xs
xsm
sm
md
lg

หวิวได้แค่นี้แหละ "ออม" ให้เกียรติแฟน ส่งรูปชุดว่ายน้ำให้ "แอม" สแกนก่อน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ออม สุชาร์" เผยนานๆ จะหวิวสักที ให้เกียรติ "แอม พิธาน" สแกนก่อน เตรียมควงไปฉ่ำที่อิตาลี ไม่หวังเซอร์ไพรส์ขอวิวาห์ ไม่อยากคาดหวัง ขออยู่กับปัจจุบัน

เสิร์ฟความแซบเบาๆ ระหว่างเที่ยวมัลดีฟส์กับครอบครัว "ออม สุชาร์ มานะยิ่ง" เผยครั้งนี้ไร้เงาหวานใจ "แอม พิธาน องค์โฆษิต" เพราะไม่ได้ชวน และอยากให้ฝ่ายชายพักผ่อน ไม่อยากกวนเวลานอน

"สนุกดีค่ะ อากาศร้อน แต่ภาพของหนูก็ไม่ได้ร้อนแรงอะไรขนาดนั้นนะคะ (หัวเราะ) ปกติค่ะ นานๆ ทีจะเห็นว่าเราใส่ชุดว่ายน้ำ อันนั้นก็คือแขนยาวนะ ใส่เสื้อแขนยาว ได้แค่นั้นล่ะค่ะ (หัวเราะ)"

เผยให้แอมสแกนก่อน
"ปกติเวลาเราไปเที่ยวทะเล มันก็ต้องมีการใส่ชุดว่ายน้ำอยู่แล้วเป็นเรื่องธรรมดา เพราะเราต้องดำน้ำว่ายน้ำ แต่จะเป็นช่วงที่เราจะโพสต์รูปมากกว่าที่จะปรึกษาเขาว่า แบบนี้โอเคไหม โพสต์หรือเปล่า"

"ส่วนที่บอกว่าเขาขี้หึงและห่วงเรามาก พี่พูดไปเองหรือเปล่า (หัวเราะ) ไม่มีอะไรเลยเพราะหนูก็แค่ส่งรูปให้เขาดู และเขาก็บอกว่าลงได้ แต่ถามว่าเพราะอะไรถึงต้องส่งให้เขาดู มันคือการให้เกียรติค่ะ ให้เกียรติเขานิดหนึ่ง ไม่อยากจะมีปัญหาทีหลัง ทุกภาพที่ลงในไอจี ก็ผ่านการอนุมัติหมดแล้ว"

"ชุดแซบๆ ก็มีนะ (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่วันแรกที่ออมไปถึง น้ำพริกที่ออมพกไปมันหกใส่กระเป๋าหมดเลย มันก็เลยทำให้ออมเหลือชุดว่ายน้ำแค่ชุดเดียว เรื่องน้ำพริกคือเรื่องจริงเลยค่ะ มันหกใส่กระเป๋าออม เปิดกระเป๋ามาปุ๊บเจอแต่น้ำพริก"

"พกน้ำพริกไปด้วย ก็เผื่อว่าอาหารที่นั่นมันไม่แซบไงคะ กลัวอาหารไม่ถูกปาก ซึ่งพอพี่แอมเขารู้ว่าหนูทำน้ำพริก เขาก็ขึ้นเลย (หัวเราะ) เอาไปทำไม"

ไม่ได้ชวนแอมไปเที่ยวด้วย อีกฝ่ายติดนอน
"ไม่ได้ชวนค่ะ เห็นเขาทำงานเหนื่อยเดินทางบ่อยอยากให้เขาได้พักผ่อน ทริปนี้หนูก็เลยไปกับคุณพ่อคุณแม่ดีกว่า ซึ่งจริงๆ ที่หนูไปครั้งนี้เขาก็ดีใจด้วยนะ เขาจะได้นอน"

"เราไม่ได้มุ้งมิ้งจนเขาไม่ได้นอนหรอก เพราะไลฟ์สไตล์เขาจะมีแค่กินกับนอน ยิ่งวันเสาร์-อาทิตย์นะ นอนๆ กินๆ ตลอด"

