xs
xsm
sm
md
lg

“ณเดชน์-ญาญ่า” เตรียมคัมแบ็กละครคู่อีกครั้ง ตื่นเต้นได้ร่วมงานละคร “อ๊อฟ-แดง” เต็มๆ ครั้งแรก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ณเดชน์-ญาญ่า” เผยดีใจได้หวนกลับมาโคจรเจอกันอีกครั้งในละครของ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” และ “แดง ธัญญา” บอกเป็นละครพีเรียตเต็มๆ เรื่องแรกด้วย มั่นใจเรื่องนี้สนุกแน่นอน ด้านฝ่ายหญิงเผยดีใจที่แฟนคลับชาวฟิลิปปินส์ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นมาก ไม่คิดว่าจะมีคนที่นั่นจะดูละครไทยมากขนาดนี้ พร้อมบอกแพลนช่วยชาวบ้านครั้งต่อไป จะเอาสตรอเบอร์รี่ของไทยมาช่วยขาย บอกอยากให้คนไทยได้สนับสนุนของคนไทยกันเอง

ทำเอาแฟนๆ ชาว NY ฟินกรี๊ดสลบกันอีกแล้ว เพราะคู่รักทั้งในจอและนอกจอขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันต์” ออกงานคู่กันอีกครั้งในงานเทศกาลอาหารและสินค้าจากประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 4 โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019 ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน แถมยังโชว์สบตาหวานแหว๋วร้องเพลงและเต้นโชว์หวานๆ สไตล์ญี่ปุ่นให้แฟนๆ ได้ฟินกันทั้งงาน และยิ่งไปกว่านั้นก็คือณเดชน์และญาญ่าเผยแล้วว่าเตรียมมีละครคู่กันอีกครั้งกับค่ายของ “แดง ธัญญา” และ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ในเรื่อง ลายกินรี

ณเดชน์“ก็ดีใจครับ ได้กลับมาทำงานกับน้องอีกครั้งนึง แล้วผมก็ไม่เคยเล่นพีเรียตด้วย ก็ต้องปรึกษาคุณครูด้วย (หันไปหาญาญ่า)

ญาญ่า“ก็เป็นอีกเรื่องนึงที่รอคอยค่ะ บทสนุกมากๆ ดีใจค่ะ พวกเราก็รู้ไม่นานมากค่ะ ประมาณสองอาทิตย์ที่ทราบว่าจะได้เล่นด้วยกัน แต่ตอนที่พี่แดงติดต่อมาก็นานมากๆ แล้วค่ะ ตอนนั้นก็ยังไม่แน่ใจว่าจะทำหรือไม่ทำ แล้วก็ยังไม่เคาะตัวพระเอกด้วย (ยิ้ม) แต่พอสุดท้ายมาเป็นพี่แบร์ก็ดีใจค่ะ (ยิ้ม) ดีใจมากๆ เพราะหนูว่ามันเหมาะกับเขา (ยิ้ม)”

ณเดชน์“เรื่องนี้เล่นเป็นตำรวจครับ น่าจะสมัยยุคพระนารายด์ เป็นเหมือนท่านขุนอะไรประมาณนี้แหละครับ ก็ต้องไปดูอีกที แต่เท่าที่ทราบมาพี่อ๊อฟก็อยากให้หน้า ผม รูปร่างให้มันมีความเป็นไทยโบราณด้วย ก็เปลี่ยนเต็มๆ เลยครับ ได้เล่นพีเรียตเต็มๆ เลย แล้วจริงๆ พี่อ๊อฟก็ตั้งใจอยากจะทำอะไรอีกหลายๆ อย่างเยอะนะครับเท่าที่คุย พี่อ๊อฟก็จะมีไอเดียเกิดขึ้นตลอดเวลา อันนี้ก็น่าจะเป็นงานที่พี่อ๊อฟมั่นใจแล้วว่าคงต้องทำแล้วหรือว่ามีความพร้อมเต็มที่แล้วครับ เรื่องของซีจีก็คงจะต้องมีอยู่แล้วครับ เพราะสมัยนี้ละครก็ต้องมีพวกกราฟฟิก ซีจีเข้ามาประกอบเพื่อทำให้ดูน่าสนใจ โชว์ฝีมืออะไรกันด้วยครับ แต่พอได้คุยกับพี่อ๊อฟก็รู้สึกสบายใจครับ”

