xs
xsm
sm
md
lg

"หยาด" เผยเหตุผลไม่ต่อสัญญาช่อง 3 อยู่มา 18 ปี นานมาก! ขอบคุณให้โอกาสเป็นนางเอกที่แรก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไปอีกคน "หยาด" ไม่ต่อสัญญาช่อง 3 ขอบคุณให้โอกาสเป็นนางเอกที่แรก บอกอยู่มา 18 ปี นานมากแล้ว อยากได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เปิดใจไม่มีช่องซัปพอร์ต จะเป็นอีกบทพิสูจน์และท้าทายความสามารถ ยอมรับมีช่องอื่นทาบแล้ว เผยโสดไม่ว่างเหงา ต้องดูแลหมา

โสดแล้วแฮปปี้ อวดเซ็กซี่ให้หนุ่มเสียดายเล่นรัวๆ สำหรับ "หยาดทิพย์ ราชปาล" ล่าสุดเจ้าตัวเผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม "ทำความดีด้วยหัวใจ ลดรับ ลดให้ ลดใช้ถุงพลาสติก" เนื่องในวันสิ่งแวดล้อมโลก ประจำปี 2562 เผยถึงจะโสดแต่ก็ไม่ว่างเหงา เพราะต้องดูแลหมา มีกิจกรรมให้ทำเยอะ

"โสดค่ะ ชีวิตโสดก็ดีนะ หยาดก็ทำงานตลอด ไม่ได้ว่างเลย ไม่ได้เป็นไง อยู่ดีมีสุข ก็แฮปปี้ หยาดว่าจะมีแฟน หรือไม่มีมันก็มีความสุขได้ ก็ไม่เหงาหรอกค่ะ หยาดมีเพื่อนเยอะ แล้วเป็นคนไม่ขี้เหงา ไปเที่ยวกับเพื่อน ไหนจะต้องดูแลหมาอีก (หัวเราะ) ไม่ค่อยมีเวลาว่างหรอกค่ะ ถามว่าจะหวงความโสดมั้ย หยาดไม่แน่ใจเหมือนกัน มันก็สักระยะหนึ่งแล้ว"

เผยเป็นเรื่องธรรมดา โสดต้องมีคนเข้ามาไม่ปิดกั้น แต่อยู่คนเดียวก็แฮปปี้ ไม่อยากแบ่งเวลาให้ใคร
"หยาดไม่ได้คุยกับใครเลยตอนนี้ แต่เป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว ที่พอทุกคนโสดต้องมีคนเข้ามาอยู่แล้ว ไม่ได้ปิดกั้นเลยค่ะ หยาดเป็นคนที่อยู่คนเดียวก็แฮปปี้ดีค่ะ ยังไม่ค่อยอยากเหนื่อย ไม่ใช่ว่าไม่พร้อม คือตอนนี้อยากใช้ชีวิตของตัวเอง ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่ง ยังไม่อยากแบ่งเวลาให้ใครค่ะ ถามว่าเข็ดมั้บ อายุขนาดนี้แล้ว ไม่เข็ดหรอกค่ะ คนดีๆ ก็เคยเจอ"

เปิดใจหมดสัญญากับช่อง 3 แล้ว อยู่มา 18 ปี รอบนี้ไม่ต่อสัญญา ยกเป็นผู้มีพระคุณให้โอกาสเป็นนางเอกที่แรก
"หยาดหมดสัญญาไปแล้วค่ะ เดือนนี้ หยาดเข้าไปคุยกับผู้ใหญ่มาแล้ว หยาดอยู่ช่อง 3 มา 18 ปี แต่ว่ารอบนี้ไม่ต่อสัญญาค่ะ ช่อง 3 เหมือนบ้านของหยาด เป็นผู้มีพระคุณจริงๆ ให้โอกาสเราเป็นนางเอกที่แรก แต่ว่าวันนี้ผ่านมา 18 ปี ที่หยาดอยู่กับช่องมา มันเป็นเวลาที่ยาวนานมาก เรารู้สึกว่าเราโตแล้ว อยากจะได้ประสบการณ์มากขึ้น กับการทำงานที่หลากหลายขึ้น หยาดคุยกับผู้ใหญ่ท่างช่อง 3 แล้วค่ะ หยาดยินดีรับใช้เสมอค่ะ"

"ถามว่าเขายื่นข้อเสนออะไรให้เรามั้ย มันเป็นเรื่องธรรมดาของการเซ็นสัญญากัน แต่หยาดขอไม่พูดแล้วกัน มันเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ หยาดไม่ได้อยากพูดถึงผู้ใหญ่ทางช่อง ขอพูดในส่วนของหยาด หยาดเพิ่งอิสระได้ไม่กี่วัน ยังไม่ได้รู้ว่าการทำงานกับข้างนอกเป็นยังไง เป็นอีกประสบการณ์นึงที่ท้าทาย ทำให้เราโตขึ้น และเราต้องพิสูจน์ความสามารถของเราให้เต็มที่ค่ะ"

อยู่มานาน บอกไม่ได้บทแบบไหนที่อยากจะเล่น ไม่มีช่องซัปพอร์ต แต่จะเป็นการทำงานที่โตขึ้น แย้มมีช่องอื่นทาบแล้ว
"หยาดเลือกบทที่อยากเล่น บทที่รู้สึกว่าเหมาะสมกับเรา คือหยาดเล่นมาค่อนข้างจะเยอะ จึงบอกไม่ได้ว่าบทแบบไหนที่อยากจะเล่น คงเป็นแบบคาแรคเตอร์ที่เราอ่านแล้วชอบ รู้สึกอยากเล่นเป็นตัวนั้น ไม่มีช่องซัปพอร์ตถามว่าหวั่นมั้ย มันเป็นการทำงานที่โตขึ้นค่ะ ตอนนี้ขอเป็นนักแสดงอิสระก่อนค่ะ หยาดรู้สึกว่าอยากเป็นอิสระค่ะ แต่ถ้าบทไหนรู้สึกว่าชอบก็รับ เพราะอาชีพของเราคือนักแสดง เราไม่ได้ทำอาชีพอื่นๆ หยาดชอบเป็นนักแสดง ถามว่ามีช่องอื่นทาบมั้ยก็มีค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...