xs
xsm
sm
md
lg

เกียรติสูงสุดในชีวิต “เบลล่า” ร่วมแสดงละครเวที ในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษกในหลวง ร.10

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เบลล่า” เผยเป็นเกียรติที่สุดในชีวิต ได้ร่วมแสดงละครเวทีในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษกพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้เกิดมา แจงภาพหนุ่ม “เวียร์” รดน้ำดำหัวพ่อและยายในวันสงกรานต์เพราะบ้านใกล้กันเลยมาขอยืมญาติผู้ใหญ่รดน้ำดำหัว เผยเซอร์ไพรส์วันเกิดฝ่ายชายด้วยลูกโป่งเพราะฝ่ายชายชอบ ส่วนทริปดริปกาแฟในป่าไปด้วยกันแบบงงๆ

โด่งดังสุดๆ ในบท “การะเกด” ในละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส”ส่งให้สาว “เบลล่า ราณี แคมเปน” มีโอกาสได้เล่นละครเวทีในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษกพระเจ้าอยู่หัวพระองค์ใหม่รัชกาลที่ 10 ยังความปลาบปลื้มใจถือว่าเป็นเกียรติอย่างสูงที่สุดของการเป็นนักแสดงของสาวเบลล่าเลยทีเดียว

“ถือว่าเป็นโอกาสดีๆ มากๆ และเป็นเกียรติสูงสุดในชีวิต ที่มีโอกาสได้เล่นละครเวทีในงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก จัดขึ้นที่ท้องสนามหลวง ใครที่ว่างสามารถมาดูกันได้ 26 พ.ค. นี้ค่ะ เป็นอะไรที่ไม่คาดคิด และคาดไม่ถึง ก็ตอบตกลงทันทีเลยค่ะ ตอนนี้ทางพ่ออี๊ด(สุประวัติ ปัทมสูต) ก็ส่งเรื่องย่อมาให้อ่านค่ะ ส่วนการเตรียมตัวตอนนี้ยังไม่มีค่ะ แต่เดี๋ยวจะนัดเวลากันค่ะ อันนี้เป็นมหรสพสมโภชเลยค่ะ ถือว่าเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่ได้เกิดมา ถือว่าเป็นเกียรติอย่างสูงที่สุดแล้วค่ะ”

เล่าเซอร์ไพรส์วันเกิดที่ไม่เซอร์ไพรส์ที่ตนจัดให้กับหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เผยเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งบ่อยเพราะฝ่ายชายชอบ
“ไม่เซอร์ไพรส์อะไรทั้งสิ้นเลย คือเซอร์ไพรส์แตกตั้งแต่คิดแล้วค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไร พี่เขาบอกว่าแค่มีก็ดีใจแล้ว คือเราสั่งลูกโป่งมา แต่รถลูกโป่งมาจอดหน้าบ้านพี่เขา แล้วพี่เขาก็ถามว่ามาทำอะไรกันครับ พนักงานก็บอกว่ามาจัดลูกโป่งครับ ก็ความแตกตั้งแต่ตอนนั้นแล้วค่ะ ที่เซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งกันบ่อยเพราะพี่เขาชอบด้วย พี่เขามีทุกอย่างแล้ว บางทีโมเมนต์เราไม่ได้จำที่สิ่งของ แต่เราจำเป็นความรู้สึกมากกว่า อย่างเวลาได้เห็นลูกโป่งมันก็ดูแล้วสดชื่น ก็จำว่าปีนี้ได้ลูกโป่งที่รถบ้าน คือพี่เขาเห่อรถบ้านอยู่แล้วไม่ใช่อะไร"

เผยทริปกางเต็นท์ดริปกาแฟบนรถบ้านกับหนุ่ม “เวียร์” เป็นทริปไปแบบงงๆ
“อันนั้นไม่เชิง โดนไปแบบงงๆ ตอนแรกนึกว่าโดนชวนไปซื้อต้นไม้ แต่ความจริงคือไปกางเต็นท์ ก็ร้อนแต่ก็...(หัวเราะ) คือที่ผ่านมาเคยไปแต่ถ่ายละคร คือถ้าเราทำงาน ลำบากเท่าไหร่เราไม่เกี่ยงอยู่แล้ว แต่พออันนี้แบบ โอ้ยนี่คือการพักผ่อนจริงๆ เหรอพี่ แต่มันก็ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ดีค่ะ ไปกางเต็นท์และเพื่อนพี่เขาก็นั่งดริปกาแฟ ดื่มกาแฟร้อนในอากาศหน้าร้อน(หัวเราะ) ถามว่าโรแมนติกมั้ย คือเราไปกับเพื่อนพี่เขาด้วยค่ะ ถือเป็นการเปิดโลกของเบลค่ะ ปกติเบลก็ไม่ได้ไป จะเป็นตัวพี่เขาไปกับเพื่อนๆ เบลก็ไม่ได้ถามพี่เขานะว่าเจตนาคืออะไร แต่คือเราว่างตรงกันด้วย แล้วเพื่อนพี่เขาก็ว่างเหมือนกันด้วย เลยชวนๆ กันไป แต่ไม่ได้ลากรถบ้านไปหรอก ไม่ใช่ว่าเบลไม่เอ็นจอย เบลก็โอเค เพียงแต่รู้สึกว่ามันร้อนกว่าที่เราคิดนะ แต่ก็โอเคนะคะ เป็นบรรยากาศใหม่ๆ เป็นอะไรใหม่ๆ ที่เราไม่เคยทำ แต่ถ้าไปหน้าหนาวคงจะดีมากค่ะ เบลก็เตรียมไปพร้อมมากเลยนะวันนั้น แขนยาว ขายาว มีหมวก แต่คราวหน้าคงจะพร้อมกว่านี้ เรื่องความรู้สึกด้วย(หัวเราะ)"