"ก่อนหน้านี้เราก็ได้ไปเที่ยวกันมาแล้วค่ะ ก็ไปมัลดีฟส์นี่แหละ แต่ว่าสักพักแล้วนะคะ เดือนกว่าๆ แล้ว ก็ไม่ถึงกับรายงานตัวกับเขามากขึ้นนะคะ เพราะทริปนี้หนูไปกับคุณพ่อคุณแม่ แถมน้องสาวเพิ่งจะกลับมาอังกฤษด้วย เลยถือโอกาสพาไปเที่ยวซะเลย แถมไปกันแค่ 2 วันเอง ไม่ทันได้คิดถึงหรอก"

แพลนจัดทริปสวีตที่อิตาลี ไม่หวังเซอร์ไพรส์ขอวิวาห์
"ไม่ใช่ทะเล (หัวเราะ) แพลนไว้อีก 2-3 เดือน จะไปอิตาลีค่ะ ไม่ใช่ถ่ายพรีเวดดิ้งค่ะ จริงๆ เขาไปทำธุระเราก็ติดสอยห้อยตามไปด้วย ชอบพูดเองว่าเขาจะขอแต่งงาน (หัวเราะ)"

"เพื่อนๆ เขาก็มีเชียร์บ้างค่ะ แต่เราก็ยังไม่ได้คิดอะไรตรงนี้ พยายามปล่อยไปตามธรรมชาติ เรื่องเซอร์ไพรส์ถามว่ามีไหมดีกว่า(หัวเราะ) ออมพูดเลยว่าออมเป็นคนไม่ชอบการเซอร์ไพรส์ ออมขี้ตกใจ ก็เลยบอกเลยว่าอย่ามาเซอร์ไพรส์ มีอะไรให้พูดกันดีๆ (หัวเราะ) เป็นนิสัยเราอยู่แล้ว ที่ไม่ค่อยชอบการเซอร์ไพรส์"

"ไม่ถึงขนาดพาตากล้องไปด้วย จริงๆ ไปกับเพื่อนด้วย เพื่อนๆ ถ่ายรูปได้อยู่แล้ว เราก็ช่วยๆ กันถ่าย แต่งหน้าสวยๆ รอประมาณนี้แหละ"

ไม่คุยเรื่องแต่งงาน ไม่อยากคาดหวัง
"ยังไม่ได้คุยเลยนะ ด้วยความสัตย์จริงเลย เราก็ไม่กล้าคุยด้วยแหละ มันเป็นเรื่องในอนาคต บางทีเราคิดหรือคาดหวังอะไรเยอะไป ถ้ามันไม่เป็นไปตามนั้นคนที่ทุกข์เองคือเรา เราก็พยายามอยู่กับปัจจุบัน เราแฮปปี้นะที่เราอยู่แบบนี้ ถ้าวันไหนที่มันถึงพร้อมจริงๆ ด้วยความรู้สึกมันก็คงเป็นอย่างงั้นค่ะ ภาพเจ้าสาว ยังคิดไม่ออก (หัวเราะ)"

แฮปปี้แฟนคลับจีนยังเหนียวแน่น
"เพิ่งกลับมาจากเมืองจีน เป็นงานบิวตี้ เอ็กซ์โป ไปอีเวนต์ที่นั่น ไปในฐานะพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ ก็มีมาจาก เซี้ยงไฮ้ เฉิงตู ก็มาเท่าที่เขามาได้ จริงๆเราก็เกรงใจเขาเพราะมาหลายเมือง ก็มีที่มารอรับที่สนามบินบ้าง”

ออมไปที่นั่นมานานแล้ว เกือบ 7-8 ปี แล้ว มันไม่ใช่อาการตกใจแต่เราดีใจมากกว่าที่ได้เจอ บางคนปีที่แล้วเราก็เจอ ปีนี้เขาก็ยังมารับเรา ขอบคุณมากๆ ที่ยังมารับเราอยู่ ยังจำเราได้ ถามว่าแฟนๆ เพิ่มขึ้นไหมก็ไม่แน่ใจเหมือนกันน่าจะเท่าเดิมมั้งคะ อาจจะมีไปถ่ายหนังเดี๋ยวรอถ่ายละครจบก่อน"

"ถามว่าเขาคิดถึงเราไหม เขาอาจจะพูดแต่เราอาจจะฟังไม่รู้เรื่อง เราก็พยายามคุยเท่าที่เราสื่อสารได้ ตอนนี้เราถ่ายโปรเจกต์ บอส แอนด์ มี อยู่ เขาก็ดีใจที่เราได้อยู่ในโปรเจกต์นี้ แต่ปลายปีน่าจะได้ไปถ่ายหนังค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...