ญาญ่า“ก็ดีใจค่ะ ตอนที่เราถ่ายภาพยนตร์เราอาจจะได้เจอแค่ทีมพี่เล็ก แต่ครั้งนี้จะได้เจอทั้งทีมจริงๆ ตื่นเต้น อยากร่วมงานทีมละครของพี่อ๊อฟ พี่แดงมานานมากแล้วค่ะ ก็ดีใจ (ยิ้ม)”
ณเดชน์“แฟนคลับจะได้ฟินมั้ยเหรอ ก็รอให้กำลังใจเรานะครับ คิดว่าน่าจะเป็นอีกเรื่องนึงที่น่าสนใจ เพราะพี่อ๊อฟก็บอกว่ามีมุมมองในอีกแง่นึงที่พี่อ๊อฟเขาอยากจะนำเสนอเหมือนกันสำหรับแนวสอบสวนสืบสวน”

“ญาญ่า” เผยดีใจที่ชาวฟิลิปปินส์ให้การต้อนรับอย่างดี ไม่คิดว่าจะรู้จักคนไทยมากขนาดนี้
ญาญ่า “ตอนแรกไม่คิดว่าจะมีคนเยอะขนาดนี้ แต่ไปๆ มาๆ เต็มเลย หนูก็ยังคิดไม่ถึงว่าจะมีคนเยอะขนาดนี้ ไม่คิดว่าคนฟิลิปปินส์จะรู้จักคนไทยเยอะขนาดนี้ค่ะ คือละครพวกเราไปออนแอร์ที่นู่น คนก็เลยรู้จัก ของหนูมีเรื่อง ลิขิตรัก และ คลื่นชีวิต ที่ไปฉายค่ะ แฟนๆ ให้การต้อนรับดีมาก น่ารักมาก เสียงกรี๊ดดีมาก (ยิ้ม) ปลื้มเลย หนูอึ้งไปเลยค่ะ ไม่คิดว่าจะมีคนเยอะขนาดนี้ เขาก็ถามถึงพี่ณเดชน์กันตลอดเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นแฟนคลับ NY ด้วยค่ะ”

ณเดชน์“แพลนไปเปิดตัวเป็นคู่เหรอครับ ก็ตามโอกาสนะครับ ไม่ทราบเหมือนกัน เพราะนี่ก็เป็นงานของเขา”

ญาญ่า“แต่ที่ไปนี่ไม่ได้ไปจัดแฟนมีทติ้งนะคะ ไปเพราะเหมือนไปขอบคุณที่มาเที่ยวเมืองไทยกัน ทางททท.ก็เลยจัดงานนี้ขึ้นมา แค่มาแนะนำว่าไปไหนดี แต่คนก็มาเยอะเลยค่ะ”

ด้าน “ณเดชน์” เผยไม่คิดตั้งมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือชาวบ้าน แต่อยากให้ชาวบ้านโตและอยู่ได้ด้วยตัวเองมากกว่า
“หลังจากที่ทำห้องน้ำให้น้องสมบูรณ์แล้วก็เลยว่าอยากจะสร้างเป็นอีกจุดหนึ่งเป็นแลนด์มาร์กให้กับชุมชนนั้นด้วย ก็เลยคิดกันว่าจะทำยังไงดี ก็เลยบอกครูไว้ว่าเดี๋ยวจะหาเวลาไปวาดรูประบายสี แล้วก็ชวนเด็กๆ มาช่วยกัน แต่ก็ผลัดวันประกันพรุ่งมาเยอะมากเลย จนหลังคอนเสิร์ตก็ยังไม่ว่างสักที และโชคดีว่ายังไม่มีงานวันที่ 13-14 ก็เลยตัดสินใจว่าบินไปนู่นเลยดีกว่า แล้วก็อย่างที่เห็นครับ เด็กๆ ทุกคนมีความพร้อมที่จะระบายสีกันมากครับ คือมันไม่จำเป็นต้องเป็นรูปสวยงาม แต่เขาได้ทำ เขาได้สนุกมันก็พอแล้ว ผมเองก็ทำข้างล่าง เด็กๆ เขาจะอยู่กลางๆ ข้างบนก็จะเป็นผู้ใหญ่ครับ”

