xs
xsm
sm
md
lg

“เอ๋” วิ่งหนี “ป๋อ” กลัวโดนปล้ำไม่อยากมีลูกเพิ่ม ด้านฝ่ายชายตัดสินใจจะทำหมันให้เมีย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ป๋อ ณัฐวุฒิ” ลังเลอยากมีลูกสาว แต่ก็หวั่นภาระเยอะเลี้ยงไม่ไหว ด้าน “เอ๋”ถึงขั้นวิ่งหนีกลัวโดนปล้ำ ตาแทบเหลือกหมอดูบอกจะมีลูกสาวทำเอาต้องตัดสินใจจะไปทำหมันให้เมียแม้จะมีลูกชายเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง2 คนแล้วก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าครอบครัวสะกิดใจของคุณพ่อ “ป๋อ ณัฐวุฒิ”และคุณแม่ “เอ๋ พรทิพย์” ยังคงลังเลว้าวุ่นใจ อยากจะมีลูกสาวเพิ่มอีกสักคน ล่าสุดเอ๋ได้โพสต์รูปคู่เด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักน่า พร้อมแคปชั่น“บางทีใจก็นึกอยากมีลูกสาวอีกสักคน มีความน่ารักฟรุ้งฟริ้ง แต่พอเหลือบไปเห็นยอดมนุษย์ข้างกาย 2 ตัว เอิ่มมพอเหอะ !!! ถ่ายรูปกับลูกสาวเพื่อนวนไปดีแล้วคร้า 5555”ด้านป๋ออัปเดตแพลนมีลูกคนที่3 ว่าอยากมีแต่ก็กลัวภาระเยอะเกินไป

“(หัวเราะ)เอ๋ พี่พร้อมเสมอเอ๋ พี่แข็งแรงมากดูงานบอลก็รู้ คือเราคิดอย่างนี้ว่า 2 คนมันกำลังดีเราส่งเขาได้เรายังมีเวลาที่จะไปทำอะไรของเราบ้าง ถ้า 3 คนมันก็เยอะไปหมดเรากลัวดูแลเขาไม่ดีไหม่ไหวที่สำคัญก็คือแพงด้วยการมีลูกมันแพงเราก็เลยรู้สึกว่าเอาสัก 2 คนนี่แหละเราดูแลเขาได้”

คือมีอยู่ทริปหนึ่งเราไปภูเก็ตแล้วเพื่อนจะมีลูกผู้หญิงหมดเลยน่ารักมาก เราก็อยากมีขึ้นมาเลยเพราะลูกผู้ชายมันดื้อมันซนมันไม่มุ้งมิ้งเราอยากมีอารมณ์นั้นก็เลยหรือเราจะมีผู้หญิงอีกสักคนดี เอ๋เขาก็จะพยายามหลีกเลี่ยงหนีผมอยู่ตลอดเวลาเพราะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่เราอยากมีลูกผู้หญิง เขาก็จะวิ่งหนีบ้างอะไรไปเรื่อยก็สลับกันอยู่อย่างนี้เป็นผัวเมียที่บ้าๆ บอๆ ทั้งคู่ครับ ช่วงหนึ่งคนนี้ก็อยากจะมีช่วงนี้คนนี้ก็อยากจะมี”

บอกถ้าจะมีลูกอีกคนคงต้องพึ่งวิธีทางการแพทย์ เพื่อจะได้ลูกสาวสมใจอยาก
แล้วถ้าเกิดมันเป็นผู้ชายอีกคนหนึ่งล่ะแต่เดี๋ยวนี้เขาเลือกได้แล้วมั้ง ถ้าครั้งหน้ามันต้องทำนะถ้าอยากได้ผู้หญิงต้องใช้วิธีทางการแพทย์เข้ามาช่วยนิดหนึ่งไม่งั้นทำเองแล้วเกิดมาเป็นผู้ชายนี่ฮาเลย 3 หนุ่ม 3มุมเลยทีนี้ใจจริงๆ คืออยากมีไหมลูกสาวไหม ก็ 50 เปอร์เซ็นต์เราก็อยากมุ้งมิ้งแหละแต่ถ้าเอาสะดวกอย่ามีเลยดีกว่า อยากมีแต่ถามว่าควรไหม ไม่เอาดีกว่า เพราะว่า 2คนกำลังดีแล้วชอบทำให้ชีวิตสบายแต่ถ้าจะมีก็ต้องไปหาหมอจะได้ได้เพศที่ถูกต้อง”

