษ ไม่เหงาเพราะมีเพื่อนๆเยอะ (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...