xs
xsm
sm
md
lg

อื้อหือ! นี่หรือคนที่เคยถูกวิจารณ์ชุดไม่ปัง - หน้าผมก็พัง "เบลล่า" ลั่นหนูทำการบ้านอย่างหนัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เอาซี้! "เบลล่า ราณี" ทำการบ้านหนัก จัดเต็มสวยฟาด สยบขาเมาท์ชุดไม่ปัง หน้าผมก็พัง ไม่สมตำแหน่งนางเอกซุป'ตาร์ ยันไม่หวังพิสูจน์อะไร แค่ไม่อยากให้แฟนๆ เบื่อ บอกมีคนสกรีนให้ก็เป็นเรื่องที่ดี

เคยขึ้นกระทู้ดังในเว็บไซต์พันทิปว่านางเอกสาว "เบลล่า ราณี แคมเปน" ไม่มีคนดูแลเสื้อผ้าหน้าผมให้ตอนออกอีเวนต์หรืออย่างไร เพราะนอกจากชุดไม่ปัง หน้าผมยังพังอีก ไม่สมกับที่กำลังเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวิก 3 แต่ในพักหลังๆ สาวเบลล่าปิดปากขาเมาท์ได้สนิท หลังจากที่หลายๆ งาน สวยฟาด เอาอยู่ ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าทำการบ้านหนักจริงๆ

"ขอบคุณค่ะ ถามว่าได้เห็นคอมเมนต์ไหมไม่ค่อยได้เห็นค่ะ ส่วนมากจะเห็นจากที่เราลงเองในไอจี แต่ว่าหลังๆ มีงานติดๆ กันด้วยแหละก็เลยอาจจะได้เห็นเบลหลายๆ ลุคติดๆ กัน ถามว่าออกงานแต่ละครั้งทำการบ้านหนักไหม ก็ตั้งใจแหละค่ะ ตั้งใจทำการบ้าน ให้เข้ากับธีม หรือดูว่าชุดนี้จะผมแบบไหนดีให้คนไม่เบื่อลุคเรา"

ไม่ได้พิสูจน์คำครหา หน้าผมไม่ปัง ถูกจับตาก็ไม่ซีเรียส
"ไม่ได้พิสูจน์อะไรหรอก คือด้วยความที่ออกงานค่อนข้างถี่เลยทำการบ้านเยอะนิดนึงค่ะ ว่าจะทำยังไงให้ลุคเราไม่เหมือนเดิมในทุกๆ งานด้วย คนจับตามองก็ไม่ซีเรียสค่ะ ถือว่าเป็นเรื่องดีสำหรับตัวเบลมากกว่านะคะ ถือว่ามีคนสกรีนให้เราอีกทีว่าเวลาที่เราแต่งออกมาแล้วคนมองเราว่ายังไง เบลก็จะมีทีมงานด้วย มีพี่สไตลิสต์ที่ใช้ประจำก็จะช่วยๆ กันดูว่าช่วงนี้ หรืองานนี้จะเป็นประมาณไหนดี"

เผยไม่มีความเห็นจาก "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" เอาที่มั่นใจ
"ไม่มีเลย มีแต่ดีใจด้วย ไม่มีห้ามเซ็กซี่ค่ะ เพราะเราก็เอาที่เรามั่นใจด้วย ถ้าเราแต่งออกมาแล้วมัวพะวงมันก็ไม่ดีใช่ไหมคะ"

เผยไม่ติดหากนำรูปตนไปตัดต่อรีวิวสินค้า เข้าใจทำมาหากิน แต่ไม่อยากให้ทำจะดีกว่า
"เบลไม่ทราบเรื่องเลยว่าตอนนี้คือยังไง เขาก็ไม่มีติดต่อมาหรืออะไรเลย ถ้าเขาขอโทษก็ยินดีค่ะ เบลเข้าใจเจตนานะ เขาก็ทำมาหากินอ่ะเนอะ ไม่ได้มีเจตนาร้ายอะไร ถามว่าถ้าเขาไม่หยุดจะเอายังไง คือจริงๆ สำหรับตัวเบลถ้าไม่ใช่รูปที่ดูน่ากลัว หรือเอาเบลไปใส่ในชุดว่ายน้ำหรืออะไร เบลก็ไม่ได้ติดอะไรหรอก แต่ก็ไม่ทำดีกว่าค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...