xs
xsm
sm
md
lg

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค มอบประสบการณ์ที่สุดทางดนตรี กับปาร์ตี้เปิดตัวอัลบั้มล่าสุด Bargrooves Vista ของศิลปินระดับโลก ‘จอน ไวท์’ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อคนรักดนตรีโดยเฉพาะ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ควีนส์ปาร์ค (Bangkok Marriott Marquis Queen's Park) เปิดโอกาสให้ผู้ที่หลงใหลในดนตรีแนวเฮาส์มาสัมผัสกับประสบการณ์แสนพิเศษ ด้วยการต้อนรับศิลปินระดับโลก ‘จอน ไวท์’ (Jon White) ที่จะมาเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด Bargroovs Vista เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยการแสดงสดที่จะสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ในทุกคืนวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมนี้จนถึงสิ้นปี ณ เอบาร์ รูฟท็อป (ABar Rooftop) พร้อมโปรโมชั่นแพ็กเกจห้องพักและเครื่องดื่มสุดพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เมื่อ จอน ไวท์ ดีเจและศิลปินดนตรีแนวเฮาส์ชื่อดังระดับโลกสัญชาติอังกฤษเลือกเอบาร์ รูฟท็อป ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ควีนส์ปาร์ค เป็นสถานที่เปิดตัวอัลบั้มใหม่ Bargrooves Vista โดยจะจัดงานเปิดตัวเป็นครั้งแรก พร้อมมอบความสนุกและเพลิดเพลินให้กับแขกทุกท่านด้วยการแสดงสดในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-01.00 น. ก่อนจะจัดโชว์เปิดแผ่นสุดพิเศษโดยจอน ไวท์ เป็นประจำทุกเดือน ในทุกคืนวันศุกร์สุดท้ายของเดือน เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนจนถึงเดือนธันวาคม และพลาดไม่ได้กับปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2562 ที่จอนพร้อมจะระเบิดความสนุกให้ทุกคนได้แดนซ์กันไม่หยุดตลอดคืน
หากเอ่ยชื่อ จอน ไวท์ นักฟังเพลงชาวไทยผู้ชื่นชอบดนตรีแนวเฮาส์ต้องรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเขาคือดีเจและศิลปินชื่อดังจากเกาะอังกฤษที่จัดการแสดงได้อย่างน่าประทับใจ และมีผลงานขึ้นหิ้งหลากหลายชิ้น ตลอดหลายปีที่ผ่านมาในฐานะดีเจและศิลปิน จอนได้เดินทางไปจัดการแสดงมาแล้วทั่วโลก รวมถึงได้ร่วมงานกับศิลปินและดีเจชื่อดังระดับโลกมาแล้วมากมาย โดยเขาเริ่มเดินทางบนเส้นทางสายดนตรีเป็นครั้งแรกในปี 1998และได้ร่วมแสดงกับวงดังๆ ในแวดวงดนตรีเฮาส์อย่าง Ministry Of Sound, Pacha, Cream, Defected, Amnesia Ibaza, Space Ibeza, Hed Kandy, Hotel Costesฯลฯจนทำให้เขากลายเป็นศิลปินที่น่าจับตามอง ก่อนจะเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางขึ้นหลังจากที่ได้ทำงานร่วมกับแบรนด์ดังอย่างNike, MTV, The Virgin Group, LVMH และโรงแรมชั้นนำหลากหลาย

หลังประสบความสำเร็จอย่างน่าเหลือเชื่อด้วยระยะเวลาเพียง 4 ปี ในปี 2003 จอนก็เริ่มต้นเวิลด์ทัวร์ด้วยการทำงานกับคลับชื่อดัง Double Six ที่บาหลีเป็นแห่งแรก ก่อนจะไปสร้างสีสันยามค่ำคืนให้กับสิงคโปร์ด้วยการร่วมเปิดคลับ Attica ที่กลายมาเป็นพิกัดสุดฮ็อตของค่ำคืนในสิงคโปร์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว จากนั้น ชื่อเสียงของจอนก็ยิ่งเป็นที่เลื่องลือเมื่อเขาร่วมเปิดคลับ Zouk ที่กัวลาลัมเปอร์ มาเลเซีย ก่อนจะร่วมกับทีม Attica ไปเปิดไนท์คลับAttica Shanghai ซึ่งได้รับการโหวตให้เป็นไนท์คลับที่ดีที่สุดของเซียงไฮ้ จากนั้นอีกหนึ่งปีถัดมาจอนก็เริ่มทำงานกับสตูดิโอเป็นครั้งแรกด้วยการร่วมกับSubliminal’sJason Herd (Juan Kidd / Herd & Fitz) นำเพลงสุดคลาสสิกของ The Future Sound Of London อย่าง Papua New Guinea มารีมิกซ์ใหม่ซึ่งก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากนักฟังเพลงทั่วโลก ก่อนจะเดินทางไปร่วมงานกับ PhilVan De Werken (Phuzz) โปรดิวเซอร์ชื่อดังในอเมริกาและเปิดตัวอัลบั้ม Thinking Out Loud Asia ในเวลาถัดมา ขณะเดียวกันจอนก็ยังคงสร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการเพลงเฮาส์ด้วยการร่วมงานกับดีเจชื่อดังอย่าง Pete Tong, Hernan Cattaneo, Steve Lawler, DJ Pierre, Simon Dunmore, Dimitri From Paris, Miguel Migs และ Sebastien Leger ก่อนที่เขาจะเซ็นสัญญากับ The Supermodified Agency เพื่อขึ้นสู่ระดับเดียวกันกับศิลปินอย่าง Sasha, Nick Warren และ Afrojack

