xs
xsm
sm
md
lg

โอ้ว! "ฟลุค" เปิดอก อยากมีลูกกับ "นาตาลี" ว่าที่เมียใหม่ พร้อมๆ กับ "โบ ชญาดา" เมียเก่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ฟลุค เกริกพล" ขอ "นาตาลี" แต่งงาน ตั้งเป้าแต่งปีหน้า มีลูกทันที รับอยากมีลูกพร้อม "โบ ชญาดา" เมียเก่า ประกาศปิดตำนานคาสโนว่า หยุดที่นาตาลีนานแล้ว ไร้ปัญหา "น้องอชิ" อีกฝ่ายรู้ว่าเป็นผู้หญิงของพ่อ อยู่มาเกินครึ่งชีวิตของอชิ 10 ปีแล้วคบหาดูใจกันมานานเป็น 10 ปี ในที่สุดคาสโนวาในตำนาน “ฟลุค เกริกพล มัสยวานิช” ก็ตัดสินใจคุกเข่าขอแฟนสาว “นาตาลี เจียรวนนท์” ที่ประเทศกรีซ ท่ามกลางคนสนิทที่มาร่วมเดินทางในทริปนี้ด้วย ซึ่งหนุ่มฟลุคเผยถึงบรรยากาศในช่วงขอแฟนสาวแต่งงานนั้นเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและอบอุ่น

"ตื่นเต้นครับ อบอุ่นเพราะมีเพื่อนที่เราสนิท มีครอบครัวน้องลีด้วยมีพี่สาวเขา คือผมตั้งใจว่าจะขอในทริปนี้หรือทริปสิ้นเดือนนี้ แต่ผมอยากมีโมเมนต์ที่ดีและที่ๆ สวย มีคนที่เขาสนิทและรักพอสมควร ซึ่งมีอยู่ในสองทริปนี้แต่ผลปรากฏว่าทริปที่แล้วมันเจอจังหวะที่ใช่ ก็เลยจบไปแล้ว แหวนนี่ไปซื้อที่โรมครับ ตั้งใจซื้อแต่ยังไม่ได้ทำอะไรแต่ก็คิดว่ารอบนี้มั้ง ถ้ายังไม่ก็ไว้ก่อน"

"บรรยากาศตอนนั้น ตอนแรกก็หวังว่าจะได้อย่างที่เราคิดไว้ไหมแต่มันก็มีอะไรมาขัดจังหวะเรานิดหน่อย ไม่ว่าจะเป็นดินฟ้าอากาศ สุดท้ายก็ลงล็อก เขาจะแอบระแคะระคายบ้างไหมอันนี้ไว้รอถามเขาเองดีกว่า ที่พูดกับเขาวันนั้นพูดตามตรงว่าผมเขียนลงในมือถือแล้วก็ทำเป็นสไลด์ออกมา แล้วก็ได้พูดไปหมดแล้วที่อยากพูด"

"ตอนที่พูดจำไม่ได้จริงๆ มันเขิน ก็คิดว่ารู้ว่าเขาต้องตอบโอเค เราก็เลยสวมแหวนไปเรียบร้อย เขาบอกว่าเขายังไม่ได้โอเค ผมก็แบบอ๋อเหรอ เลยเป็นโมเมนต์ของภาพที่หัวเราะ ผมคิดว่าเมื่อกี้ได้ยินรึเปล่า โอเครึเปล่า เขาบอกว่าได้ยิน เลยต้องถามเขาอีกรอบว่าตกลงเซย์เยสหรือเปล่าเพราะสวมแหวนไปแล้ว สรุปเยส เลยจบสบาย"
เผยหลังจากนี้จะเข้าไปคุยกับครอบครัวตนเองเพื่อไปสู่ขอสาว "นาตาลี" ให้เป็นที่เรียบร้อยค่อยไปดูฤกษ์ บอกส่วนตัวอยากใช้ฤกษ์สะดวก ลั่นตนปิดตำนานคาสโนว่าไปตั้งนานแล้ว
"ก็ยังไม่ได้ดูฤกษ์เลย เดี๋ยวต้องเข้าไปคุยกับที่บ้านน้องลีและคุยกับพ่อตัวเองด้วยว่าช่วยดูฤกษ์หน่อย เอายังไง ยังไม่ได้คุยเป็นเรื่องเป็นราว แต่เอาจริงๆ ผมอยากถือฤกษ์สะดวกรถไม่ติด เกรงใจแขกด้วย เพื่อแขกของพวกเรา (หลายคนแซวว่าปิดตำนานคาสโนว่าแล้ว?) ปิดมาตั้งนานแล้ว ก็หยุดมาตั้งนานแล้ว ก็เขาเป็นคนน่ารัก เป็นคนนิสัยดี เป็นคนที่โดยรวมแล้วเรารู้ว่าจะเป็นแม่ที่ดีของลูกได้ เลยรู้อยู่แล้วว่าคนนี้ใช่"

