xs
xsm
sm
md
lg

"เบเบ้" ไม่ว่างปั๊มเบบี๋ เผยกับผัวไม่ค่อยสวีต ชอบบิดก้นเด้ง เป็นท่าที่ดูดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เบเบ้ ธันย์ชนก" รับเพิ่งผ่านวันเกิดสามี ไม่มีโมเมนต์พิเศษ ไร้ของขวัญ ลั่นเราสองคนไม่หวานกันอยู่แล้ว เผยปล่อยผ่านเรื่องท้องไปอีก 2 ปี ยืนยันมีแน่ แต่ยังไม่ว่างปั๊มเบเบี๋ตอนนี้ ฟุ้งอวดก้นเด้งเซ็กซี่ แต่งงานแล้วจะทำอะไรก็ได้ สามีไม่ว่า เป็นท่าที่ดูดีที่สุด

เพิ่งผ่านพ้นวันเกิดสามีมาหมาดๆ สาวตัวเล็กแต่เซ็กซี่ "เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา" เผยระหว่างมาร่วมงาน Fitfest 2019 ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ว่าไม่ได้มีการไปฉลองเบิร์ธเดย์ที่ไหนกันเป็นพิเศษ เพราะปกติเป็นคู่ไม่หวาน ส่วนแพลนมีลูกปล่อยยาวไปอีก 2 ปี

"30 พ.ค ที่เพิ่งผ่านไปกับวันเกิดของสามี แต่เรากำลังยุ่งพอดี ทั้งเพิ่งจะเรียนจบเกี่ยวกับการออกกำลังกายโดยเฉพาะ แล้วก็เตรียมงานนี้ เลยยังไม่ได้มีโอกาสไปกินเลี้ยง ไปฉลองกันที่ไหน"

"ของขวัญไม่มีค่ะ(หัวเราะ) เอาจริงๆ เราเป็นคู่ที่ไม่ค่อยให้ของขวัญกัน เราใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ทำงานด้วยกัน ไปไหนมาไหนอยู่ด้วยกันตลอด เรื่องเซอร์ไพรส์นี่ไม่มีแน่นอน ส่วนของขวัญเหมือนซื้อมาใช้นั่นนี่ด้วยกันเป็นประจำอยู่แล้วเลยไม่ค่อยมีอะไรเป็นพิเศษ เราเป็นคู่ที่ไม่เคยมีเซอร์ไพรส์ ไม่ค่อยหวานกัน รูปหวานๆ ก็พอมีบ้าง เรื่อยๆ คือเราเสมอต้นเสมอปลาย ไม่หวานยังไงก็เป็นอย่างนั้น"

ทุกอย่างลงตัวแต่ไม่ว่างมีเบบี๋
"ถามว่าเขารอเบบี๋เป็นของขวัญไหม ยังไม่พร้อม ยังสนุกกับงานอยู่เลย มันเพิ่งเจอทางที่เราชอบ ทุกอย่างมันกำลังลงตัวเลยยังไม่ว่างมีเบบี๋ เราก็คุยกันว่ายังไม่มีตอนนี้(หัวเราะ)"

เผยครบกำหนด 2 ปีปั๊มลูก แต่ขอปล่อยผ่านไปอีกสัก 2 ปี อยากฝากไข่ แต่ไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการ มั่่นใจมีลูกแน่นอน อยากให้เติมเต็มครอบครัว
"จริงๆ มองไว้ตลอด อีกสองปี นี่ก็ครบ 2 ปีที่บอกมาแล้ว ก็ไปอีก 2 ปี อย่างที่เคยบอกไปว่าตอนนี้ก็กำลังศึกษาเรื่องของการฝากไข่อยู่ ก็มีเตรียมพูดคุย แต่ก็ทราบมาว่ามันจะมีขั้นตอนเตรียมฉีดฮอร์โมนให้ไข่ตกเยอะๆ ก็ยังไม่พร้อมที่จะเข้าสู่กระบวนการนั้นเพราะเราทำงานแบบนี้ด้วยก็กลัวจะมีผลกระทบกับไข่ คิดว่ายังไงก็ต้องมีแน่นอนแหละ มันจะได้มาเติมเต็มครอบครัว จริงๆ ตัวเราเลยรู้สึกว่าไม่ได้จำเป็นต้องมีลูกขนาดนั้นในสมัยนี้ แต่อีกในนึงก็อยากจะมีเหมือนกัน ก็เลยสองจิตสองใจ แต่มั่นใจแน่นอนว่ายังไงก็ต้องมี สามีเขาก็เข้าใจตรงนี้ของเรา"

เผยอวดก้นเด้งในโซเชียล สามีไม่ว่า แต่งงานแล้วเลยทำได้ มั่นใจเป็นท่าที่ดูดีที่สุด
"เพราะว่าแต่งงานแล้วเลยทำได้(หัวเราะ) เราโตแล้วมากกว่า เราเองก็ไม่ได้แต่งตัวโป๊อะไรขนาดนั้น บางทีก็ใส่สปอร์ตบรากับเลคกิ้ง กางเกงขาสั้นจนมันชินตาไปแล้วเพราะมันเป็นชุดออกกำลังกายของเรา ถ้าเสื้อบางข้างในก็มีสปอร์ตบรา มันเป็นชุดออกกำลังกายที่คนทั่วโลกใส่กัน ด้วยรูปร่างอะไรต่างๆ ของเราก็ไม่ได้ไปในเชิงเซ็กซี่อะไรขนาดนั้นด้วย"

"เรื่องแอ่นบิดก้น ก็บิดจนหลังหักเหมือนกันค่ะ(หัวเราะ) สามีไม่หวงเลย เขาเป็นคนที่ไม่หวงเลย เขาเข้าใจ คิดว่าทุกคนที่พอออกกำลังกายจนสร้างกล้ามเนื้อได้แล้ว ร่างกายมีพัฒนาการทุกคนก็อยากจะถ่ายเก็บเอาไว้เพื่อเป็นการเปรียบเทียบว่าปีนี้ร่างกายเราเป็นอย่างนี้ ถ้าเราคาดิโอ เวทเพิ่มขึ้นร่างกายเราจะเป็นยังไง เขาไม่เคยบอกเลยว่ามันเซ็กซี่ไป ห้ามนะ หรืออะไรก็ตาม เขาเข้าใจไลฟ์สไตล์เราว่ามันคือสิ่งที่เราชอบ เราไม่ได้ใส่ชุดแบบนี้ไปเดินห้างยกเว้นกรณีว่าเราไปออกกำลังกายในห้าง ปกติเราไม่แต่งตัวแบบนี้ออกไปเดินข้างนอกอยู่แล้ว แล้วก็คิดว่าท่าบิดเอวแอ่นก้น เป็นท่าที่คิดว่าดูดีที่สุด (หัวเราะ)"

กำลังโหลดความคิดเห็น...