xs
xsm
sm
md
lg

หวานให้เต็มที่ "เวียร์" โต้ปรับที่ดินสร้างเรือนหอ แค่อยากสร้างแคมป์ส่วนตัว ชวน "เบลล่า" มาสูดอากาศบริสุทธิ์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เวียร์ ศุกลวัฒน์" ปัดคุมงานปรับที่ดินสร้างเรือนหอ บอกอนาคตอยากปลูกต้นไม้ ตั้งแคมป์สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ อนาคตชวน "เบลล่า" มาด้วย ชมแคปชั่นอีกฝ่าย "หนูดุพี่ไหวเหรอ" น่ารัก

โดนแซวยับหลังโพสต์ภาพคล้ายกำลังคุมงานก่อสร้างบนที่ดินแห่งหนึ่ง ว่าหนุ่ม "เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ" อยู่ในโหมดสร้างเรือนหอหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยระหว่างมาร่วมพิธีเปิดงาน Nongkhai Best 2019 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ้นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต นนทบุรี พร้อมเปิดใจโต้ชาวเน็ต

"ก็ไม่มีอะไรครับ ปรับที่ดิน แต่ไม่มีสิ่งปลูกสร้าง ที่แซวว่ากำลังสร้างเรือนหอก็ไม่ใช่ครับ"

"คอมเมนต์ก็ไม่เห็นครับ แต่ไม่ใช่ครับ คือเป็นคนไม่ค่อยชอบสิ่งปลูกสร้างเท่าไหร่ ชอบต้นไม้ ที่ดินต่างๆ ที่เราซื้อเพื่อการลงทุนก็จะปลูกต้นไม้ ปลูกต้นไม้เศรษฐกิจ ซึ่งกฎหมายใหม่เราสามารถตัดได้ ปลูกต้นไม้ที่เราชอบเอาไว้เราไปพักผ่อนกับเพื่อนๆ ไม่มีสิ่งปลูกสร้างใดๆ อันนี้ไม่ใช่เขาใหญ่ อยู่ในจังหวัดหนึ่ง"

บอกเป็นความฝัน อยากทำแคมป์เล็กๆ ปลูกต้นไม้สร้างออกซิเจน
"ใช่ครับ ผมอยากทำเป็นแคมป์เล็กๆ ที่ไม่มีสิ่งปลูกสร้าง อย่างมากก็อาจจะมีห้องน้ำเล็กๆ เอาไว้อาบน้ำ อยากให้เป็นศูนย์การเรียนรู้เวลาเราออกนอกพื้นที่ อยากจะทำอะไรเราก็มีพื้นที่ที่เราสามารถไปทำได้ ที่มันเป็นที่ของเรา เราชื่นชอบต้นไม้อยู่แล้ว แต่เมื่อก่อนปลูกไปก็ตัดไม่ได้"

"ก็อยากปลูกเพื่อสร้างออกซิเจนให้กับอากาศ พอทุกอย่างมันลงตัวเราก็เลยอยากไปในที่ๆ เราสามารถไปพักผ่อนได้ ไม่ชอบเป็นสิ่งปลูกสร้าง ชอบไปนอนในเต็นท์แบบผู้ชายๆ เขาพักกันมากกว่า ถ้านอนเป็นบ้านก็นอนในกรุงเทพฯ ได้ครับ"

อนาคตจะชวน "เบลล่า ราณี แคมเปน" หวานใจ
"จริงๆ มันก็พร้อมที่จะสามารถไปตั้งแคมป์ได้อยู่แล้ว คือเราจะชวนทุกคนไป เพราะเราอยากรู้ว่าไปแล้วมันชอบมั้ย บรรยากาศดีมั้ย เราต้องการคอมเมนต์จากหลายๆ คน มันน่าอยู่มั้ย มันเหมือนอย่างที่เราฝันไว้มั้ย สารคดีที่เขาปลูกป่าไว้ในพื้นที่เวลาเข้าไปแล้วมันเย็น คงไม่เยอะครับ เพราะเราดูแลไม่ไหว อยากจะทำเท่าที่จะทำได้ ที่เดียวก็น่าจะพอแล้ว"

"ถามว่าเคยชวนน้องไปยัง พอมันเรียบร้อยดี เข้าช่วงอากาศเย็นๆ ช่วงนี้ผมก็ไม่ไหว ไปคุมงานมาหลังไหม้เลย ไม่น่าแอ็กถ่ายรูปเลย ที่ไม่ใส่เสื้อก็แอ็กไง อยากเท่"

ชมแคปชั่นเบลล่า "หนูดุพี่ไหวเหรอ" น่ารัก
"เป็นสีสัน ขำๆ ไม่มีอะไร มันก็เป็นแคปชั่นที่ดูน่ารัก ผมไม่เคยแซว ผมไม่ดุ"

ซ่อมฟิล์ม โชคดีรูปยังอยู่ แพลนหนีเที่ยวด้วยกันอีก
"ก็ไม่เห็นจะหน้าบึ้งก็ยิ้มอยู่ ฟิล์มมันเสีย ก็ไปซ่อมมาแล้ว โชคดีที่รูปยังอยู่ จะมีทริปอีกมั้ย ช่วงนี้ร้อน แต่ตอนนี้ลมเริ่มมาแล้ว ใกล้หน้าฝนแล้ว ใครที่ร้อนก็รอแป๊บนึง เดี๋ยวเย็นแล้วครับ แต่หน้าฝนก็ลำบากอีก เดี๋ยวดูอีกที แต่ว่างเมื่อไหร่ก็ชอบหนีเที่ยวอยู่แล้ว"
กำลังโหลดความคิดเห็น...