xs
xsm
sm
md
lg

"แอน ทองฯ" แฉ "เอ" ยอดแฟน แค่งอน แต่แต่งเรื่องใหญ่โตเกินเบอร์!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"แอน ทองประสม" ปัดงอน "เอ ทินพันธ์" ขำๆ ฝ่ายชายแต่งเรื่องใหญ่โตเกินเบอร์ ผ่านจุดงอนง้อมาหลายปีแล้ว ลั่นไม่ใช่คู่กุ๊กกิ๊ก 16 ปีไม่เคยเห็นโหมดหวาน บอกหวานใส่เมื่อไหร่ เฟกแน่นอน

ห่างหายละครไปนานมากๆ ลุยงานผู้จัดอย่างเดียว จนแฟนคลับเริ่มโอดโอย อยากเห็น "แอน ทองประสม" กลับมารับงานละคร ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าตอนนี้มีติดต่อเข้ามาแล้ว และอยากเล่นทั้งหมด

"ก็มีติดต่อเข้ามาอยู่เหมือนกันค่ะส่งบทมาให้อ่าน ซึ่งถ้าหาก มันเป็นบท ที่เหมาะกับแอนและแอนเห็นแนวทางในการเล่นก็คงจะรับค่ะ อยากเล่นหมดเลยค่ะ อยากเล่นทั้งบทตลก บทน่ารัก หรือบทดรามาหนักๆ แอนก็โอเคค่ะ จะเป็นบทอะไรก็ได้แอนเล่นได้หมดเลย"

ไม่พักงานผู้จัด ทำสองอย่างควบกันได้
"ตอนที่แอนเล่นละครเรื่องอย่าลืมฉัน ตอนนั้นแอนก็ทำทั้งสองอย่างควบคู่กันนะคะ ก็สามารถทำได้ค่ะ แค่รอจังหวะความเหมาะสมเป็นหลักมากกว่า"

ยันแค่เถียงกันเรื่องรูปไม่ไได้งอน "เอ ทินพันธ์" ฝ่ายชายเล่าซะใหญ่โต เอาใจแฟนคลับ
"(หัวเราะ) เราแค่เถียงกันว่าใครจะลงรูปไหนก็เท่านั้นเอง และด้วยความที่เขาเป็นคนชอบเขียนเรื่องแอนเพราะเขารู้ว่าแฟนคลับอยากรู้ เขาก็เลยเขียนบรรยายไปว่าเรางอนอย่างนั้นอย่างนี้ ยิ่งพอมีแฟนคลับเข้ามาคุยกับเขา เขาก็ยิ่งมีความสุข เลยเล่าซะใหญ่เลยค่ะ (หัวเราะ) แต่ไม่ได้มีอะไร ไม่ได้งอนอะไรขนาดนั้นหรอก เรื่องงอนเรื่องง้อ เราผ่านจุดนั้นมาหลายปีแล้วค่ะ ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว แต่สมัยก่อนก็มีเยอะอยู่เหมือนกัน"

"ก็คือเวลาเขาซื้อกล้องใหม่หรือเลนส์ใหม่ เขาก็จะออกมาลองกับแอนก่อน ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วก็อยากจะเอากล้องไปถ่ายรูปดาราสาวๆ สวยๆ มันเลยเป็นเหตุผลที่เขาต้องเอากล้องเอาเลนส์มาลองกับแอนเพื่อดูว่าภาพมันจะสวยหรือเปล่า โกรธเพราะแกล้งไม่มีเลย แต่ถ้าโกรธเพราะเขาตั้งใจทำให้โกรธ อันนี้แอนก็ขึ้นจริงๆ เหมือนกัน"

ขำ แต่งเรื่องใหญ่โตเกินเบอร์มาก
"คุณเอแต่งเรื่องได้ใหญ่โตเกินเบอร์มาก เราแค่เขาแย่งรูปกันเฉยๆ ซึ่งพอเขาเอาไปโพสต์ลงคนเดียวหมด มันก็ไม่เหลืออะไรให้ไอจีแอนน่าสนใจเลย ก็เท่านั้นเองค่ะ ขำๆ ไม่มีอะไร เรื่องกุ๊กกิ๊กกันแค่พูดคุยกันธรรมดาค่ะ ไม่ได้กุ๊กกิ๊ก เพราะถ้าจะกุ๊กกิ๊กต้องไปดูคู่อื่นแล้ว"

ไม่ชินฝ่ายชายหวาน รับประกันเฟก ต้องการอะไรจากตน 16 ปีที่คบกัน ไม่เคยเห็นโหมดหวาน
"ถ้าเขาหวานมาแอนบอกเลยว่าแอนไม่ชิน คือรู้เลยว่านางเฟกหรือต้องการอะไรบางอย่างจากเรา ไม่ธรรมชาติแน่นอน (หัวเราะ) ซึ่งโหมดหวานของเขาเอาจริงๆ นะ ไม่มีเลย ตลอด 16 ปีที่เราคบกัน แอนไม่เคยเห็นเลยจริงๆ จะมีก็แค่บางครั้งบางคราวที่เราเสียใจเขาก็จะเข้ามาตบบ่าแค่นั้นเอง เหมือนให้เรารู้สึกว่าเขาก็เป็นห่วง ซึ่งนั่นก็ดีที่สุดแล้วสำหรับเขา"

ไม่ต้องการให้หวาน ขอแค่ให้พูดจาดีๆ ใส่ตน
"แอนไม่ได้ต้องการให้เขาหวานเลยค่ะ แอนแค่ต้องการให้เขาพูดดีๆ กับแอนมากกว่า คือถ้าเขาจะให้แอนทำอะไร แค่เขาพูดกับแอนดีๆ แอนทำให้จนแอนตายเลย (หัวเราะ) แต่ด้วยความที่เขาเป็นคนชอบเสียดสี ชอบกวน ชอบกดดัน แอนเลยไม่ค่อยชอบ แอนก็จะบอกให้เขาพูดดีๆ ถ้าจะให้แอนช่วยอะไร"
กำลังโหลดความคิดเห็น...