xs
xsm
sm
md
lg

“อาเล็ก” ทั้งรักทั้งหวง “เต้ย” สัมพันธ์แน่นแฟ้น ความรักลงตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อาเล็ก-เต้ย” ฉลองรัก 2 ปี มอบดอกไม้ให้กันและกัน เผยรักลงตัวความสัมพันธ์ก้าวหน้า แอบหวงเต้ยเซ็กซี่ชอบลุคสดใสมากกว่าออกอากาศแฟนไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” เห็น “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” โพสต์หวิวโชว์แผ่นหลังวันก่อนถึงกับไปคอมเม้นท์แซว งานนี้เจ้าตัวยอมรับว่า ทั้งหวงห่วง ชอบเต้ยในลุคสดใส่มากกว่า เผยความสัมพันธ์ครบรอบ 2 ปีลงตัว พัฒนาแน่นแฟ้น

"แซวเฉยๆ จริงๆ ก็ไม่ได้ อะไรขนาดนั้น (เสียงอ่อน) ก็หวงนิดหน่อย คือเขานานๆ ทีจะโพสต์รูปอะไรแบบนี้ เขาไม่ใช่สายเซ็กซี่ เราแค่เปิดไถไอจีแล้ว อุ้ย..ตกใจ ถามว่าว้าว...ไหม สะดุ้ง เพราะปกติเขาไม่โพสต์อะไรแบบนี้ ก็เลยแซวนิดหน่อย ก็โตแล้ว และก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้นด้วย"

"ก็...ไม่ได้ไปซักไซ้อะไร ก็แซวๆ เฉยๆ เพราะนานจะลงรูปแบบนี้ ซึ่งก็ไม่ได้เยอะ ไม่ได้อะไรขนาดนั้น แต่แค่เราตกใจของเราเอง คือ...คนที่ติดตามไอจีเต้ยอาจจะไม่ได้ตกใจอะไรแบบเรา"

“เต้ย” ไม่ได้ส่งให้ดูก่อนลง
"ไม่มี ถึงได้ตกใจไง แต่เขาก็รู้มีลิมิตของเขา เราคงไม่เข้าไปก้าวก่าย"

ไม่ได้หวงแต่ห่วง
"หวงระดับไหนหรอ เออ... ก็ไม่ได้มีระดับหวงเรียกว่าห่วงมากกว่า (หัวเราะ) หวง ห่วง ห้วง ห๊วง ห๋วง ทั้งหมดแหละ(หัวเราะ) ก็อย่างที่บอกว่าเขารู้อยู่แล้ว เขารู้ความพอดีอยู่แล้วเลยไม่ได้เป็นห่วง"

จะว่าไปแล้วรูปที่ “เต้ย” ลงก็เห็นแค่ข้างหลัง ไม่รู้จะห่วงอะไร งานนี้ “อาเล็ก” เลยยอมสารภาพว่า หวง
"อ่ะ..หวงก็ได้ คนจริงอ่ะ (หัวเราะ) เอาเป็นว่าแค่นี้ก็พอแล้ว น่ารักๆ ก็ไม่ได้บอกเขานะเพราะเขาก็รู้อยู่แล้ว คือจะว่ายังไงดี เราก็เป็นห่วงในเชิงที่ภาพที่ออกมา ซึ่งภาพที่เขาลงไม่ได้มีอะไรที่ไม่ดี เพียงแค่ว่าเราเข้าไปแซวเพราะว่าเราไม่เคยเห็นเฉยๆ คือไม่ค่อยเห็นอะไรแบบนี้เฉยๆ เลยแซว แต่ในเรื่องภาพในเรื่องสิ่งที่เขาทำทั้งหมดในสิ่งที่เขาลงอะไรต่างๆ เขาเป็นคนที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่เพราะฉะนั้นเขารู้อยู่แล้วว่าสิ่งที่เขาลงไปมันจะส่งผลมีดราม่าหรือไม่มี ซึ่งเราไม่ห่วงเรื่องนั้นเราแค่แซวเล่นๆ แต่ถ้าถามเรื่องหวงหรือห่วง เราก็ต้องมีความรู้สึกอยู่แล้ว"

