xs
xsm
sm
md
lg

"แอน" แฮปปี้ "เจนี่-เจนสุดา" แก๊งนางฟ้าท้องพร้อมกัน 2 คน แต่ให้จับตา มีคนท้องอีกคน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แอน อลิชา" เตรียมน้ำตาแตก ส่ง "น้องริชา" เข้าโรงเรียนแล้ว เผยไม่เคยห่างออกจากอก แฮปปี้ "เจนี่" ท้อง จะได้รู้รสชาติความเป็นแม่ รู้เพศแล้วแต่ให้เจ้าตัวบอกเอง แนะ "มิกกี้" รับมือเมียอารมณ์สวิง เผย "เจนสุดา" ก็ป่องด้วย ก่อนแย้มให้จับตา มีคนท้องอีกคน

ลูกสาวใกล้จะเข้าโรงเรียนแล้ว สำหรับ "แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์" ซึ่งล่าสุดในงาน "ดีนี่ ออร์แกนิค เบบี้ รันเวย์" ณ พารากอน เจ้าตัวก็เผยว่าเตรียมน้ำตาแตกไว้แต่เนิ่นๆ เพราะไม่เคยห่างลูก ขณะที่รู้สึกแฮปปี้มาก เพราะเพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้า "เจนี่ เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" และ "เจนสุดา ปานโต" กำลังตั้งครรภ์พร้อมๆ กัน

"อีกไม่กี่เดือนริชาจะเข้าโรงเรียนแล้ว เดือนสิงหาคมก็จะ 3 ขวบแล้ว คุณแม่ใจหายมาก ไม่รู้ว่าใครจะนั่งร้องไห้อยู่หน้าโรงเรียน ไม่รู้ว่าลูกหรือแม่ แต่ที่แน่ๆ แม่ต้องไปเกาะขอบรั้วโรงเรียนลูกแน่นอน อยู่ด้วยกันทุกวันเลี้ยงเองมาจะ 3 ปี ไม่เคยทิ้งกันไปไหนไกล ก็ใจหายเหมือนกัน ลูกอยากไปโรงเรียน เบื่อแม่บ่น(หัวเราะ)"

แฮปปี้ แก๊งนางฟ้าป่องพร้อมกัน ยัน "เจนี่" ท้องในวันเวลาที่เหมาะสม อยากให้สัมผัสรสชาติความเป็นแม่
"ท้องกันหมดเลยค่ะ ดีมากเลย ก็ดีใจกันอยู่แล้ว เขาก็รอมา น้องก็มาในเวลาที่เหมาะสม ดีแล้ว เขาจะได้รู้รสชาติความเป็นแม่ จะได้เข้าสู่แก๊งค์แม่ได้อย่างเต็มตัว แนะนำตลอดเลยค่ะ ส่งของกิน ชวนกันไปกินข้าว ตอนเช้าทุกวันอาทิตย์ ตอนนี้นางก็จะเหงา เป็นเรื่องของฮอร์โมน วันอาทิตย์เราก็เลยจะนัดกินข้าวเช้ากันเพราะเรามีลูกไง เรามีลูกเล็กก็จะตื่นเช้าไปกินข้าวกัน เดี๋ยวจะมีไปงานเด็กกันที่เขาจัดขึ้นทุกปี ปีละ 2 รอบ เขาก็ถามว่าจะไปหรือเปล่าปีนี้ขอไปด้วย ก็ต้องพาเขาไปแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนดี รถเข็นรุ่นไหนดี"

รู้เพศลูกแล้ว แต่ให้อีกฝ่ายบอกเอง
"เขาก็เตรียมตัว มาเจอกันวันนั้นป้าก็ให้ชุดหลานเป็นชุดแรกของหลานนะ ให้เลยล่วงหน้า วันที่รู้อีกวันนึงก็นัดเจอกันเลย ตื่นเต้น ซื้อของให้หลาน เรื่องเพศรู้กันแล้วค่ะ(หัวเราะ) ไม่มีเก็บไว้ลุ้น ก็บอกคนใกล้ชิดจะรู้กันหมดแล้ว แต่ให้เขามาบอกับสื่อเอง"

เผยไม่แพ้ท้อง เก่งและแข็งแรง เตือน "มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" รับมือเมียอารมณ์สวิง
"ไม่มีเลย แข็งแรงมาก เก่งมาก ไม่แพ้ไม่อะไรเลย ก็จะมีง่วงนิดหน่อย ปกติเขาก็เป็นคนอนามัยอยู่แล้ว จะง่วงตลอดเวลาอยู่แล้ว นอนทุ่มนึง ก็ให้คำแนะนำเรื่องอารมณ์สวิงคุณแม่ไปนิดนึง จริงๆ ก็เตือนสามีเขามากกว่า ว่าอย่าไปถือสามาก ฮอร์โมนมันขึ้นๆ ลงๆ"

"ก็ไม่มีอะไรห่วงเลย เขาค่อนข้างจะมีทีมซัปพอร์ตที่ดี เพราะคนรอบตัวเขาผ่านการมีลูกกันมาหมดแล้ว ทุกคนก็จะให้คำแนะนำได้ดี ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงพักผ่อนทำตัวให้แข็งแรง ให้เขาเตรียมรับมือ ให้เขานอนเยอะๆ พอลูกออกมาแล้วจะไม่ได้นอนแล้วนะ ก็มีไปดูที่บ้านให้ ตอนนั้นเขาก็สาวโสด ก็สร้างบ้านแบบไม่คิดจะมีครอบครัว ตอนนี้ก็เริ่มเครียด จะเอาคอกลูกไว้ไหน ห้องนอนจะตรงไหน ก็ไปช่วยกันดู"

ลดการออกกำลังกาย
"ก็ยังออกกำลังกายอยู่ แต่ก็เบาลง เขาออกได้เพราะเขาเลยออกกำลังกายมาอยู่แล้ว ช่วงพีกๆ 1-2 เดือนแรกก็ออกได้เหมือนเดิม ไม่ห่วงเรื่องนี้เขาเลย"

เผย "เจนสุดา ปานโต" ก็ท้อง แต่ให้รอดู ยังมีรายต่อไป
"ใช่ ก็รอดู เดี๋ยวจะมีคนท้องอีกค่ะ รอดูกันว่าใครจะเป็นรายต่อไปนะคะ(หัวเราะ) จะอุ้มท้องกันมาพร้อมกัน ส่วนเราก็พยายามอยู่ ริชาอยากมีน้องแล้ว"กำลังโหลดความคิดเห็น...