xs
xsm
sm
md
lg

ยอมใจ "แมทธิว" เปิดใจชอบแก้ผ้าโชว์งู แต่ไม่ให้ลูกเล่นงู! ระวังเมียแอบถ่าย หวั่นห้อยโตงเตง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แมทธิว ดีน" ปัดล่อแหลม แก้ผ้าอาบน้ำกับ "น้องดีแลน" แต่ยอมรับปรามเมียให้ระวังเหตุชอบแอบถ่ายตอนนู้ด หวั่นห้อยโตงเตง บอกชาวเน็ตอย่าคิดเยอะ เกิดมาก็โป๊แล้ว ใช้ชีวิตตัวเองให้รอดก่อน ยันไม่ถึงขั้นให้ลูกจับสเน็ก ลูกโตกว่านี้ก็คงไม่ทำแล้ว

ขยันโชว์สเน็กออกสื่อ ระหว่างอาบน้ำแก้ผ้ากับ "น้องดีแลน" จนทำชาวเน็ตวิจารณ์รัวๆ ล่าสุด "แมทธิว ดีน" เผยว่าอย่าไปคิดมาก คนเราเกิดมาก็โป๊อยู่แล้ว และเอาชีวิตตัวเองให้รอดซะก่อน ส่วนภาพที่ออกมาส่วนใหญ่เป็นฝีมือเมีย "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" ล้วนๆ

"คือลูกยังเล็กมาก ไม่สามารถอาบน้ำเองได้ กลัวว่าเวลาเขาไปยืนอยู่ อาจจะลื่นล้มได้ ในอ่าง ค่อนข้างที่จะอันตรายนิดนึง เราจึงยอมเสียสละเวลาตรงนั้น มันอาจจะใช้เวลานานก็ตาม"

"อย่างเวลาเขาพูด snack เราก็ขำ แต่เขาน่าจะตกใจมากกว่า ตามประสาเด็กที่เห็นอะไร ก็จะพูดแบบนั้นออกมา (ยิ้ม) แต่เราก็ยังไม่ได้อธิบายอะไรให้เขาฟังมากมาย แต่โตขึ้นอีกนิดนึงก็ค่อยอธิบายให้เรียนรู้ว่าอะไรคืออะไร"

ลั่นไม่ล่อแหลม เป็นเรื่องธรรมดา ถ้าล่อแหลมจะหนักกว่านี้ เตือนภรรยาให้ระวัง ลั่นอีกฝ่ายชอบแอบถ่ายตอนนู้ด ห้อยโตงเตง
"ในส่วนคอมเมนต์ใต้ภาพก็ไม่ค่อยได้อ่านสักเท่าไหร่ แต่เดียเองจะเป็นคนอ่านให้ฟังมากกว่า ชอบมาเล่าให้ฟัง แต่เราจะเฮฮามากกว่า เพราะเราทำจริง เราอาบน้ำกันจริง ส่วนมากจะขำๆ ซะมากกว่า (คิดว่ามันล่อแหลมไหม?) ไม่ล่อแหลม มันธรรมดามาก เพราะถ้าล่อแหลมมาก จะหนักกว่านี้อีก (ยิ้ม) ก็มีบอกเดียว่าระวังนะเวลาถ่ายภาพ เพราะตัวเขาชอบมาแอบถ่าย อย่างบางทีผมกำลังทำโน่นทำนี่อยู่ หันมาอีกทีเดียถ่ายเราอยู่ เราก็เปลือยเปล่า นู้ดเลย ห้อยอยู่อย่างนั้น ซึ่งเราก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะแฟนเป็นคนถ่าย แต่เขาก็จะเอามาให้บรู๊ฟว่าภาพที่ถ่ายไป ผ่านไหม ต้องดูหลายตา เพราะถ้าพลาดแล้วมันจะแก้ลำบาก"

อย่าคิดเยอะ เกิดมาก็โป๊แล้ว ใช้ชีวิตตัวเองให้รอดก่อน
"บางคนอาจจะมีคอมเมนต์ต่างๆ ผมว่าอย่าคิดอะไรมาก คนเราเกิดมาก็มีสภาพโป๊อยู่แล้ว ซึ่งอาบน้ำก็ไม่มีใครใส่เสื้อผ้าอาบหรอก อย่าคิดมาก คิดให้เป็นธรรมชาติ เราอาบกับลูก เล่นกับเด็ก ใช้ชีวิตอย่าไปเครียดกับมัน อย่ามัวแต่ไปหาเรื่องไปด่า ไปติคนอื่น ให้ใช้ชีวิตของตัวเราเองให้รอดก่อน ทำให้ดีที่สุดก่อน ทุกคนมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันไป เอาง่ายๆ ครอบครัวผมก็เป็นแบบนี้แหละ บ้าๆ บอๆ เฮฮา"

เปลี่ยนกิจกรรมจากเล่นรถมาเล่นสเน็ก แต่ไม่ถึงขั้นให้จับ โตกว่านี้คงไม่ทำแล้ว
"อีกอย่างการอาบน้ำกับลูกมันถือว่าเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่ได้อยู่ด้วยกัน เพราะบางทีแต่ละวันอาจจะเจอกันน้อย และพอเรากลับมาบ้าน เราอาจจะเล่นรถ ก็ลองเปลี่ยนกิจกรรมมาอาบน้ำ เล่นปลา เล่นปลาหมึก เล่นสเน็กกันไป (ยิ้ม) แต่คงไม่ได้ให้จับถึงขนาดนั้นหรอก เป็นช่วงเวลาที่เป็นเด็ก แล้วยังทำได้ ซึ่งถ้าโตกว่านี้แล้ว คงไม่ทำแล้ว และคิดว่าถ้าเลิกอาบน้ำกับพ่อ ก็คงเข้าเรียนแล้ว ให้เขาเริ่มมีอิสระ เริ่มดูแลตัวเองได้ อย่างเช่นไปเข้าห้องน้ำ หรืออาบน้ำก็ให้เขาจัดการด้วยตัวของเขาเอง แต่ช่วงนี้ถ้ามีกิจกรรมอะไรที่สามารถทำร่วมกันได้ ก็ทำกันไป เป็นการเรียนรู้"
กำลังโหลดความคิดเห็น...