xs
xsm
sm
md
lg

ล้มแล้วก็ลุกได้ “น็อต แม็กซิม” ทวงบัลลังก์ ดึง “อีฟ-เอมมี่” สาวเซ็กซี่ตัวแม่ธุรกิจ DD Cream ตั้งเป้าสิ้นปี 100 ล้าน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไม่เคยธรรมดาจริงๆ สำหรับ “น็อต แม็กซิม” หรือ “กฤติน จิกิตศิลปิน” สไตลิสต์ชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะลงมือทำอะไรก็ตาม มักจะตามมาด้วยความว้าว ความปังเสมอ ล่าสุดก็จับมือกับ “เป๊กกี้ สิราภรณ์ สงสอน” บริษัท เอส ดับบลิว พี ลุยโปรโมโมท DD Cream ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสทันที โดยสร้างความฮือฮาด้วยการดึงเอา “อีฟ แม็กซิม อภิสร์ญา ” แฟน “เสก โลโซ” เสกสรรค์ ศุขภิมาย มาเป็นพรีเซ็นเตอร์นุ่ง ลุยตลาดอย่างจริงจัง เรียกได้ว่าเป็นดีลเลอร์รายใหญ่เลยก็ว่าได้ เพราะแค่เปิดตัวไปไม่นานทั้งลูกทีมและตัวแทนก็เข้ามาสมัครทีมแม่น็อตกันให้แน่นไปหมด ซึ่ง แม่น็อต ก็เผยถึงที่มาที่ไปในการหันมาจับธุรกิจนี้ให้ฟังว่า

“จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจคือเราได้ใช้สินค้ามาก่อน จนวันนึงเราได้มาทำงานและได้มารู้จักคุณเป๊กเจ้าของแบรนด์ คุณเป๊ก เห็นคุณเป๊กครั้งแรกตกใจนึกว่าดาราสวยมากหน้าเหมือน ชมพู่ อารยา เลย และที่มากไปกว่าความสวยคือความเก่ง คุณเป๊กเองก็ทำธุรกิจนี้มาประมาณ 6-7 ปีได้แล้ว เราก็รู้สึกว่าแบรนด์สินค้าเขาแข็งแรงนะ เขาอายุยังน้อยแต่ประสบความสำเร็จรวยเป็นหลัก 100 ล้าน ก็เลยได้คุยกันและกลายเป็นโปรเจ็กท์การทำงานร่วมกัน น็อตก้าวเข้ามาเป็นดีลเลอร์โดยเปิดตัวด้วย DD ครีม ที่มี อีฟ แม็กซิม เป็นพรีเซ็นเตอร์”

“ก็สืบเนื่องจากที่ว่าตอนนี้ธุรกิจแม็กกาซีนที่เราทำอยู่มันก็ปิดไปหมดแล้ว แต่มันกลายเป็นพวกออนไลน์ที่เติบโต เราก็ต้องโตทันโลก ถ้าเรามัวแต่ไปยึดสิ่งที่เราเป็น เราไม่ขยับหรือปรับกับโลกที่มันเป็นอยู่ เราก็ไม่สามารถจะเลี้ยงตัวเอง เลี้ยงครอบครัว เลี้ยงคุณย่าที่แก่แล้วได้ และตอนนี้ทุกคนก็นำหน้าไปหมดแล้ว ตอนนี้เงินมันอยู่ในอากาศ ทุกคนสามารถหยิบเงินบนอากาศได้ เพียงแค่ว่าเราจะหยิบช้าหรือเร็วเท่านั้นเอง หรือเราจะปล่อยให้มันผ่านไป นี่ก็คือจุดกำเนิดว่าลองดูสักตั้ง คงไม่เกินความสามารถเราในการที่เราจะมาทำธุรกิจร่วมกับแบรนด์ SWP ตรงนี้ครับ”

เผยศึกษาการขายออนไลน์ทั้งหมดอย่างจริงจัง และได้ลูกๆ แม็กซิมหลายคนมาช่วยซัพพอร์ต “เรียกว่าหันมาศึกษาการขายของออนไลน์อย่างแท้จริงเลยครับ เพราะจริงๆ แล้วตัวเราเองพวกลูกๆ สาวเราก็อยู่ในออนไลน์กันหมด อย่าง อ๊อฟฟี่ แม็กซิม, เอ็มมี่ แม็กซิม และอีกหลายๆ คนก็จะเข้ามาช่วยซัพพอร์ทธุรกิจตรงนี้ ซึ่งเราเปิดตัวด้วย DD Cream ฟีดแบคดีมากเพราะสินค้าดี ใช้แล้วขาวเนียนขึ้นทันทีกันน้ำไม่เหนียว ซึ่งตอนนี้น็อตกำลังจะไปคุยกับตัวแทนที่ลาว เราจะเอาตัวนี้ไปบุกตลาดลาว ซึ่งสินค้าเราพร้อมอยู่แล้ว และเรายังมีเครือข่ายคนในวงการบันเทิงเน็ตไอดอลที่รู้จักกันมาช่วยในการผลักดันสินค้าให้เป็นที่รู้จักและติดตลาดได้ในเวลาอันรวดเร็ว”

สิ้นปีนี้ตั้งเป้า 100 ล้าน ถอยรถพอร์ชฉลอง “ตั้งเป้าสิ้นปีนี้ได้ 100 ล้านแน่นอน (หัวเราะ) บอกกับทีมแล้ว ทีมก็จะเป็นคนในวงการเหมือนกัน 4-5 คน ก็ตั้งเป้าว่าแต่ละคนก็มีคอนเนคชั่น มีตัวแทนของแต่ละคน ก็คุยกันว่า 100 ล้านต้องเอาให้ได้ มันอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ก็จะถอยพอร์ชเลยแน่นอน เพราะมันเป็นความฝันของเรานะ คิดว่าฝันของเราจะเป็นจริงได้ถ้าเราตั้งใจจริงและลงมือทำ สำหรับถ้าใครที่อยากเป็นหนึ่งในทีมแม่น็อตนะครับ ดูได้เลยที่เพจ แม่น็อตSWP14 และไลน์แอด @knotswp14 ได้เลยครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...