xs
xsm
sm
md
lg

คิดว่าข่าวปลอม! เพื่อนสนิทช็อก "น้ำตาล" โคม่า นักแต่งเพลงบนบานศาลพระพรหมฯ ช่วยส่งพลังให้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพื่อนสนิท - นักแต่งเพลงรุดเยี่ยม "น้ำตาล เดอะสตาร์" ยอมรับสุดอึ้ง คิดว่าข่าวปลอม นักแต่งเพลงบอกรู้จักมา 5 ปี เร็วๆ นี้เตรียมปล่อยเพลงที่ทำด้วยกัน ลั่นบนศาลพระพรหมเอราวัณ ด้านเพื่อนช็อก ถึงกับนอนไม่หลับ ยันน้ำตาลน่ารัก แข็งแรง ไม่เคยป่วยหนัก

เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง และนอกวงการ ทยอยมาเยี่ยม "น้ำตาล เดอะสตาร์" บุตรศรัณย์ ทองชิว ไม่ขาดสาย หลังทราบข่าวสาวน้ำตาลป่วยหนักอาการโคม่า โดยยังไม่รู้สาเหตุที่แน่ชัด และตอนนี้ยังไม่รู้สึกตัว โดยผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสสัมภาษณ์ "วิน นิมมานวรวุฒิ" อายุ 29 ปี นักแต่งเพลงคนสนิทสาวน้ำตาล อีกฝ่ายยอมรับว่าตอนรู้ข่าวถึงกับอึ้ง และรีบไปบนบานศาลกล่าวศาลพระพรหมเอราวัณ ทันที

"เจอเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา น้องก็ปกติ ดูแล้วร่าเริงคล่องแคล่วมีพลัง เขาก็สุขภาพแข็งแรงมีไม่สบายบ้างเล็กน้อย แต่ก็ไม่ได้มีอาการทำให้เราต้องเป็นห่วงอะไร หลังจากทราบเรื่องแน่นอนว่าเราก็อึ้ง ทำอะไรไม่ถูก ตอนนี้พยายามรวบรวมสติให้เข้มแข็งเพื่อน้ำตาล เราก็ส่งพลังให้เขาอย่างเต็มที่"

"ตามระยะเวลาเราจะปล่อยเพลงกันสิ้นเดือน มิ.ย.นี้ครับ เพลงเรากับน้ำตาลแต่งด้วยกันมานานมากแล้ว เป็นเพลงภาษาอังกฤษ ทั้งเมโลดี้และเนื้อร้องก็ช่วยกันแต่ง เป็นเพลงที่พูดถึงความรักกับรถไฟเหาะ พูดถึงวัยเด็กด้วยก็จะมีความสดใสร่าเริง"

"อัดเรียบร้อยแล้วเราร้องคู่กัน ถามว่าจะหยุดปล่อยไปก่อนไหม เดี๋ยวต้องรอดูความเหมาะสมก่อน รอดูอาการและปัจจัยอื่นๆ ก่อนด้วย สนิทกับน้ำตาลมาก คุยกันหลายเรื่อง เราก็รู้ว่าความฝันเขามีหลายอย่าง เขาเป็นคนชอบท่องเที่ยวอยากไปโรดทริป เราคุยกันเรื่องนี้สุดท้ายจึงเกิดเป็นเพลงนี้ขึ้นมา เราก็หยิบเอาความฝันของเขามาใส่ในเพลงนี้"

รู้จัก 5 ปี ร่าเริงและมีความฝัน ลั่นไปบนบานศาลกล่าวพระพรหมเอราวัณ
"5 ปีครับ เราเป็นนักเขียนมาก่อน น้ำตาลมากดไลก์ไอจีจึงได้เริ่มคุยกัน ซึ่งผมก็เป็นแฟนคลับเขาอยู่แล้ว เท่าที่รู้จักกันเขาเป็นคนมีความฝันเยอะ ร่าเริง จริงๆ พอเกิดเหตุการณ์นี้เราก็ไปบนบานศาลกล่าว ที่พระพรหมเอราวัณ มาเหมือนกัน วันนี้อยากมาให้กำลังใจเมื่อคืนก็ไปเฝ้ามา พอทราบข่าวก็รีบไปทันที"

ด้าน "ณัฐกานต์ ชูสุวรรณ" หรือ "กวาง" อายุ 28 ปี เพื่อนสนิท เผยว่าเห็นข่าวครั้งแรกคิดว่าเป็นข่าวปลอม ตกใจและช็อกกับข่าวนี้
"เป็นเพื่อนมัธยมต้นของน้ำตาลค่ะ ปกติน้ำตาลเป็นคนสุขภาพแข็งแรงมากไม่เคยป่วยหนัก เมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมาเจอกันครั้งล่าสุด ก็ดูสุขภาพปกติดี"

"พอทราบข่าวรู้สึกตกใจมาก อึ้งๆ คิดว่าข่าวนี้จริงไหม เราเคยเห็นพวกข่าวปลอม เลยเช็กว่าข่าวจริงหรือเปล่า แล้วโทร.หาคุณแม่ของน้ำตาล พอทราบข่าวว่าเป็นข่าวจริง ก็รีบมาเลยค่ะ มาตั้งแต่ 10 โมงเช้า"

"ยังไม่ได้เจอน้ำตาลเลยค่ะ แต่คุณแม่เข้าไปตั้งแต่เช้า ที่มาวันนี้ก็อยากอยู่ให้กำลังใจเพื่อน ถามว่าอยากเข้าไปหาเพื่อนไหม ยังค่ะเพราะไม่อยากเห็นเพื่อนอยู่ในสภาพมีสายระโยงระยาง เรามีความหวังให้เพื่อนกลับมาหายปกติเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์"

"เมื่อคืนนอนไม่หลับ เพื่อนยังโพสต์เฟสโพสต์ไอจีทุกวัน เลยไม่คิดว่าเขาจะเป็นอะไร น้ำตาลเป็นคนน่ารัก สดใส เฟรนลี่ อยากให้เพื่อนหายเป็นปกติในเร็ววันค่ะ"
วิน นิมมานวรวุฒิ นักแต่งเพลงคนสนิทน้ำตาล
เพื่อนๆ รู้ข่าวรีบมาให้กำลังใจ


กำลังโหลดความคิดเห็น...