“ตอนนี้สำหรับโครงการนี้ในเรื่องของห้องน้ำก็จบไปแล้ว เพราะเงินที่รับการสร้างห้องน้ำมาก็เป็นการบริจาคจากคนที่ไปเที่ยวตลาดนัดเด็กดอยตรงนั้น โปรเจ็คหน้าต่อไปก็คงจะเป็นเรื่องของสตรอเบอร์รี่ ซึ่งประมาณต้นปีหน้า ปลายมกราคมผมก็จะพยายามเอาสตรอเบอร์รี่ส่วนหนึ่งมาขายที่กรุงเทพฯ ก็น่าจะเริ่มที่กรุงเทพฯ ก่อน แต่จะเมื่อไหร่ยังไงก็เดี๋ยวรอติดตามกันครับ คือเขามีความสุขกับสิ่งที่เขาทำ เราก็เห็นและเราได้รับอะไรจากเขามาเยอะด้วย มุมมองของผมมันเริ่มจากสตรอเบอร์รี่ ผมก็อยากจะให้คนไทยเองได้กินสตรอเบอร์รี่ของคนไทยกันเอง โดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินให้ต่างประเทศ ซึ่งบางทีรสชาติอาจจะไม่ได้หวานตลอดปีมากนัก แต่เรามีวัตถุดิบดีๆ ในประเทศเรา เราก็น่าจะสนับสนุนให้กับวัตถุดิบที่ดีๆ ให้กับคนไทยได้กินบ้าง ก็อยากทำแค่นั้นเองครับ”

ญาญ่า“หนูได้ทานแล้วค่ะ ลูกไม่ใหญ่มาก แต่รสชาติดีค่ะ (ยิ้ม)”

ณเดชน์“ผมก็เคยชวนน้องไปด้วยกันอยู่ครับ แต่ยังไม่ว่างสักที ถ้ามีโอกาสก็จะพาเขาไปครับ แต่ผมต้องบอกว่าไม่เคยคิดจะทำเป็นมูลนิธินะครับ ผมอยากให้เขาโตด้วยตัวเขาเองมากกว่า ผมแค่ใช้ชื่อเสียง ใช้หน้าตาตัวเองช่วยส่งเขาเท่านั้นเอง (หัวเราะ) แต่ถ้าเขายืนได้ด้วยตัวเขาเอง ผมก็จะปล่อยเขา แล้วผมก็ไปที่อื่นต่อ ตอนนี้คนก็รู้จักเยอะขึ้นนะครับ คนแวะเวียนไปเที่ยวก็เยอะขึ้น ก็ดีครับ อย่างน้อยก็มีผู้ใหญ่หลายๆ ท่านได้รู้ว่าตรงนี้มีจุดเด่นอะไรหรือขาดแคลนอะไร จะกลายเป็นฮีโร่ของน้องๆ ในชนบทมั้ยเหรอ ก็ไม่เชิงขนาดนั้นหรอกครับ (ยิ้ม) ผมไปกินอาหารเขาก็เท่าๆ กันเลยนะกับค่าสีที่ผมเอาไประบายสีให้เขาน่ะ (ยิ้ม) อาหารหรือที่พักที่อาศัยที่เขาให้ผมมามันก็เท่าๆ กันเลย แต่พอเราได้ทำตรงนี้ก็มีคนติดต่อมาขอความช่วยเหลือที่อื่นอีกบ้างครับ แต่เราก็ทำได้เท่าที่เราทำได้ ก็เอาที่ตัวผมเลยครับ ตัวผมเป็นคนตัดสินใจเอง”

ญาญ่า“สำหรับหนูก็รู้สึกภูมิใจในสิ่งที่เขาทำค่ะ เขาเป็นคนทำอะไรด้วยใจอยู่แล้วค่ะ ไปก็ไปด้วยใจ ไม่ได้ต้องการอะไรกลับคืนมา ก็สนับสนุนเป็นกำลังใจให้ค่ะ (ยิ้ม)”

กำลังโหลดความคิดเห็น...