xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ต้องยัดเยียดผู้ชายให้ "กาละแมร์" เปิดใจ มีผัวเมื่อไหร่ ขึ้นบิลบอร์ดแน่นอน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"กาละแมร์" ยัน "กาย" ไม่ใช่แฟน ยันโสดสนิท อายุ 43 ไม่มีผัว ลั่นถ้ามีผัวขึ้นบิลบอร์ดแน่นอน แต่ไม่อยากบอกจะไม่เอา หวั่นกลืนน้ำลาย เผื่อมีผู้ชายมากระตุ้นต่อม บอกคว่ำไพ่ใบสุดท้ายเลิกดูหมอดูนานแล้ว ครอบครัวโอเคแฮปปี้ ตราบใดที่มีเงิน-ซื้อรถให้ครอบครัว แม่โอเค

ถูกตีข่าวว่าซุ่มคบหนุ่มชื่อ "กาย" มาเป็นเวลา 5 ปี และเพิ่งเปิดตัว เหตุโพสต์ซึ้งถึงฝ่ายชายในอินสตาแกรม ก่อนที่ผู้จัด "จ๋า ยศสินี ณ นคร" จะออกมาขอโทษ "กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ" เพราะเป็นคนจุดประกายก่อนเรื่องความเป็นเนื้อคู่ ล่าสุดสาวกาละแมร์เปิดใจว่าโสด และแอบกัดสื่อเบาๆ ว่าก่อนเขียนข่าวช่วยมีวิจารญาณด้วย

"ไม่รู้จริงๆ ดูไม่ออกกันจริงๆ เหรอ ก็จบเรื่องแค่นั้นเองว่าไม่มีอะไรหรอก (ยิ้ม) มันก็เป็นเพื่อนกับกายไม่มีอะไรหรอก เที่ยวกันมารู้จักกันมาอะไรอย่างนี้ค่ะ แต่ประเด็นอยู่ที่คุณจ๋า ยศสินี เข้าไปแซวไง คือที่ขอบคุณจ๋า เพราะว่ากายเป็นเพื่อนโอ๋ ภัคจีรา ว่าเขาไปรู้จักกันอย่างนี้ ตอนนั้นเขาไปตีท้ายครัวกัน ปรากฏว่าตอนนั้นแมร์จะไปเที่ยวเบลเยี่ยม แล้วแมร์ ก็เขียนในไอจีว่าจะไปสวนดอกไม้นี้จะไปยังไงดี"

"จ๋าก็เห็นว่ากายอยู่เบลเยี่ยม ไปช่วยแมร์ หน่อย เออ มันจะไปยังไง เสร็จกายก็บอกว่าเธอไม่ต้องไปถึงเนเธอร์แลนด์ เราไปที่ในเบลเยี่ยม บรัสเซลส์ มีวังเก่า วันนี้ต้องไปตัดริบบิ้นกัน พอบอกว่าจะไปตัดริบบิ้นกัน เรารู้ว่าเพื่อนเราแน่นอน หลังจากนั้นก็เป็นเพื่อนกันมา แล้ววันนั้นก็เขียนของคุณนะ เจอกัน 5 ปี ขอบคุณจ๋านำพา จ๋าเข้ามาเลยจ๊ะ อะไรนะ ความจริงแล้วนะคือเนื้อคู่ เนื้อคี่ล่ะสิ คืองานเข้าเลย"

กัดสื่อควรใช้วิจารญาณในการลงข่าว
"คือไม่ได้ตกใจ แต่งงว่าหนึ่งเลยนะใครเริ่มเอาไปลงก่อนสารภาพมา ช่วงนั้นฉันเข้าใจว่าไม่มีข่าวจะลง แต่ก็ควรจะใช้วิจารณญาณ ไม่ใช่คนอ่านนะ พวกคุณนี่แหละ จะเขียนอะไรก็ต้องดูแล้วว่าใช่ไม่ใช่ เป็นไม่เป็น เข้าใจมั้ย แค่นั้นเอง ก็ไม่รู้ว่าจะพูดยังไง คือถ้าดูรู้เรื่องถ้าดูเป็น ตามนั้นแหละ ก็เกรงใจไม่รู้ว่าจะพูดยังไง กายก็บอกว่าลงวิดีโอคนมาดูเต็มเลย ตอนนี้ลงอะไรคนก็ดู แล้วเพื่อนที่เป็นเพื่อนเนี่ยรู้กันนี่นะ อ้าว คุณขอแสดงความยินดีด้วยนะ มันก็มาแซวกัน ก็รู้กันอยู่แล้ว"

