xs
xsm
sm
md
lg

พบกับผลิตภัณฑ์สุดว้าวสำหรับคุณแม่และเจ้าตัวเล็กในงาน STYLE Bangkok

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เพื่อเจ้าตัวเล็ก ห้ามพลาดกับงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ครบครันและยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย “Style Bangkok 2019” จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน2562 ณ ไบเทค บางนา โดยปีนี้นำเสนอภายใต้แนวคิด “Crenovative Origin” หรือ ภูมิปัญญาสร้างสรรค์อย่างมีสไตล์และเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยให้กับคุณแม่ที่ใส่ใจในความปลอดภัยของลูกน้อยและห่วงใยสิ่งแวดล้อม DITP จึงได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคสุดว้าวที่เป็นเทรนด์ฮิตจากโซน Moms & Kids มาให้ชมกัน

NAPPI ​ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากใบไผ่ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภายใต้แบรนด์ "แน้ปปี้" เน้นความเป็นธรรมชาติทำจากใยไผ่ ปลอดภัย และรักษ์สิ่งแวดล้อม เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ต้องสัมผัสกับผิวลูกน้อย จึงควรมีความนุ่มมากเป็นพิเศษ ปลอดภัยจากสารเคมีอันตรายและโลหะหนัก ผลิตภัณฑ์ผ้าใยไผ่ต่างๆ มีคุณสมบัตินุ่มฟูเป็นพิเศษ เมื่อเทียบกับผ้าใยสังเคราะห์หรือผ้าคอตตอนทั่วไป ลูกน้อยจึงสบายตัว หลับสบาย และมีพัฒนาการที่ดี

BILLION KIDS ​เครื่องประดับ และสีทาเล็บสูตรน้ำปลอดสารพิษสำหรับเด็กเจ้าแรกของเมืองไทยที่ส่งออกไปยังประเทศสวีเดน “Billion kids” ก่อตั้งเมื่อ 9 ปีที่แล้วโดยคุณเพชร- ธิติมา ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม ที่อยากแต่งตัวให้ลูกสาวจึงเป็นที่มาของแอสเซสเซอรี่กิ๊บติดผมแฮนด์เมดที่มีความละเอียด ประณีตโดดเด่นไม่เหมือนใครในตลาดโลก ปัจจุบันส่งออกไปยัง สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์และลาว

IAMMOM ​เสื้อผ้าคนท้องแบรนด์คนไทยที่ผลิตในประเทศไทย และใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตโดยทีมงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มุ่งมั่นเป็นศูนย์การผลิตที่ครบครันไปด้วยเสื้อผ้าแม่และเด็กอ่อนของประเทศไทยและในกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา ลาว เมียนมา เวียดนาม) ปัจจุบันมีการส่งออกไปยังประเทศเมียนมา ฟิลิปปินส์ กัมพูชา สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ดูไบ) สินค้าที่โดดเด่น คือ เสื้อชั้นในให้นมลูกแบบกระดุม เสื้อในเปิดให้นมแบบเปิดหน้า

MY DEAR ​ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการมีลูกเป็นภูมิแพ้ และผิวแพ้ง่าย “MY DEAR”ประกอบด้วย เซรั่มลดผื่น ภูมิแพ้ คัน-บวม สเปรย์กันยุง ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติอาทิ ใบบัวบก ชาเขียว คาร์โมมาย โรสแมรี่ ฯลฯ สำหรับสินค้าที่โดดเด่นโดนใจคุณแม่ ได้แก่ สเปร์ยกันยุงที่เปลี่ยนกลิ่นได้หลังฉีดจากกลิ่นยูคาลิปตัสเป็นกลิ่นอโรม่ามีสรรพคุณช่วยไล่ยุง อีกทั้งยังช่วยคลายเครียดได้อีกด้วย

เตรียมพบกับ Style Bangkok 2019 งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับนานาชาติที่รวบรวมสินค้าแม่และเด็ก ไว้อย่างครบครัน กำหนดจัดงานระหว่างวันที่ 17-21 เมษายน 2562 (วันเจรจาธุรกิจ 17-19 เมษายน และประชาชนทั่วไป 20-21 เมษายน) ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-507-8361-4 หรือ www.stylebangkokfair.com หรือ สายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169กำลังโหลดความคิดเห็น...