สองหนุ่มภู - เภา ไม่เคยบ่นอยากมีน้อง เพราะแย่งความรักกันทุกวันนี้ก็เหนื่อยแล้ว
น้องภูน้องเภา เขาไม่บ่นเลยนะ เขาค่อนข้างโอเคมากเพราะเราคิดว่าเขาก็แย่งความรักกันระหว่างพี่กับน้องก็พอแล้วล่ะแต่ไม่แน่นะ ถ้ามีน้องผู้หญิงเขาอาจจะเป็นอีกแบบหนึ่ง”

หมอดูทักว่าจะได้ลูกสาวอีกคน
แต่จริงๆเคยมีคนบอกเหมือนกันว่า จะได้ลูกสาวอีกคน จริงๆ จะมีก็มีได้นะไม่ได้แย่ขนาดนั้นตอนนี้ก็ไม่ได้คุมนะแต่เราพอแล้ว”

ปัดเอ๋ไม่อยากท้องเพราะกลัวไม่สวยแต่คุยกันแล้วว่าอยากมีแค่ 2 คนก็พอแล้ว
เรื่องความอยากสวยของเขามันก็อีกเรื่องหนึ่งเราว่าเขาไม่ได้อยากมีแล้วแหละ เราคุยกันแล้วเราตัดสินแล้วว่าเราเอาแค่นี้พอแต่พอเราไปเห็นก็น่ารักแล้วอยากมีอีก มันจะเป็นอารมณ์นี้อยากเป็นพักๆแต่จะพยายามห้ามกันไว้ สมมติถ้าเราอยาก เอ๋ต้องห้าม ถ้าเอ๋อยากเราก็จะบอกว่าใจเย็นๆอย่าเลย เชื่อสิแค่นี้พอแล้ว เราต้องฟันธงเราต้องชัดเจนแต่ยังไม่ได้ไปทำหมันเลยไปทำก่อนดีกว่าจบๆ ไป”

เผยเรื่องการทำหมันเอ๋ไม่ทำแน่ๆคนที่ต้องทำคงจะเป็นตัวเอง แต่ยังไมไม่ใช่เวลานี้
คือไม่กล้าทำกันทั้งคู่เลย(เอ๋บอกว่ากลัวแก่ แล้วเรากลัวอะไร?) แล้วเราไม่กลัวแก่เหรอ (หัวเราะ)คือเอ๋ไม่ทำแน่นอน ฟันธงตรงนี้เลย ไม่ทำแน่ๆแต่เรากำลังเหยียบเรือสองแคมอยู่ว่าจะเอายังไงดี แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ทำแต่ก็พูดกันเหมือนกันว่าถ้าทำก็ดี จะได้สบายใจว่าไม่ต้องมีลูกแล้ว”

รับมีไปปรึกษาคนที่เคยทำหมันมาแล้วขำๆ ได้ข้อสรุปแล้วคือยังไม่ทำ เพราะไม่ใช่เรื่องหลักในชีวิต
ปรึกษาหมดดูคลิปศึกษาแล้วผลก็คือยังไม่ทำ(หัวเราะ) ไม่ได้กลัวแต่ติดตรงที่ว่า สมมติวันนี้วันหยุดเราก็ไม่ได้ไปโรงพยาบาลเพื่อจะไปทำไงก็นอนอยู่บ้านดีกว่า คือมันไม่ได้เป็นเรื่องหลักที่เราจะต้องรีบทำเรารู้สึกว่าก็ผลัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อยๆจนวันหนึ่งหมอดูมาทักว่าเราจะมีลูกสาวนะ เราก็เริ่มตาเหลือกแล้ว ไม่แน่นะเอาไงดีเอ๋ แต่ก็สรุปยังไม่ทำครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...