xs
xsm
sm
md
lg

"คิม" มืออาชีพ แยกแยะได้ ออกตัวเต็มใจเสียบสองเสน่หาเอง ผู้ใหญ่ไม่บังคับ ดีใจร่วมงาน "เจ็ท" แฟนเก่า

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"คิมเบอร์ลี่" เขินขึ้นแท่นสะใภ้ลำปาง ตาม "พี่หมาก" รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ก่อนเปิดใจเสียบสองเสน่หาแทน "เบลล่า" ไม่กดดัน มืออาชีพพอแยกแยะได้ ดีใจได้กลับมาร่วมงานกับบ้านที่เคยร่วมงานกันตั้งแต่เรื่องแรก และดีใจที่ได้เจอ "เจ็ท ณัฐพงศ์" แฟนเก่า ยันผู้ใหญ่ไม่บังคับ แต่อยากเล่นเอง เมินแต่งหน้าเลียนแบบ "ลิซ่า" เจอแซะเรื่องหุ่น

สงกรานต์ที่ผ่านมา "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ตามหวานใจ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ไปเที่ยวจ.ลำปางบ้านเกิดฝ่ายชาย โดยงานนี้ถูกแซวกระจายว่าเตรียมขึ้นแท่นเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ชาวลำปาง ซึ่งสาวคิมเผยระหว่างมาร่วมงาน MILLENNIALS CHOICE 2019 ณ Royal Paragon Hall สยามพารากอน บอกไปรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ และปกติตนไม่รับงานช่วงเทศกาลอยู่แล้ว

"ก็ไปลำปางค่ะ จริงๆ สงกรานต์จะไม่ค่อยรับงานอยู่แล้วจึงว่าง แต่ก็ไปเพียงแค่ไม่กี่วันเองค่ะ ก็อยากให้พี่หมากพาไปแบบพื้นเมืองๆ บ้าง ไปกินอะไรที่ยังไม่เคยไปกิน เขาก็เลยพาไป ถามว่าชาวลำปางแตกตื่นมั้ย ไม่ได้ลงจากรถเลยค่ะ (หัวเราะ) เพราะเขาเล่นน้ำกัน เราก็กลัวเปียก ได้กลับไปอีกครั้งก็ร้อนดีค่ะ ร้อนมาก"

"ได้ไปรดน้ำขอพรคุณพ่อคุณแม่ด้วย พี่หมากเขาเตรียมพวงมาลัยไปรดน้ำดำหัวคุณพ่อคุณแม่ค่ะ คิมเลยไปด้วย ก็อบอุ่นดีค่ะ ท่านก็ให้พรโชคดี โชคดี ประมาณนี้ค่ะ (หัวเราะ) เท่าที่จำได้นะ มันเร็วมากเลยค่ะ ก็เป็น 2 ทริปติดต่อกัน จากญี่ปุ่นก็ต่อลำปาง ว่างยาวเลยค่ะ ถือว่าเป็นโอกาสที่ได้พักผ่อนด้วย อีกอย่างคุณลุงของคิมไม่ได้อยู่กรุงเทพฯ ด้วย เขาไปเที่ยว เราก็เลยถือโอกาสไปทางบ้านพี่หมากแล้วกัน (ขึ้นแท่นว่าที่สะใภ้ลำปาง?) ไม่รู้ค่ะ (หัวเราะ)"

แต่งหน้าเลียนแบบ "ลิซ่า BLACKPINK" เล่นสนุกๆ ไม่เหมือนร้อยเปอร์เซ็นต์ อีกฝ่ายเด็กกว่า
"จริงๆ ไม่ได้ทำงานนะคะ วันนั้นเสร็จงานพอดี ก็เลยคิดสนุกๆ ว่าจะแต่งแนวไหนดี แนวใสๆ เราก็แต่งมาแล้ว แนวดุเข้มเราก็แต่งมาหมดแล้ว พี่ๆ ก็เลยรีเควสมาว่า ถ้าอย่างนั้นแต่งเป็นลิซ่าได้มั้ย ลุคนี้กำลังมา คิมเลยโอเคก็ได้ ก็ทำตามค่ะ ถ้าเหมือนมันคงไม่ได้เหมือน 100 เปอร์เซ็นต์หรอกค่ะ เราหน้ามาโครงแบบนี้ เขาออกจะน่ารักและเด็กกว่าเยอะเลยค่ะ (หัวเราะ) มันก็คนละแบบค่ะ แค่โทนการแต่งหน้าที่เหมือนกัน คนก็ชมเยอะว่าพอได้"