ลั่นมีผัวขึ้นบิลบอร์ดแน่นอน แต่ตอนนี้ยังโสด
"ก็ค่า บอกแล้วถ้ามีผัวขึ้นบิลบอร์ดแน่นอน ตอนนี้ไม่มีแฟนเป็นโสดอยู่นะคะ ไม่มีเป็นเพื่อนค่ะ ยังไม่อยากมีใครเลยค่ะ ดูสิคะ อายุ 43 ยังไม่อยากมีผัวเลยนะคะ คือไม่หรอก เราเรื่อยๆ ไม่ได้เจอคนที่เรารู้สึกว่าใช่ อยู่ร่วมเคียงหมอนกันยังไม่มีขนาดนั้น"

ไม่มีคนคุยด้วย ไม่คุยกับใครทั้งนั้น ไม่ได้สนใจเรื่องนี้
"ก็ไม่มีนะคะ ก็ไม่ได้คุยอะไรกับใครทั้งสิ้น ไม่ได้อยู่ในความสนใจในตอนนี้ค่ะ เราก็สนุกสนาน เพาเวอร์บอล บราวนี่ มันมีสิ่งที่ให้เราสนุกตลอดเวลา"

ไม่อยากพูดไม่เปิดใจ ปิดรับหนุ่มๆ หวั่นถูกมองกลืนนำลายในวันหนึ่ง
"ก็ไม่อยากจะพูดคำนั้น เดี๋ยวพอมีผัวหาว่ากลืนน้ำลายอีก ถ้าเกิดมีผู้ชายมากระตุ้นต่อมต้องมี เดี๋ยวหาว่าผิดคำพูด ไม่ได้อีก มันพูดไม่ได้หรอกเรื่องอนาคต"

คว่ำไพ่ใบสุดท้ายเลิกดูหมอแล้ว
"หมอเขาเลิกดูแล้ว หมอพูดคำเดียวว่าแล้วแต่คุณกาละแมร์เถอะครับ ถ้าคุณกาละแมร์จะเอาเขาก็ได้ คือหมอเขาเลิกดูไปแล้วคว่ำไพ่ไปเรียบร้อยแล้วค่ะคุณ"

ครอบครัวโอเคกับความโสด ตราบใดที่มีเงิน-ซื้อรถให้ครอบครัว แม่โอเค
"เอาจริงๆ บ้านฉันยังไม่ถามเท่าพวกเธอเลย ตราบใดที่ฉันเลี้ยงพ่อแม่ได้เขาโอเค ซื้อรถให้ขับแม่แฮปปี้ มีเงิน มีเงินพาไปเที่ยว ซื้อต่างหูให้แม่ แม่โอเค คือลูกแบบสบายดีมั้ย เหนื่อยหรือเปล่า ถามแค่นั้น แต่ในเรื่องชีวิตส่วนตัว เขาแบบแล้วแต่เราเลยยังไงก็ได้เลย เอาจริงๆ จะโสดจะมีคู่ เราก็หาความสุขของตัวเองให้เจอ หาเป้าชีวิตของตัวเองให้เจอ ความสุขคุณคืออะไร ปัง ปัง ปัง คุณลิสต์มาแล้วทำไปตามนั้น แล้วแต่บุคคลเลยชอบแบบไหน ทำแบบนั้นไม่จำเป็นต้องเหมือนใคร"
กำลังโหลดความคิดเห็น...