xs
xsm
sm
md
lg

"โอ๊ต" ลั่นถึงคู่จิ้น "แพท ณปภา" วันนี้ไม่กล้าจีบ แต่อนาคตไม่แน่ เผื่อผีผลัก!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"โอ๊ต ปราโมทย์" แฮปปี้กระแสจิ้น "แพท ณปภา" ทำให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ลั่นไม่อยากบอกอนาคต เกิดวันหนึ่งผีผลักขึ้นมาเดี๋ยวจะโดนด่า ยันเป็นเพื่อนที่่น่ารัก เป็นกัลยาณมิตร ไม่กล้าจีบ แต่มีความสุขที่ได้ทำงานด้วย และได้เห็น "น้องเรซซิ่ง" เติบโต

แฟนๆ เชียร์กันกระหึ่มเลยทีเดียว สำหรับ "โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน" กับนางเอก "แพท ณปภา ตันตระกูล" และอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ ล่าสุดหนุ่มโอ๊ตเผยระหว่างมาร่วมงานประกาศรางวัล daradaily awards #8 Infinity Star ณ โรงละครเคแบงค์ สยามพิฆเนศ ยันแพทเป็นกัลยาณมิตร เป็นเพื่อนที่น่ารัก และตนก็มีความสุขกับการได้ทำงานกับอีกฝ่าย

"รักครั้งใหม่ยัง​ไม่มีครับ ครั้งที่แล้วที่สัมภาษณ์ไปก็มีคนตามมาด่ากัน บอกตอแหลเหลือเกิน จะมาเหงาอะไร แพทยังด่าเลย บอกลูกอย่าไปเชื่อนะ ผู้ชายแบบนี้เจ้าชู้ น่ากลัว (หัวเราะ)"

แฮปปี้คนจิ้น "แพท ณปภา" เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน
"วันนั้นคุณแพทเขาไปออกบูธขายข้าวขาหมูอยู่ที่งานอเมซซิ่ง ไทยเท่ ผมก็ร้องเพลงอยู่ เขาก็เอาคะน้ามาให้ เขาเดินอุ้มลูกมาเลย เราก็ดีใจ เพื่อนเอาดอกไม้มาให้ เราก็ยืนแอ็กเลย กรี๊ดกร๊าด สักพักมาเป็นคะน้ากำนึง เหี่ยวด้วย เราโอ้โห บอกแพทคะน้าต้องสดกว่านี้นะ ก็น่ารักดีครับ"

"ผมว่าตอนนี้เป็นเพื่อนที่่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันแบบนี้ ผมว่าน่ารักดี และทุกคนก็มีความสุขในการจิ้นแบบนี้มากกว่า ถ้าวันนึงมันเป็นจริงขึ้นมาคนอาจจะไม่ชอบก็ได้ เพราะฉะนั้นผมรู้สึกว่าในสิ่งที่มันเป็นอยู่ตอนนี้มีความสุขแล้วกับการที่เราเป็นเพื่อนที่สนิทและมอบสิ่งดีๆ ให้กัน"

คบกันให้เกียรติ มองเป็นเรื่องเซนซิทีฟ
"ลองดูสักตั้งเลยเหรอ (หัวเราะ)​ มันไม่เหมือนซื้อรถนะที่ถ้าไม่ดีก็ขายทิ้ง มันเป็นเรื่องเซนซิทีฟ และผมค่อนข้างจะให้เกียรติแพทด้วย เวลาดีลงานผมจะดีลผ่านเลขาฯ เสมอ ผมจะไม่ดีลส่วนตัว ผมรู้สึกว่าอยากให้เกียรติเขา เพราะเราไม่รู้ว่าเขาจะหาว่าเราละลาบละล้วงหรือเปล่า รุกล้ำความเป็นส่วนตัวเขาหรือเปล่า ผมมองว่าการให้เกียรติกันมันเป็นเรื่องที่ดี เขาก็ให้เกียรติเราในการทำงานด้วย"

ยิ่งจิ้นยิ่งใกล้ชิดขึ้น ตอบสนองในสิ่งที่คนชอบ อนาคตไม่รู้
"ถามว่ากระแสเชียร์มีผลไหม มีผลในการทำงานของเราที่ทำให้สนุกมากขึ้น คือเรารู้ว่าคนจิ้นก็ยิ่งทำให้เราสองคนใกล้ชิดกันเข้าไปใหญ่ เวลาเล่นกันเราก็จะไม่เขินกัน เรารู้ว่าคนชอบอะไรแบบนี้ เราก็ตอบสนองในสิ่งที่คนชอบ ซึ่งในอนาคตผมก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ ณ วันนี้เป็นเพื่อนที่รักกันและเป็นกัลยาณมิตรที่ดี"

ยอมรับไม่กล้าจีบ
"ผมไม่กล้าจีบหรอก เพราะเขาเป็นคนเก่ง อยู่ในวงการมานาน อีกอย่างนึงเราก็ต้องให้เกียรติเขา เขาเป็นคุณแม่แล้ว ฉะนั้นการที่เราจะเข้าไปเป็นส่วนนึงในครอบครัวเราจะไปทะเล่อทะล่าก็ไม่สมควร เราก็เป็นผู้ชายเนอะ สิ่งที่จะทำได้ดีที่สุดตอนนี้คือดูแลแพทและเรซซิ่งในรายการให้เต็มที่ และให้ภาพที่ออกไปมันน่ารักที่สุด"

"สิ่งที่มันเกิดขึ้นทั้งหมดในรายการมันก็เป็นเรื่องจริง เพราะเราสนิทกันและเราเล่นกันด้วยความน่ารักจริงๆ ครับ คือถ้าวันนี้ผมบอกไปว่าอนาคตไม่แน่ เกิดวันนึงผีผลักขึ้นมาเดี๋ยวก็จะกลับมาด่ากันอีก คืออนาคตเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แต่ว่า ณ วันนี้มีความสุขในการทำงานกับแพทมาก และมีความสุขในการได้เห็นเรซซิ่งเติบโตไปในเส้นทางที่คุณแพทเขาวางไว้ด้วยครับ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...