xs
xsm
sm
md
lg

“เบลลา ธอร์น” เอาคืนแฮ็กเกอร์ขอปล่อยรูปนู้ดลงทวิตเตอร์เอง หลังเจอมือดีขู่แบล็กเมล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ทำเอาชาวเน็ตเหวอกันเลยทีเดียวเมื่อจู่ๆ “เบลลา ธอร์น” นักแสดงสาวสวยชื่อดังโพสต์ภาพนู้ดของตนเองลงในทวิตเตอร์ พร้อมเผยว่าเพราะโดนส่งข้อความขู่แบล็กเมลเลยตัดสินใจเอาชนะเหล่าแฮ็กเกอร์ด้วยการโพสต์ภาพเองเลย ก่อนยอมรับว่าถึงจะเสียใจแต่รู้สึกดีที่ไม่ต้องตกอยู่ใต้อำนาจใคร

ในทวิตเตอร์ของ เบลลา ธอร์น เจ้าตัวได้โพสต์ภาพบทสนทนาที่ถูกมือดีส่งข้อความพร้อมรูปนู้ดของเธอมาขู่ ซึ่งเบลลายังได้โพสต์ข้อความเพื่ออธิบายถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดยระบุว่า “ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ฉันถูกขู่ด้วยภาพนู้ดของฉันเอง ฉันรู้สึกขยะแขยง รู้สึกเหมือนถูกจับจ้อง รู้สึกเหมือนมีคนมาเอาบางสิ่งที่ฉันอยากให้คนพิเศษดูแค่คนเดียวจากฉันไป เขาส่งรูปนู้ดของคนดังมากมายมาให้ฉันดู เขาจะไม่หยุดแค่ฉันหรือคนดังพวกนั้น แต่เขาจะทำแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ”

เบลลา ธอร์น ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปชีวิตประจำวันของตนเองเพื่อโพสต์ลงโซเชียลและเคยยืนหยัดต่อต้านการล่วงละเมิดทางออนไลน์, การล้อเลียนเรื่องรูปร่าง หรือ การกลั่นแกล้งในรูปแบบต่างๆ ยังได้พูดถึงประสบการณ์เลวร้ายที่เธอเคยโดนล่วงละเมิดในชีวิตที่ผ่านมาด้วย

“นานเกินไปแล้วที่ฉันปล่อยให้ผู้ชายเอาเปรียบฉันครั้งแล้วครั้งเล่า และฉันก็รู้สึกแย่กับเรื่องนี้โคตรๆ ฉันเอาออกมาโพสต์เองเพราะมันคือการตัดสินใจของฉันที่ตอนนี้นายยังไม่สามารถเอาอะไรอย่างอื่นไปจากฉันได้ คืนนี้ฉันคงนอนหลับดีขึ้นเพราะรู้ว่าฉันได้อำนาจของตัวเองคืนมา นายไม่สามารถบงการชีวิตฉันได้ ไม่มีวัน ภาพเหล่านี้คือภาพที่มันเอามาขู่ฉัน หรือพูดอีกอย่างคือ ทั้งหมดนี้คือรูปหน้าอกของฉันเอง

เพราะฉะนั้น F**k U เมื่อ 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาฉันได้แต่นั่งร้องไห้แทนที่จะได้ฉลองกับงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังสือใหม่ของฉัน อีกอย่าง FBI จะตามไปบุกถึงบ้านนายเร็วๆนี้ คอยดูแล้วกัน ไอ้....”


อย่างไรก็ตามสำหรับชาวเน็ตบางส่วนที่ได้เห็นภาพนู้ดดังกล่าวของเบลลา หลายคนระบุว่าไม่มีอะไรให้น่าตื่นเต้น เพราะเบลลา ธอร์น เองก็เคยเดินใส่เสื้อซีทรูโนบราให้ช่างภาพถ่ายรูปหน้าอกอล่างฉ่างของเธอมาแล้ว และเธอยังเคยถ่ายแบบเซ็กซี่มาก่อนหน้านี้ด้วย แถมจังหวะดันมาเกิดช่วงเดียวกับที่เปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ของตนเองเสียอีก ก็เลยไม่รู้ว่างานนี้โดนขู่แบล็กเมลจริงหรือเป็นแค่การสร้างกระแสเพื่อโปรโมทหนังสือให้ตนเองกันแน่ แต่ถึงจะมีคนจับผิด แฟนคลับหลายคนก็รู้สึกเห็นใจพร้อมส่งกำลังใจให้เบลลาเพราะมองว่าผู้หญิงไม่ควรเจอเรื่องแบบนี้ และถ้าเป็นเรื่องจริงการละเมิดความเป็นส่วนตัวของคนอื่นไม่ควรได้รับการให้อภัยเช่นกันโนบราเต็มๆ ให้ปาปารัสซีถ่าย
ถ่ายแบบให้กับ GQ เม็กซิโก
ถ่ายแบบให้กับ GQ เม็กซิโก
เปิดตัวหนังสือเล่มใหม่ของตนเองพอดี


กำลังโหลดความคิดเห็น...