แจงหนุ่ม "เวียร์" ว่างตรงกันกับตนเลยมาขอยืมญาติผู้ใหญ่รดน้ำดำหัวในวันสงกรานต์
“มายืมญาติเบลรดน้ำวันสงกรานต์ เพราะคุณพ่อคุณแม่เขาอยู่ไกล แล้ววันนั้นว่างพอดีด้วย เลยแวะเข้ามา และคุณยายมาเยี่ยมที่บ้านเห็นพี่เขาบอกว่าไปซื้อพวงมาลัยที่ตลาดเองเลย (คนเลยแซวว่าเข้าไปฝากเนื้อฝากตัวแล้ว?) ไม่หรอก คือบ้านไม่ได้อยู่ไกลกันเท่าไหร่ เลยแวะมา ไม่ได้มาสวัสดีคุณแม่กับคุณยาย ไม่ได้เจอกันสักพักแล้วด้วย และเป็นโอกาสดีด้วย สงกรานต์ด้วย ก็มารดน้ำดำหัว มาขอพรผู้ใหญ่มากกว่า คุณยายก็แฮปปี้ค่ะ ตอนแรกไม่กล้าลูบหัว เขาเกรงใจ พี่เวียร์เลยจับมือยายไป แล้วบอกลูบหัวด้วยสิ(ยิ้ม)

ส่วนที่ตนซื้อนาฬิกาเรือนหรูหลักล้านให้แม่เป็นของขวัญวันเกิด พร้อมแคปชั่นใช้เงินลูกบ้างเหอะอุตส่าห์หามานั้นเพราะอยากเซอร์ไพรส์แม่ บอกที่ผ่านมาแม่เป็นคนเก็บเงินทุกบ้านให้แต่แม่ไม่เคยเอาไปใช้อะไรเลยตนจึงอยากให้
“เป็นของขวัญวันเกิด ของคุณแม่นี้คือเซอร์ไพรส์แล้ว เห็นน้ำตาคลอนิดๆ เบลไม่ได้เจตนาจะเปย์หรืออะไร เพียงแต่เบลให้คุณแม่เก็บเงินทั้งหมด แล้วแม่ก็ไม่ได้ใช่เงินเลย เราก็รู้สึกอยากให้คุณแม่มีนู่นนี้บ้าง เลยซื้อนาฬิกาให้ แต่ก็มีเป่าเค้ก มีข้อความให้ด้วย เราแค่อยากให้แม่มีเก็บไว้บ้าง เขาไม่ได้ใส่เครื่องระดับอะไรทั้งสิ้นเลย ไม่ค่อยซื้อของ ไม่ซื้อเสื้อผ้า คุณแม่เบลจะเป็นแบบไม่อยากได้อะไรเลย ไม่อยากซื้ออะไรเลย ครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นใหญ่นิดนึงค่ะ คือคุณแม่ไม่คิดที่จะซื้อเอง แต่ถ้าเราซื้อให้คุณแม่ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร แม่เขากีดีใจ เขาก็ดีใจทุกโมเมนต์แหละ ถือเค้กมาเซอร์ไพรส์เขาก็ดีใจแล้ว”

โวเรตติ้งละคร “กรงกรรม” ดีมาก ทำหายเหนื่อย
ดีใจมาก การที่ละครเรื่องนึงของเราออกไป เราไม่ได้คาดหวังหรอกว่าเรตติ้งมันจะต้องสูงหรืออะไร แต่พอผลลัพธ์ออกมาแบบนี้ ได้ทั้งกระแสและเรตติ้ง คนมาให้ฟีดแบ็กดีเยอะมาก การได้ข้อคิด การมองตัวละครที่เราเล่นออกไป เขามองเห็นความรู้สึกของเราจริงๆ อันนั้นคือสำเร็จมาก ส่วนเรตติ้งเป็นผลพลอยได้ที่น่าชื่นใจและดีใจค่ะ นี่เหลืออีกน่าจะ 2 แต่ยังมีพีกอยู่อีกนะ ต้องติดตามกันต่อไปนะคะ (เป็นนางเอกเรตติ้งดีทุกปี?)เบลโชคดีมากค่ะ ที่ได้มาอยู่ในละครที่คนดูชื่นชอบ โชคดีค่ะ จริงๆ ไม่ได้ลุ้นว่าต้องเป็นตัวเราที่ต้องได้ แต่อยากให้ละครเราประสบความสำเร็จไปถึงจุดไหนได้ก็ดี”








กำลังโหลดความคิดเห็น...