ชอบ “เต้ย” ที่เป็นแนวสดใส
"น่ารักดีเขาเป็นแนวสดใส ถ่ายแค่นี้พอแล้ว เขาเซ็กซี่ตรงที่ความเป็นผู้ใหญ่ของเขา"

ครบรอบ 2 ได้ไปขับรถเที่ยวด้วยกัน และต่างให้ดอกไม้กันและกัน
"แฮปปี้ดีครับ วันครบรอบก็ไปขับรถเล่น (หัวเราะ) ไปจังหวัดนครปฐมไปปล่อยปลา แล้วก็ไปสถานที่ท่องเที่ยวเปิดใหม่ที่ชื่อว่าดูบัว ที่เป็นที่กว้างๆ แล้วก็มีบัว มีสักนิดหน่อยแล้วก็มีร้านอาหารคาเฟ่ ก็มีเซอร์ไพร์สนิดหน่อย เราขับรถไปจอดรถหน้าร้านดอกไม้แล้วลงไปเอาดอกไม้ที่เราสั่งไว้แล้ว เขาก็ให้เราตอนนั้นแหละ ไม่ได้สั่งร้านเดียวกันคือว่า เราสั่งดอกไม้ไว้แล้วเต้ยเขาก็อยาก ให้ดอกไม้เราด้วยเขาก็ลงไปซื้ออีกช่อหนึ่ง"

"โดยปกติผมเป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยได้รับดอกไม้จะได้ก็จะแฟนคลับ เราก็รู้สึกดีเพราะมันเป็นสิ่งที่เขาอยากให้ เราก็แฮปปี้ คือจริงๆ มันก็เป็นแค่วันครบรอบ เราเองก็ไม่ได้หวังอะไรมากมายอยู่แล้ว เป็นวันครบรอบว่างตรงกันพอดีได้อยู่ด้วยกันก็พอแล้ว"

สถานะตอนนี้เข้าสู่ช่วงพัฒนาความสัมพันธ์อย่างแน่นแฟ้น
"แฮปปี้ทั้งในเชิงของการที่เราคบกันด้วย แล้วก็ในเชิงของตัวเราเองที่เรารู้สึกว่าพัฒนาต่างๆ ไปในหลายๆ ด้าน เรารู้สึกว่าก็ลงตัวไปด้วยกันได้ แต่ว่าเราก็ต้องศึกษากันไปเรื่อยๆ เมื่อก่อนตอนที่เจออะไรเยอะๆ ตอนนั้นเรียกว่าเป็นช่วงเรียนรู้ ส่วนช่วงนี้เรียกว่าเป็นช่วงพัฒนาความสัมพันธ์ ไม่รู้อ่ะ คืออย่างเวลาเราไปเรียนหนังสือช่วงนี้ก็คงเรียกว่าเป็นช่วงสอบแล้วกัน เป็นช่วงใกล้สอบ (หน้าแดง หูแดง) ช่วงนี้เป็นช่วงที่พัฒนาความสัมพันธ์ให้มันแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น"

"ตอนนี้ก็จะเรียนประมาณปี 2 (อีก2ปีก็เรียนจบหลักสูตรรักแล้วนะ) อาจจะเรียน 8 ปีก็ได้ (หัวเราะ) ตอนนี้ทุกวันก็เรียนรู้และรู้จักเขามากขึ้น คือเราสองคนโตกันมา 28 29 ปีมาจากสิ่งแวดล้อมคนละแบบคนละครอบครัวก็ต้องมีอะไรหลายๆ อย่างที่มันไม่เหมือนกัน เราก็ต้องเรียนรู้สิ่งที่เขาไม่เหมือนเรา สิ่งที่เขาชอบสิ่งที่เขาไม่ชอบ"

"ตอนนี้ไม่มีลายเลย(หัวเราะ) เรื่องความขี้เล่น เพราะว่าเราโตขึ้นไง ตอนนี้เราอายุ 21 ปี (หัวเราะ) ล้อเล่น เรารู้สึกว่าเราบรรลุนิติภาวะแล้วไงว่าเราโตขึ้น"
กำลังโหลดความคิดเห็น...