xs
xsm
sm
md
lg

"โป๊ป-เบลล่า" ซ้อมครั้งแรก "ในสวนฝัน" เผย 5 นาทีที่กดดัน ต้องเป๊ะที่สุด - เทคไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"โป๊ป-เบลล่า" ตื่นเต้น ซ้อมครั้งแรก "ในสวนฝัน ชุดผสานใจภักดิ์ ถวายองค์ราชัน" ลั่นบทมีกลิ่นอายบุพเพฯ กังวลเทคไม่ได้ ต้องท่องบทให้เป๊ะที่สุด ฝ่ายชายภูมิใจและเป็นเกียรติได้เป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ ด้าน "นุ่น" ชี้มาซ้อมรอบ 2 ไม่เกร็งแล้ว
นับเป็นเกียรติสูงสุดแก่นักแสดง สำหรับละครเวที "ในสวนฝันชุด ผสานใจภักดีจงรักนฤบดี" หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยจะจัดแสดงในวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 เวลา 18.30 น. ณ เวทีกลาง ท้องสนามหลวง โดยในวันนี้ (17 พ.ค.) พระนางอย่าง "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" และ "เบลล่า ราณี แคมเปน" มาซ้อมด้วยกันครั้งแรก ขณะที่ "นุ่น รมิดา ประภาสโนบล" ก็มาซ้อมเป็นครั้งที่สอง ณ ห้องแถลงข่าว ชั้น 1 กระทรวงวัฒนธรรม

เบลล่า : วันนี้มาซ้อมวันแรกตื่นเต้นมากค่ะ ได้มาเจอกับนักแสดงท่านอื่นๆ แล้วก็พ่ออี๊ด (สุประวัติ ปัทมสูต) ก็มั่นใจมากขึ้น ด้วยบทก็เป็นกลิ่นอายเหมือนในบุพเพสันนิวาสเลยค่ะ แม่นายก็ยังมีความสนุกสนานกับพี่ผินพี่แย้ม อ่านแล้วก็รู้สึกเหมือนเราอ่านบทละครของตัวเองนี่แหละค่ะ เพียงแต่ปรับบทให้มีความเกี่ยวข้องกับยุคสมัยนี้ค่ะ มันจะต่างจากละครปกติก็ตรงที่เทคไม่ได้นี่แหละค่ะ สดมาก ที่กังวลก็คือเราต้องท่องบทมาเป๊ะๆ เลย แต่พอวันนี้ก็รู้สึกสบายใจขึ้นนะคะ เนื้อเรื่องก็จะเป็นฉากในตลาดค่ะ ไปช้อปปิ้งกระทะรุ่นใหม่ ก็วันที่ 26 พฤษภาคม ที่ท้องสนามหลวง เป็นงานมหรสพสมโภช ที่เราจัดเฉลิมฉลองให้กับในหลวงรัชกาลที่ ๑๐ ใครที่มีโอกาสก็มาชมกันได้นะคะ"

โป๊ป : "บุพเพสันนิวาสในเวอร์ชั่นนี้ก็จะเอาเรื่องกระแสในปัจจุบันมาอิงกับสมัยก่อน ก็จะทำให้คนดูแล้วรู้สึกตลก สนุกเพลิดเพลินด้วยครับ การแสดงใช้เวลา 5 นาทีครับ แต่เราก็อาจจะดึงให้มันเกินกว่านั้น (หัวเราะ) คือมันไม่มีอะไรแน่นอนครับ อาจจะ 5 หรือ 6 มันไม่เป๊ะ ก็อยู่ที่การแสดงของเรา แต่ก็ทำด้วยใจครับ รู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ เราก็เตรียมตัวโดยการอ่านบท แล้วก็มาบล็อกกิ้ง มันไม่ได้ยากหรือว่ายาวมาก ก็พอทำได้ครับ พอไหวครับ คือถ้าได้ใส่ชุด ได้เห็นบรรยากาศแล้วมันจะมาเองครับ คือบุพเพสันนิวาส เราเล่นกันมานานเกือบ 2 ปี เพราะฉะนั้นเวลาบทมันมาเราก็รู้แล้ว ว่าเราต้องพูดแบบไหน โดยงานจะเริ่มตั้งแต่ 18.30 น.เป็นต้นไปนะครับ ก็อยากให้ประชาชนมาดูกันเยอะๆ รับรองว่าจะได้ทั้งความรู้และความสนุกครับ และยังมีนักแสดงชั้นนำอีกมากมายมาร่วมแสดงด้วยครับ ก็มาดูกันนะครับ"

นุ่น : "วันนี้ก็มาซ้อมเป็นครั้งที่สอง เริ่มเข้าบล็อกกิ้งแล้วค่ะ ตอนแรกมันเครียดกว่านี้ เพราะเราทั้ง 3 คน ไม่เคยเล่นละครเวที แต่พอพ่ออี๊ดซ้อมให้ดู ก็รู้สึกว่ามันไม่ได้ยากขนาดนั้น คิดว่าน่าจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ จริงๆ มีพี่หยาด้วยนะคะ แต่ว่าวันนี้พี่เขาติดละครเวที เลยไม่ได้มา ในวันงานก็มาเจอกันเยอะๆ นะคะ นี่ถือเป็นครั้งแรกที่เราได้มารวมตัวกันอีกครั้ง อยากจะฝากเชิญชวนให้ทุกๆ คนมาร่วมสนุกกันในวันนั้นนะคะ"

กำลังโหลดความคิดเห็น...