หลังจาก 5 ปีแห่งความสำเร็จในเอเชีย เขาก็ตระเวนสร้างค่ำคืนที่น่าอัศจรรย์ไปทั่วโลก ทั้งการจัด Helipad Party ปาร์ตี้ที่สิงคโปร์บนลานจอดเฮลิคอปเตอร์ของโรงแรมสแตมฟอร์ตสวิสโซเทลที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากและการแสดงร่วมกับศิลปินป๊อประดับโลกอย่าง Will.I.Am, Pitbull และ Jessie J ที่โรงแรมเวเนเชียน(Venetian Hotel)ในมาเก๊า รวมถึงการแสดงเปิดและปิดโชว์ให้กับ Fatboy Slim, Paul Oakenfold, Basement Jaxx, Roger Sanchez และ Mark Ronson ที่หลายคนยังคงจดจำความประทับใจในแต่ละครั้งได้เป็นอย่างดี

ในปี 2018 จอนกลับไปยังเกาะอังกฤษอีกครั้งเพื่อร่วมงานกับเฮ้าส์มิวสิกยักษ์ใหญ่ Defected เพื่อทำสุดยอดอัลบั้มกับแบรนด์ดับตำนาน Bargrooves ก่อนจะวางแผนทัวร์เปิดตัวอัลบั้มใหม่ Bargroovs Vista ไปทั่วโลก รวมถึงการมาเยือนกรุงเทพฯ ในครั้งนี้ด้วย โดยปาร์ตี้เปิดตัวอัลบั้ม Bargrooves Vista ของ จอน ไวท์ จะจัดขึ้นที่ เอบาร์ รูฟท็อป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ในวันศุกร์ที่ 31 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00-01.00 น. และเพื่อเป็นการฉลองการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกจอนจะจัดแสดงเปิดแผ่นที่ เอบาร์ รูฟท็อป เป็นประจำทุกเดือน ในทุกคืนวันศุกร์สุดท้ายของเดือน ได้แก่วันที่ 28 มิถุนายน, วันที่ 26 กรกฎาคม, วันที่ 30 สิงหาคม, วันที่ 27 กันยายน, วันที่ 25 ตุลาคม, วันที่ 29 พฤศจิกายน พิเศษในเดือนธันวาคมจะจัดแสดงสองครั้ง คือวันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม และปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในคืนวันอังคารที่ 31 ธันวาคม 2562

ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้คนรักดนตรีแนวเฮาส์และแฟนๆ ของ จอน ไวท์ได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ที่จะสร้างความประทับใจอันไม่รู้ลืมนี้อย่างเต็มที่ โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คจึงจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วยแพ็กเกจห้องพักแบบดีลักซ์ 3 วัน 2 คืน ในราคา 30,000 บาท พร้อมแชมเปญPiper Heidsieck 1 ขวดภายในห้อง บริการรถรับส่งยังสนามบิน (2 เที่ยว) โต๊ะวีไอพีที่เอบาร์ รูฟท็อป โดยสามารถเลือกรับ 1 แพ็คเกจอาหารและเครื่องดื่ม ระหว่างแชมเปญ 2 ขวด และของว่าง หรือ Bol Geneva Gin จากประเทศเนเธอร์แลนด์ และ Fever Tree Indian Tonic 10 ขวด พร้อมของว่าง และ ทรีตเม้นท์สปา 1 ชั่วโมง สำหรับสองท่าน

สำหรับผู้ที่ต้องการเข้าชมการแสดงสดของ จอน ไวท์ที่เอบาร์ รูฟท็อป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คสามารถเข้าร่วมปาร์ตี้ในทุกคืนวันศุกร์สุดท้ายของเดือนได้ สำรองที่นั่งล่วงหน้า สำหรับโต๊ะ 5 ท่าน มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำที่ 7,000 บาท ในระยะเวลา 3 ชั่วโมง หรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าสำหรับ 10 ท่าน มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำที่ 14,000 บาท ในระยะเวลา 3 ชั่วโมง
หากไม่อยากพลาดประสบการณ์ที่สุดทางดนตรีกับปาร์ตี้เปิดตัวอัลบั้มล่าสุด Bargrooves Vista ของศิลปินระดับโลก จอน ไวท์สามารถจองโปรโมชั่นห้องพัก หรือสำรองที่นั่งในเอบาร์ รูฟท็อป โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์คได้ที่โทร.0-2059-5999 หรืออีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...