xs
xsm
sm
md
lg

"ตุ๊ก" ขออวดหุ่นแซบพอประมาณ ถึงลูกไม่ห้าม แต่ต้องไม่ลืมความเป็นแม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ตุ๊ก ชนกวนันท์" ยอมรับกว่าจะแซบในชุดว่ายน้ำ ต้องถ่ายนับสิบกว่าจะได้รูปที่ดี ไม่คิดว่าคนจะแซวขนาดนี้ ยันลงให้ดูฟรีๆ โชว์ไลฟ์สไตล์ดีกว่าถ่ายเพื่อเงิน บอกถึงจะอวดแซบแต่เอาแค่ประมาณ ไม่ลืมภาพความเป็นแม่

แฟนๆ วี้ดวิ่ว แซวกันกระจาย หลังจากที่เห็นภาพ "ตุ๊ก ชนกวนันท์ รักชีพ" ลุกขึ้นมาแซบกับเขาบ้าง เพราะนานๆ จะได้เห็นภาพดังกล่าวซะที ล่าสุดตุ๊กเปิดใจกลางงานแถลงข่าว "อรุณา 2019" ณ Lobby อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส ยอมรับหุ่นไม่ได้ดีขนาดนั้น กว่าจะได้ภาพดีๆ ลงก็ถ่ายเป็นสิบๆ รูปเลยทีเดียว

"ก็พอดีมันเป็นช่วงวันหยุดยาว 5 วัน แล้วน้องภูมิเขาอยากเล่นเซิร์ฟก็ลองพาไปดู ก็ลองถามว่าไปเล่นที่ไหน ยังไง พอบอกว่าเป็นเขาหลัก เราชอบไปประจำ ไปจนมีแก๊งๆ น้องไกด์ที่เคยดูแลกัน ไปดำน้ำกัน ก็เลยไป ถูกใจมากค่ะ ถ้าเจอน้องภูมิตอนนี้คือผิวลอกเป็นขุยๆ แล้วค่ะ เหมือนเป็นโรคอะไรสักอย่าง (หัวเราะ)"

รับถ่ายนับสิบกว่าจะได้รูปที่ดี ไม่คิดว่าคนจะแซวขนาดนี้
"ก็มีทั้งรูปที่โอเคและไม่โอเค ก็หามุม บางรูปกว่าจะลงได้ ก็ถ่ายเป็นสิบๆ เลย ก็ไม่ได้ทุกมุม ก็พยายามลงรูปที่โอเค จริงๆ เราก็ไม่รู้ว่าจะมีคนแซวเยอะขนาดนี้ ตอนแรกที่ไปยังคิดในใจเลยว่าไปกระทันหันมาก ไม่ได้เตรียม ซิกแพ็กไม่แข็งแรงเลย มันไม่เป็นลอนไง มีแค่บางๆ"

"ทำไมคนแซวเยอะมากเลย ปกติเขาเอาไปกันกี่ชุดอ่ะ (หัวเราะ) ผู้หญิงก็เป็นแบบนี้เนอะ แล้วที่นี่ทั้งวันก็ไม่ได้ใส่ชุดอะไรเลยนอกจากชุดว่ายน้ำ นั่งๆ อยู่ไม่มีอะไรทำก็เปลี่ยนชุดดีกว่า เพราะเล่นเซิร์ฟไม่เก่งเท่าลูก เราอย่าไปเอาตรงนั้นเลย"

หุ่นดี คุมเรื่องอาหาร สร้างสมดุลให้รูปร่าง
"ทั้งหมดทั้งมวลตุ๊กอาจจะเป็นคนกินได้เยอะกว่าคนอื่นนิดหนึ่ง กินแล้วไม่ได้อ้วนง่าย แต่ก็จะกินดึกไม่ได้ ก็จะดูแล ถ้าสมมติว่ามื้อนี้เราอยากจัด เราก็จะกินให้มันมีความสุข ก็จะได้ไม่เก็บกด แล้วเราค่อยลดมื้อเย็น แต่ที่แน่ๆ เลยคือดึกไม่ค่อยได้แล้ว กินอาหารให้สมดุล พออาหารสมดุลแล้วเมตาบอรึซึ่มเราก็จะขับเคลื่อน ก็จะเผาผลาญตลอด ไฮเปอร์ไง ทำอะไรตลอดเวลา เคยมีคนบอกเหมือนกันว่าฉันรู้แล้วแหละถ้าเป็นตุ๊กก็สามารถผอมได้ เพราะทำอะไรตลอดเวลา ไม่เคยนั่งนิ่งๆ"

ลูกไม่ห้าม มาทะเลทั้งที ไม่เซ็กซี่ไม่ได้
"ไม่นะคะ ไม่เคยเลย ไม่รู้ว่าด้วยบุคลิกเรา เราเป็นคนค่อนข้างนิ่ง ไม่ได้เซ็กซี่ แต่นี่เป็นทะเล ก็ใส่ถ่ายที่ทะเล แต่ดูสิวันนี้ก็เรียบร้อยเชียว เราก็ไม่ได้มีอะไรเหมือนใส่แล้วก็เล่นน้ำ ดูสปอร์ตมากกว่า น้องๆ ก็ติดใจเล่นเซิร์ฟ ก็ปิดเทอมก็พยายามจะให้เวลาเขา นี่อีกไม่เกินสองอาทิตย์ก็จะเปิดเทอมแล้ว จะหมดฤดูการท่องเที่ยว"

เผยลงให้ดูฟรีๆ โชว์ไลฟ์สไตล์ดีกว่าถ่ายจริงจัง ลั่นอวดแซบต้องไม่ลืมความเป็นแม่
"ถ้าสปอร์ตพอได้ แต่จริงๆ อันนี้เหมือนลงฟรีด้วยซ้ำ ฟรีถ่าย แฟชั่นไม่รับอะไรแบบนี้ แต่ถ้าถ่ายแฟชั่นมันอาจจะต้องคุยค่ะ เพราะที่ผ่านมาติดความเป็นแม่ตลอด น่าจะยากขึ้น ก็มีติดต่อบ้างเป็นระยะๆ ไม่ได้จริงจัง ไม่ได้หวือหวาขนาดนั้นค่ะ ตุ๊กว่ามันไม่ใช่แค่หุ่นมันเป็นเรื่องของสถานะด้วย ถ่ายรูปเล่นในไอจีก็เหมือนเป็นไลฟ์สไตล์ว่าออนเดอะบีช คือเราท่องเที่ยวเอง งานบางงานก็ต้องไม่ลืมว่าเป็นแม่ด้วย"

"ส่วนใหญ่น้องๆ ก็ไม่เคยถามนะ ก็มาสกรีนที่ตัวเองก่อน น่าจะไม่เหมาะ แต่ก็ไม่แน่เพราะเขาโตขึ้นแล้ว อาจจะปรึกษาได้ แต่ก็อาจจะต้องแสดงความสามารถทางด้านอื่นๆ แทน แบบถ่ายเล่นๆ ในไอจี ถ่ายฟรี ลงเอง (หัวเราะ)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...