"จริงๆ เราก็เป็นแฟนกันมาตั้งจะ 10 ปีแล้ว มันก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากไปกว่าทุกวันนี้ที่เป็นอยู่เยอะแยะมากมายนัก นอกจากสถานะแค่นั้นเองเพราะมันก็เหมือนเดิม ผมคิดว่าน่าจะเหมือนเดิม กับอชิไม่ได้คุยกับเขาเรื่องนี้เลยเขาก็ต้องรู้อยู่แล้วว่านี่คือคนของพ่อ รู้มานานแล้ว แล้วน้องลีก็อยู่มาเกินครึ่งชีวิตของอชิ อายุ16 นี่ก็จะ10 ปี เอาอย่างนี้เท่าที่จำความได้ก็คนเดียว"

คาดสะดวกแต่งงานปีหน้า แพลนแต่งงานแล้วมีลูกเลยทันที
"สำหรับผมคงไม่มีปัญหาในการมีลูก สำหรับน้องลีคงต้องรีบมี แต่ก็รีบมีก็ดีเร็วๆ นี้ก็ดีสักปีหน้า อีกปีนึง คิดว่าแต่งปีนี้น่าจะไม่ทันเพราะผมมีละคร 2 เรื่อง แล้วก็จริงๆ เรามีทริปถึงปีหน้ากลางปีแล้ว แต่มันยังมีช่วงพอว่างๆ บ้างต้นถึงกลางปี ถ้าฤกษ์พอดีช่วงนั้นก็เดาว่าน่าจะ หรือยกเว้นจะเปิดเจอฤกษ์ที่เขาบอกว่าต้องวันนี้เลยในปีนี้จะดีที่สุดในโลกที่จะหาได้ในรอบ 20 ปี อาจจะต้องยอม แต่ผมคิดว่าปีหน้า แล้วก็มีลูกเลย"

ไม่หวั่นเรื่องสินสอด ส่วนงานแต่งงานจะอลังการไหมขึ้นอยู่กับครอบครัวทั้งสองฝ่าย ส่วนตัวตนกับสาว “นาตาลี” เฉยๆ กับเรื่องพิธีรีตอง
"ต้องแล้วแต่ที่บ้านแล้วแต่คุณพ่อคุณแม่ แล้วแต่คุณพ่อคุณแม่น้องลีตัวน้องลีตัวผมเองเฉยๆ เรื่องพิธีรีตองสินสอดยังไม่ได้คุยเลย แต่ก็ไม่หวั่นนะ ไม่ใช่หน้าที่เรา เป็นหน้าที่พ่อ"

ส่วนด้านอดีตภรรยาสาว "โบ ชญาดา ลิ่วเฉลิงวงศ์” ออกมาแสดงความยินดีด้วยนั้น เจ้าตัวเผยอยากมีลูกไปพร้อมๆ กับครอบครัวของสาวโบ
"ก็ไปกินข้าวด้วยกันเรื่อยๆ อยู่แล้ว สมมติว่ามีโอกาสก็ไปพร้อมๆ กัน ผมก็อยากได้ลูก เขาก็อยากได้ลูก พอดีกันก็ต้องคุยกันว่าไปด้วยกันเลยแล้วกัน ก็เป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อน"

กำลังโหลดความคิดเห็น...