เมินถูกแซะหุ่นไม่ปังเท่า เผยไม่ได้ทำอะไรผิด แค่แต่งหน้าตามเทรนด์
"ไม่ได้ถ่ายหุ่นเลยนะคะ เห็นแค่หน้าเฉยๆ คือคิมไม่ได้ตั้งใจจะเปรียบเทียบนะคะ แค่เป็นแฟชั่นการแต่งหน้าสนุกๆ ขำๆ ค่ะ ตอนแรกก็ถามเหมือนกันนะ มันก็มีสองแง่อยู่แล้ว แต่เราไม่ได้ทำอะไรผิด เราแต่งหน้าไปตามเทรนด์ ตอนนี้ก็ยอมรับว่าเขาเป็นผู้นำเทรนด์ และคนก็ชอบเขามาก เราก็ชื่นชมที่น้องเขาเก่งจริงๆ จึงอยากลองแต่งดู และมันก็เป็นเทรนด์ที่กำลังมาด้วยค่ะ ครั้งหน้าจะแต่งแบบไหนก็ยังไม่ได้คิดค่ะ ปกติก็ไม่เคยทำอะไรแบบนี้เลย"

เสียบสองเสน่หาแทน "เบลล่า ราณี แคมเปน" มืออาชีพพอแยกแยะได้ ดีใจได้กลับมาร่วมงานกับบ้านที่เคยร่วมงานกันตั้งแต่เรื่องแรก และดีใจที่ได้เจอ "เจ็ท ณัฐพงศ์ เหมือนประสิทธิเวช" แฟนเก่า
"ค่ะ ตอนนี้ก็เตรียมตัวไปเรียนแอ็กติ้งเพิ่ม และคงจะเวิร์กช็อปพอสมควร คงต้องอ่านบทและทำการบ้านหนักมากเลยค่ะ ถามว่ากังวลมั้ยเพราะก่อนหน้านี้เป็นคนอื่น คิมว่าคิมมืออาชีพพอที่จะแยกแยะได้อยู่แล้วค่ะ ยังไงก็รู้สึกดีใจค่ะ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับบ้านตัวเองที่เราทำงานร่วมกันมาตั้งแต่เรื่องแรกเลย และก็ดีใจที่ได้กลับมาเจอพี่เจ็ทอีกครั้งหนึ่ง ส่วนบทมันก็ค่อนข้างท้าทายมาก การที่จะเล่นเป็นแฝดคงมีโอกาสที่น้อย ถึงแม้จะเป็นละครรีเมกก็ตาม เราก็เลือกที่จะเล่น คือช่องไม่ได้บังคับนะคะ คืมอยากเล่นเอง เพราะรู้สึกว่าท้าทายและเคยเล่นมาหลายสไตล์แล้ว เหลืออันนี้ที่มันจะท้าทายฝีมือ ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วย"

รับเจ็ทติดต่อผ่านทางผู้จัดการ
"เขาก็มีบอกมา แต่ไม่ได้บอกเราตรงๆ นะคะ บอกมาทางผู้จัดการ"

สบายใจ ประกบ "เจมส์ มาร์"
"คือพอรู้ว่าได้เล่นกับเจมส์ มาร์ ก็เลยสบายใจค่ะ เพราะเขาเป็นเพื่อนเรา และเคยร่วมงานกันมาแล้วด้วย อีกอย่าง เจมส์ ก็เล่นเก่งขึ้นเรื่อยๆ ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับเจมส์ค่ะ ต้นเดือนหน้าน่าจะเริ่มเปิดแล้วค่ะ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...